Vay tiền

Điều Kiện Vay Tiền Bằng Cavet Xe Ở Đà Nẵng Chỉ Với Cà Vẹt Xe Máy Chính Chủ

Vay tiền bằng cavet xe máy tại Đà Nẵng là hình thức cho vay tiêu dùng dành cho mọi khách hàng. Không cần thế chấp xe, thời gian giải ngân từ 2-3 ngày sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện các dự định dang dở.

Đang xem: Vay tiền bằng cavet xe ở đà nẵng

1. Ưu điểm của gói vay tiền bằng cavet xe máy tại Đà Nẵng

Từ khi mới ra đời, gói vay tiền bằng cavet xe máy đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người tiêu dùng Đà Nẵng. Có được điều đó là do gói vay tiền này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

Không cần phải thế chấp xe, không giữ giấy tờ gốc: Điều này giúp cho người đi vay vẫn có thể sử dụng xe như bình thường, không bị vướng mắc về giấy tờ xe khi gặp các vấn đề liên quan đến giao thôngThủ tục vay đơn giản: Chỉ cần những giấy tờ cơ bản liên quan đến cá nhân và xe là được.Chấp nhận tất cả các loại xe: Honda, Yamaha, SYM…. (Air Blade, Wave, Exciter, Sh, Lead, Vision, …). . Riêng xe đạp điện và xe máy điện hiện không được hỗ trợ vay.Lãi suất vay tiền bằng cavet xe ưu đãi: Như Mirae Asset Finance Việt Nam là 4,58%/tháng.Thời hạn vay dao động từ 6 đến 36 tháng: người đi vay có thể lựa chọn thời gian vay cho phù hợp với nhu cầu của mình.

*

Vay tiền bằng cavet xe máy dễ dàng, không cần phải thế chấp xe

2. Điều kiện vay tiền theo cà vẹt xe Đà Nẵng

Điều kiện vay tiền theo cà vẹt xe Đà Nẵng đơn giản, hầu như những người có xe tại Đà Nẵng đều đáp ứng được. Ví dụ như tại Mirae Asset Finance Việt Nam, người đi vay cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Là công dân Việt NamĐộ tuổi: 20 – 60Nơi cư trú: Đà NẵngHộ khẩu: Tỉnh/thành phố bất kìCó giấy chứng nhận đăng ký xe máy, mô tôPhí bảo hiểm: 5,5% (nếu có)Điều kiện khác: Theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset Finance Việt Nam từng thời kỳ

*

Chỉ cần có cavet xe máy là khách hàng có thể vay tiền mặt

3. Thủ tục vay tiền bằng cà vẹt xe máy, xe mô tô

Thủ tục vay tiền bằng cà vẹt xe đơn giản. Tại Mirae Asset Finance Việt Nam chỉ cần người đi vay chuẩn bị được những giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân (còn thời hạn 15 năm)Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).Sổ tạm trú (chỉ dùng trong trường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác với địa chỉ trên sổ hộ khẩu)Chứng từ chứng minh cư trú (theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Việt Nam)Giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy (bản photo)

4. Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ

Khi chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ vay tiền bằng cavet xe máy, khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau:

Cung cấp cavet (giấy tờ) xe chính chủ: Để đối chiếu khi ký hợp đồng. Công ty tài chính không giữ giấy tờ gốc, sau khi đối chiếu sẽ trả lại cho người đi vayGiá trị của xe: Xe giá trị hơn 15 triệu.

Xem thêm: Khách Du Lịch Là Gì ? Làm Sao Để Có Những Chuyến Đi Thật Thoải Mái

Thời gian đăng ký xe: Tối đa là trong vòng 36 tháng trở lại, tính từ thời điểm đăng ký vay.

*

Khi vay tiền bằng cavet xe, giá trị của xe phải trên 15 triệu

5. Mirae Asset Finance Việt Nam – Địa chỉ vay tiền bằng cavet xe uy tín đến từ Hàn Quốc

Mirae Asset Finance Việt Nam là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc. Ngoài các hình thức vay tiền mặt quen thuộc như vay theo lương, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng…. công ty còn triển khai hình thức vay theo cavet xe với các ưu điểm.

Thời gian duyệt vay ngắn: Duyệt vay trong vòng 36 tiếng. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng có được một khoản tiền lớn, tiêu dùng vào những việc cần thiết.Không thu phí xử lý hồ sơ: Nhờ đó, khách hàng sẽ bớt đi một phần chi phí khi đi vay.

Mirae Asset Finance Việt Nam hiện đang triển khai đăng ký vay theo hình thức trực tuyến, chỉ mất 3 phút với vài thao tác đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện như sau:

Cách 1: Gọi tới số hotline (028) 7300 7777 trình bày nhu cầu vay. Hoặc nhắn tin theo cú pháp VAY gửi 8283.

Xem thêm: Researchgate

*

Nhắn tin liền tay, có thể đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy ngay

Trên đây là hình thức vay tiền bằng cavet xe máy tại Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin này có thể giúp người tiêu dùng ở Đà Nẵng theo tiền mặt theo cavet xe dễ dàng và những người tiêu dùng ở tình thành khác có thể tham khảo để biết thêm về một hình thức vay không quá quen thuộc.

Vay nhanh hơn với ứng dụng My Finance – Duyệt vay nhanh trong 60s – Không thu phí xử lý hồ sơ

READ  Cho Vay Tiền Bằng Cmnd Và Bằng Lái Xe Ở Đà Nẵng Hải Châu, Vay Tiền Cmnd Đà Nẵng

Trả lời

Back to top button