Vay tiền

5+ Vay Tiền Bằng Bảng Lương Uy Tín Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Theo Bảng Lương

Vay tiền nhanh bằng bảng lương với lãi suất chỉ từ 1.7%/tháng, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, hạn mức vay tiền cao lên đến 100 triệu, thời gian vay dài, thẩm định dễ dàng.

Đang xem: Vay tiền bằng bảng lương

*

Ngân hàng Agribank cho vay theo lương với mức lãi suất thấp 6 – 18%/năm

Hạn mức cho vay từ 10 triệu đến 600 triệu đồng.Giải ngân nhanh trong vòng 24h-48h.Thời gian đăng ký gói vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng ( được trả trước hạn ).Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.Được tổ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí.

Ngân hàng Vietcombank cho vay theo lương với mức lãi suất: 6 – 13%/năm

Hạn mức cho vay từ 25 đến 500 triệu đồng.Giải ngân từ 2-3 ngày làm việc.Hạn mức vay kéo dài tối đa là 5 năm.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác.Lãi suất cho vay hấp dẫn, giảm dần theo dư nợ gốc.Kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iB
nking hoặc VCB – SMS B
nking.Bảo mật thông tin.

Ngân hàng BIDV cho vay theo lương với mức lãi suất: 7 – 11,9%/năm với ưu điểm:

Hạn mức có thể tới 500 triệu.Giải ngân nhanh trong vòng 24h.Khoản vay linh hoạt trong vòng từ 1 – 6 Năm.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật thông tin.

Ngân hàng Sacombank cho vay theo lương với mức lãi suất: 6 – 15%/năm với ưu điểm:

Mức vay đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng.Giải ngân nhanh trong vòng 24h-48h.Thời gian vay tối đa 60 tháng.Phương thức vay linh hoạt: trả góp theo dư nợ ban đầu (góp đều) hoặc theo dư nợ giảm dần.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.

Ngân hàng VPBank cho vay theo lương với mức lãi suất: 6 – 11,2%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối thiểu 20 triệu, tối đa 500 triệu đồng.Mức lãi suất giảm tối đa 4% so với lãi suất thông thường.Giải ngân nhanh trong vòng 48h.Thời hạn vay linh hoạt tối đa 60 tháng.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.Hỗ trợ vay với 4 đối tượng KH: Công an, bộ đội. bác sỹ, giáo viên với lãi suất ưu đãi 1.12%. Thời hạn vay: Từ 1 đến 5 năm.

READ  Top #1 Vay Tiền Vpbank Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Trả Góp

Ngân hàng MBBank cho vay theo lương với mức lãi suất: 8 – 1,8%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối thiểu 10 triệu, tối đa 500 triệu đồng.Giải ngân nhanh trong vòng 24h-48h.Thời hạn vay linh hoạt tối đa 60 tháng.Tùy vào mức lương (Lương càng cao lãi suất càng thấp).Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.

Ngân hàng TechcomBank cho vay theo lương với mức lãi suất: tối đa 15%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối đa 300 triệu đồng.Giải ngân nhanh trong vòng 48h.Thời hạn vay linh hoạt tối đa 60 tháng.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.

Ngân hàng Baoviet Bank cho vay theo lương với mức lãi suất: tối đa 11,5%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối đa 500 triệu đồng cấp quản lý, dưới 200 triệu đối với cấp nhân viên.Giải ngân nhanh trong vòng 48h.Thời hạn vay linh hoạt tối đa 48 tháng.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.

Xem thêm: 10+ Vay Tiền Online Có Ngay Trong Ngày Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Ngân hàng MSB Bank cho vay theo lương với mức lãi suất: tối đa 18%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối đa 500 triệu đồng.Giải ngân nhanh trong vòng 48h.Thời hạn vay linh hoạt tối đa 60 tháng.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.

Ngân hàng Lienvietpostbank cho vay theo lương với mức lãi suất: tối đa 15%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối đa 1 tỷ.Giải ngân nhanh trong vòng 48h.Thời hạn vay linh hoạt tối đa 48 tháng.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấp.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn.

Vay tín chấp Vietinbank theo lương

 

Vay tín chấp TPBank theo lương 

 

Vay Tín Chấp MB Bank: Điều kiện, Hồ sơ, Lãi suất?

 

Vay tín chấp shinhan bank theo lương 

 

Vay tín chấp ngân hàng OCB nhanh nhất

 

Vay tín chấp tiền mặt Mcredit

 

Vay tín chấp Lotte Finance mới nhất

 

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Bidv Cần Biết Những Gì? Vay Nhu Cầu Nhà Ở

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng SHB Bank

 

Vay tín chấp Easy Credit mới nhất

 

 Vay tín chấp Tpbank theo lương

 

Vay tín chấp Mirae Asset mới nhất

 

Vay tín chấp Fe Credit nhanh nhất

 

Vay tín chấp theo lương Ngân hàng SHB

 

Cách vay tiền mặt tín chấp tại Home Credit

 

Vay tín chấp theo lương Đông Á Bank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Citibank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Eximbank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Sacombank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng PVcomBank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng ANZ

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng HDBank

 

Vay tín chấp Prudential Finance theo lương

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng OceanBank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng ACB

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng MSB

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng HSBC

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng GPBank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng VIB

 

Vay tiền mặt tín chấp HD Saison

 

Vay tín chấp ngân hàng Public Bank

 

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank

 

Vay tín chấp Ngân Hàng Woori – Woori Bank

 

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng theo bảng lương

Có nên vay tín chấp theo lương

Lợi ích khi vay tín chấp theo lươngVay theo lương là sản phẩm vay tín chấp chủ đạo mà ngân hàng hướng đến với nhiều lợi ích đặc biệt:

Không cần thế chấp bất cứ tài sản gì.Mức lãi suất thấp hơn so với các hình thức vay tín chấp khác. Dao động 15-20%/năm.Thời gian cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng (5 năm).Thủ tục khá đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong vài ngày làm việc.

Điều kiện vay tín chấp theo lương

Để vay theo lương thành công tại các ngân hàng hiện nay, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Khách hàng là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.Nằm trong độ tuổi ngân hàng cho vay quy định: Thường từ 18-60 tuổi.Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.Khách hàng có thu nhập ổn định, đáp ứng đủ các giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu.

Thủ tục vay tín chấp theo lương

Thủ tục vay tín chấp theo lươngMột bộ hồ sơ vay tín chấp theo lương tại ngân hàng thường bao gồm các giấy tờ sau:

READ  Cho Vay Tiền Xã Hội Đen Kiên Giang Bằng Cmnd Online 0% Lãi Suất

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.Ảnh 3×4.Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu.Hộ khẩu/Giấy đăng ký tạm trú của người vay.Sao kê tài khoản lương/bảng lương 3-6 tháng gần nhất.Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương hoặc giấy tờ tương đương.

Quy trình vay tín chấp theo lương

Quy trình vay tín chấp theo lươngQuy trình vay theo lương sẽ gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay: Nhận được yêu cầu vay, nhân viên tín dụng sẽ liên hệ với bạn để xác minh sơ bộ về khả năng tài chính và hướng dẫn bạn làm hồ sơ.Bước 2: Thẩm định khoản vay: Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay theo lương của bạn, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khoản vay thông qua một số tiêu chí như: khả năng tài chính, nơi ở, lịch sử tín dụng…Bước 4: Phân tích tín dụng: Sau khi thẩm định khoản vay, ngân hàng sẽ tiến hành phân tích để đưa ra quyết định đồng ý cho vay hay không.Bước 3: Phê duyệt và ra thông báo cho vay: Nhân viên tư vấn tín dụng sẽ nộp hồ sơ vay của bạn để cấp có thẩm quyền tiến hành phê duyệt.Bước 5: Ký hợp đồng và giải ngân: Sau khi khoản vay được phê duyệt, ngân hàng sẽ giải ngân số tiền vay cho bạn. Bạn sẽ được mở một tài khoản ngân hàng tại ngân hàng cho vay và nhận tiền qua tài khoản đó.

Có nên vay theo lương tại ngân hàng không?

Trong cuộc sống không thể nói trước được những tình huống bạn cần huy động tài chính cấp bách như mua sắm, du lịch, cưới hỏi, khám chữa bệnh… Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có quỹ tiết kiệm để sẵn sàng sử dụng.

Trong lúc cấp bách, cần được vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo và quan trọng nhất là lãi suất thấp nhất thì vay theo lương là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Những Màn Thả Thính Bá Đạo Của Cô Gái Trần Thanh Tâm, Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Cực Hay

Vaytienz đánh giá: vay tiền theo lương là một dạng vay tiền tín chấp do đó lãi suất nhìn chung cao hơn vay tiền thế chấp tại ngân hàng. Tuy vậy, khi so sánh với lãi suất các hình thức vay tiền tín chấp khác thì lãi suất vay tiền theo lương tương đối hợp lý, không hề cao hơn.

Trả lời

Back to top button