Vay tiền

Top #3 Công Ty Tài Chính Uy Tín Cho Vay Tiền Bằng Bằng Lái B2

Một trong các dịch vụ cầm đồ đang rất được quan tâm hiện nay là cầm bằng lái xe ô tô hoặc xe máy. Nguyên nhân là bởi đây là 2 phương tiện giao thông đang được sử dụng rất phổ biến ở nước ta nên hầu như ai từ 18 tuổi trở lên cũng có bằng lái xe. Vậy khi cầm đồ bằng lái xe được bao nhiêu tiền, thủ tục như thế nào? Có nên cầm bằng lái xe hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để hiểu rõ về dịch vụ cầm đồ này!

Lưu ý: tranminhdung.vn không cung cấp dịch vụ này, mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

*
*
*
*
*

tranminhdung.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô, xe máy uy tín

Hiện tại tranminhdung.vn đang nhận cầm xe máy, ô tô đến từ hầu hết các thương hiệu phổ biến như: Honda, Suzuki, Yamaha, SYM, BMW, Mercedes-Benz, Lexus,… với mức định giá cao và lãi suất chỉ từ 1%, thấp nhất trên thị trường cầm đồ. 

Đặc biệt, khi cầm đồ tại tranminhdung.vn, các thủ tục rất đơn giản, hợp đồng cụ thể, rõ ràng và thời gian giải ngân vốn nhanh chóng. Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được tranminhdung.vn niêm phong, bảo quản trong kho theo quy trình bảo quản chuyên nghiệp, đảm bảo khi trao trả tài sản vẫn còn nguyên niêm phong, không hư hỏng, trầy xước.

READ  Cho Vay Tiền Quận Hà Đông Hà Nội, Vay Vốn Ngân Hàng Tại Quận Hà Đông

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm bằng lái xe dành cho những khách hàng quan tâm. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay cần được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với tranminhdung.vn theo thông tin dưới đây để được giúp đỡ!

Trả lời

Back to top button