Vay tiền

vay tiền az

Trang Chủ –> Vay Vốn –> Hướng dẫn vay tiền UVAY từ a-z . Lãi suất cạnh tranh chỉ cần CMND

NỘI DUNG

Uvay Là Công Ty Gì ? Có uy tín không ? Kỳ hạn vay tiền Uvay là bao lâu? Lãi suất vay Uvay là bao nhiêu? Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Uvay Bước 1: Đăng ký tài khoản Uvay Bước 2: Đăng ký thông tin vay Bước 3: Điền thông tin cá nhân Cách thanh toán khoản vay trên Uvay Thanh toán tiền mặt Thanh toán online Cách gia hạn khoản vay Ai có thể vay tiền Uvay? Giấy tờ cần cung cấp khi vay tiền Uvay? Lãi suất vay tiền Uvay là bao nhiêu? Thời gian phê duyệt khoản vay là bao lâu? Có thể bạn quan tâm:

Uvay (Evay) là một trong những app vay tiền được nhiều khách hàng đăng ký nhất bởi hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh trong 2h.

Đang xem: Vay tiền az

Vậy Uvay là gì? Vay tiền Uvay như thế nào? Cùng vay vốn online tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

READ  Dịch Vụ Vay Tiền Lãi Nằm Tại Hải Phòng, Mách Bạn 3 Địa Chỉ Vay Tiền Hải Phòng

 Hình thức vayVay online qua App Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD Khu vực hỗ trợToàn quốc Độ tuổi18 – 45 tuổi Khoản vay1.500.000 – 10.000.000 VND Kỳ hạn vay91 ngày – 120 ngày Lãi suất19.2%/năm Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)Có thu phí Thời gian xử lý hồ sơ24 giờ Thời gian giải ngân1010 phút Ưu đãiTặng 30.000 VND khi đăng ký app Uvay

VAY TIỀN UVAY NGAY

Uvay Là Công Ty Gì ? Có uy tín không ?

Uvay là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh online được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Easy Fintech Việt Nam. Uvay là một trong những ứng dụng cho vay tiền online rất tiện lợi nhất cũng với thủ tục đơn giản, dễ dàng, lãi suất thấp và tạo được uy tín trên thị trường với hàng triệu lượt cài đặt và sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*

cung cấp thông tin uvay yêu cầu

Cách thanh toán khoản vay trên Uvay

Để không có lịch sử tín dụng xấu và được vay lại nhiều khoản vay trên Uvay, bạn nên thanh toán đúng hạn

Mỗi khách hàng sẽ được cấp một số tài khoản thanh toán từ app Uvay. Do đó bạn lưu ý tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào trừ số tài khoản được cung cấp trên ứng dụng.

Có thể chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây:

Thanh toán tiền mặt

Bạn có thể ra bất kỳ ngân hàng hoặc cửa hàng Viettel gần nhất để nộp tiền vào tài khoản cho Uvay. Với thông tin:

READ  Vay Tiền Idong Không Trả Có Sao Không? Idong Truy

Ngân hàng Wooribank Chi nhánh: Có thể chọn bất kỳ chi nhánh nào.Tên chủ tài khoản: UVAY + HỌ TÊN KHÁCH HÀNG.Số tài khoản: Gồm 12 số ( vui lòng kiểm tra chính xác trên ứng dụng hoặc tin nhắn SMS)Nội dung thanh toán: Ghi rõ họ tên + SĐT đăng ký tại uVay.

Thanh toán online

Để tiện lợi hơn, bạn có thể chuyển khoản qua i-banking, mobile banking hoặc các ứng dụng ngân hàng, Bankplus có sẵn trên điện thoại…

Vui lòng kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán trong ứng dụng uVay hoặc tin nhắn SMS.

Xem thêm: Góc Định Hướng: Muốn Làm Bác Sĩ Tâm Thần Là Gì ? Vì Sao Dễ Mắc Bệnh Tâm Thần

Cách gia hạn khoản vay

Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hạn như đã đăng ký, có thể điều chỉnh gia hạn thời gian thanh toán ngay trên ứng dụng Uvay. Ở mục số tiền – ấn vào dòng chữ “XIN GIA HẠN”. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết thông tin về đơn gia hạn.

Cuối cùng bạn ấn vào mục xác nhận gia hạn, sau đó thông báo sẽ được gửi về qua SMS yêu cầu bạn thanh toán đúng số tiền trong đơn gia hạn theo hướng dẫn.

Mọi thông tin thắc mắc nếu có, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline chăm sóc khách hàng của uVay: 0984 026 661.

Xem thêm: Nghiên Cứu Về Thị Trường Công Cụ Nợ Tại Việt Nam, Tổng Quan Về Hệ Thống Tài Chính

READ  Quan Hệ Giữa Hợp Đồng Bảo Đảm Tiền Vay Của Tổ Chức Tín Dụng, Hợp Đồng Bảo Đảm Tiền Vay

Từ khi ra đời, vay tiền nhanh uVay đã giúp cho rất nhiều khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính cấp thiết mà không cần phải phiền đến người thân hay bạn bè. Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, uy tín, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh bất ngờ.

Trả lời

Back to top button