Vay tiền

Vay Tiền Atm Online Vay Tiền Trực Tuyến 6 Triệu 24/7 Chỉ Cần Cmnd

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết vấn đề cấp bách. Và bạn không thể chờ đợi ngân hàng duyệt hồ sơ lâu hơn được nữa, tại sao không thử đăng ký vay tiền nhanh ATM online? Một gói vay ngắn hạn có ngay trong ngày mà không cần phải có quá nhiều giấy tờ hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần vài phút đăng ký trực tuyến ngay trên điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ nhận ngay khoản vay với lãi suất cực thấp.

Đang xem: Vay tiền atm online

Vậy làm thế nào để được vay tiền nhanh tại ATM Online? Cùng xem qua hướng dẫn của Vay tiền Online ngay bên dưới nhé!

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 22 – 60 tuổi
 Khoản vay 3.000.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 3 tháng
 Lãi suất 12%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 60 phút
 Ưu đãi Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ VAY

Mục lục

Hướng dẫn vay tiền nhanh ATM Online, giải ngân trong 5 phútHướng dẫn thanh toán khoản vay trên ATM onlineCâu hỏi thường gặp

ATM Online là gì?

Với đội ngũ nhà phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính công nghệ, ATM Online đã và đang góp phần quan trọng trong việc giải quyết khó khăn tài chính của rất nhiều khách hàng. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể vay tiền nhanh ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

READ  Vay Tiền Qua Iphone Tại Tphcm, Préstamos Rápidos Y Créditos Online

Những ưu điểm khi vay tiền trên ATM Online

Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều công ty tài chính cho vay ngắn hạn, thì đừng nên bỏ qua những lợi ích khác biệt mà ATM Online mang đến cho khách hàng của họ.
Khoản vay lần đầu tiên cao hơn các công ty khác;Lãi suất vay cạnh tranhĐăng ký online mọi lúc mọi nơi,Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/Thẻ CCCD;Giải ngân nhanh trong 5 phút qua tài khoản ngân hàng;Thanh toán linh hoạt tại hàng nghìn điểm giao dịch trên toàn quốcHỗ trợ 24/7Thông tin vay minh bạch

Mặc dù có mức lãi suất khá hấp dẫn nhưng phí vay khá cao, vì thế, bạn trong khi đăng ký, bạn hãy tham khảo kỹ mức phí vay phải trả có phù hợp với bạn hay không trước khi đồng ý giải ngân nhé!

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh ATM Online

Trước khi đăng ký, hãy xem thử bạn có thỏa một vài điều kiện vay đơn giản dưới đây không nhé!
Để vay tiền trên ATM Online, trước tiên bạn cần là công dân Việt NamĐộ tuổi từ 22 – 60Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt NamCó thu nhập hàng tháng ổn địnhCó tài sản cam kết để đảm bảo khoản vay thỏa điều kiện của bên cho vay khi cầnCó CMND/ thẻ CCCD, thẻ ngân hàng còn hiệu lựcHiện tại, ATM Online hỗ trợ các khoản vay cầm cố từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng.Nếu bạn là khách hàng mới, bạn vẫn được phép vay nhanh từ 3 – 6 triệu đồng trong thời gian vay 3 tháng. Có thể nói, ATM là địa chỉ duy nhất cho khách hàng mới vay với hạn mức cao nhất trong tất cả các công ty khác.

READ  App Vay Tiền Bằng Điện Thoại Samsung Vay Tiền, Vay Bằng Điện Thoại

Không chỉ ưu ái về hạn mức vay, ở ATM Online, lãi suất vay chỉ 12%/năm (tương đương 1%/tháng). Ngoài ra, còn có thêm khoản phí dịch vụ, phí tư vấn sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đăng ký vay thành công
Nếu hồ sơ duyệt thành công, bạn sẽ được giải ngân nhanh sau 5 phút. Sau khi khoản vay được giải ngân, ATM Online sẽ gửi thông báo qua tin nhắn đến số điện thoại bạn đăng ký vay. Đối với khách hàng muốn vay lại, chỉ cần đăng nhập tài khoản trên ATM Online và chọn khoản vay.

Xem thêm: Tổng Quan Về Thị Trường Máy Lọc Nước Ro, Thị Trường Tiềm Năng Ngành Hàng Máy Lọc Nước

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên ATM online

Khi ký hợp đồng đăng ký vay tiền nhanh ATM Online, bạn sẽ nhìn thấy được thời điểm cần phải thanh toán hàng tháng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trình trạng thanh toán bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên website atmonline.vn. Bên cạnh đó ATM Online cũng sẽ thông báo cho bạn khi gần đến ngày thanh toán. Khách hàng có thể chọn cách thanh toán qua tài khoản EPAY, thanh toán tại điểm giao dịch hoặc bằng ví điện tử.

Thanh toán qua tài khoản EPAY

Để thanh toán qua tài khoản EPAY, bạn đăng nhập vào website ATM Online hoặc gọi vào hotline 1900 636697 để lấy thông tin số tài khoản thanh toán. Sau khi có thông tin thanh toán, bạn đăng nhập tài khoản Internet Banking hoặc ví điện tử MOMO/ViettelPay. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản. Ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng WOORI BANK VIỆT NAM. Sau đó bạn nhập số tài khoản đã lấy được ở bước 1 vào ô “Tài khoản thanh toán”. Sau đó kiểm tra số tiền và các thông tin khác, nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”. Cuối cùng, bạn nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã OTP và bấn nút “Thanh Toán”.

READ  Mr Cần Trô Vay Tiền Gấp Tại Gia Lai

Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn cần đăng nhập vào tài khoản ATM Online để kiểm tra trạng thái thanh toán thành công.

Thanh toán tại điểm giao dịch

Nếu không thanh toán chuyển khoản, bạn có thể thanh toán nhanh hệ thống cửa hàng tiện lợi như: VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart; siêu thị hoặc TT điện máy FPT Shop, Viettel Store, AEON; Hệ thống cửa hàng Viettel, Hnam Mobile….. Các bước thanh toán:

Chọn dịch vụ: Thanh toán trả góp dịch vụ Tài Chính;Đơn vị cung cấp: ATM OnlineCung cấp số CMND (số căn cước công dân)/ Số hợp đồng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.Thanh toán khoản vay, nhận và giữ lại biên nhận thanh toán.

Lưu ý: chỉ có biên lai được in từ máy thanh toán Payoo là hợp lệ, các giấy viết tay của nhân viên đều không được chấp nhận.

Xem thêm: Tổng Kết Thị Trường Chứng Khoán Năm 2018, Trang Tin Tức Tài Chính

Thanh toán trên ví điện tử

Bạn có thể chọn thanh toán bằng ViettelPAy, Payoo hoặc BankPlus bằng các bước đơn giản dưới đây: Chọn dịch vụ: Thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng.

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn. Phí tất toán trước hạn sẽ được nêu rõ trong hợp đồng. Hy vọng những thông tin vay tiền nhanh ATM Online mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có được khoản tiền sớm để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại nhé!

Trả lời

Back to top button