Vay tiền

10 Ngân Hàng Cho Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện Vpbank, Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Tiền Điện

1 Vay theo hóa đơn tiền điện và những điều bạn cần biết1.2 Thủ Tục Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện?1.3 Vay theo hóa đơn điện có lãi suất thế nào?1.5 Vay Thế Chấp

Chỉ với hóa đơn tiền điện, bạn đã có thể vay tới 50 triệu đồng từ Vpbank. Nghe qua là hấp dẫn phải không nào? Đây là một hình thức vay mới, vay theo hóa đơn tiền điện được nhiều người đánh giá cao bởi sự tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần một tờ hóa đơn điện hàng tháng đứng tên bạn, bạn đã có thể vay vốn thành công. Vậy thủ tục vay và điều kiện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Vay theo hóa đơn tiền điện vpbank

*

Vay theo hóa đơn tiền điện là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay

Vay theo hóa đơn tiền điện phù hợp những ai?

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện là một hình thức vay mới nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm nổi trội. Đây là hình thức vay tín chấp được đánh giá là phù hợp với rất nhiều đối tượng. Vậy hình thức vay vốn này phù hợp với những ai?

READ  You Searched For

Những người có nhu cầu vay theo hóa đơn tiền điện tại Vpbank và không thể chứng minh thu nhập hiện có.Những người cần vay vốn gấp nhưng bảo hiểm nhân thọ chưa đủ thời hạn vay vốn theo quy định.Những người muốn vay tín chấp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần giấy tờ phức tạp.Những người đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Nếu đang thuộc 1 trong 4 diện trên, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua việc vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện hàng tháng tại Vpbank. Đây sẽ là hình thức vay vốn cực kỳ phù hợp với bạn.

Thủ Tục Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện?

Để vay vốn theo hóa đơn tiền điện, bạn cần đáp ứng các điều kiện của ngân hàng và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ được yêu cầu. Điều kiện vay tín chấp tại Vpbank được đánh giá là cực kỳ đơn giản.

*

Điều kiện vay theo hóa đơn điện rất đơn giản

Điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện hàng tháng

Để được vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện, bạn chỉ cần đứng tên trên hóa đơn tiền điện của gia đình mình. Đồng thời, bạn cần là người đang thuộc độ tuổi lao động, tối đa là 60 tuổi, áp dụng cho cả nam giới và nữ giới. Người vay tín chấp cần đủ điều kiện lao động và vẫn đang tham gia lao động, kiếm tiền, tạo ra thu nhập hàng tháng.

Ngoài ra, người vay tín chấp theo hóa đơn điện tại Vpbank cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản khác như:

READ  Giải Pháp Tài Chính Vay Tiền Nhanh Mua Xe Ô Tô Có Cố Định Không?

Không có bất cứ khoản vay nào khác như vay điện máy hay vay tín chấp Fe Credit.Không thực hiện nghĩa vụ trả góp hoặc nợ tại các tổ chức tín dụng khác.

Xem thêm: Ưu Điểm Và Nhược Điểm Là Gì, Giữ Gìn Sự Trong Sáng Tiếng Việt: “Nhược Điểm” Và

Chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn đã có thể vay theo hóa đơn tiền điện với mức vay tối thiểu 10 triệu, tối đa 50 triệu. Hóa đơn sử dụng điện của gia đình bạn càng cao thì số tiền vay được càng lớn và mức lãi suất càng thấp.

Hồ sơ vay theo hóa đơn tiền điện

Tại Vpbank, hồ sơ cần chuẩn bị để vay theo hóa đơn tiền điện cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 4 loại giấy tờ sau:

1 tấm ảnh 3×4 mới chụp trong thời gian gần đây, tối đa 6 tháng.Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước photo, không cần công chứng.Hộ khẩu photo, không cần công chứngHóa đơn nộp tiền điện trong thời gian gần nhất tính đến thời điểm vay.

*

Hồ sơ vay theo hóa đơn tiền điện không cần công chứng, chứng minh tài chính

Vay theo hóa đơn điện có lãi suất thế nào?

Có thể thấy, khi vay theo hóa đơn nộp tiền điện tại Vpbank, thủ tục vay tín chấp rất đơn giản, gọn nhẹ, không cần nhiều thời gian công chứng hay chuẩn bị. Bạn không cần chứng minh tài chính hay bảo lãnh bởi ai. Bên cạnh đó, khi vay theo hóa đơn điện, lãi suất cũng rất công khai, minh bạch. Đây là ưu điểm nổi bật được nhiều người lựa chọn của hình thức này. Cụ thể, khi vay theo hóa đơn tiền điện hàng tháng, mức lãi suất như sau:

READ  Làm Sao Để Vay Tiền Qua The Tín Dụng Sacombank : Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất?

Nếu mức tiền điện phải nộp từ 300 – 550k/ tháng, lãi suất là 2,95%/ tháng.Nếu mức tiền điện phải nộp từ 550k – dưới 1 triệu, lãi suất là 2,17%/ tháng.Nếu tiền điện sử dụng trên 1 triệu, lãi suất vay là 1,66%/ tháng.

Tiền điện sử dụng càng nhiều thì mức lãi suất càng thấp. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hồ sơ của bạn sẽ được kiểm duyệt và nộp lên hệ thống của ngân hàng Vpbank. Trong vòng tối đa 03 ngày kể từ thời điểm hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vay. Trong thời gian chờ đợi nhận tiền, bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Xem thêm: Stt Lời Bài Hát Thả Thính Bằng Lời Bài Hát, Caption Thả Thính Bằng Lời Bài Hát

*

Chỉ cần có hóa đơn điện đứng tên, bạn đã có thể vay tín chấp tại Vpbank

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức vay theo hóa đơn tiền điện. Chỉ với một tờ hóa đơn điện sử dụng hàng tháng, bạn đã có cơ hội vay tín chấp lên tới 50 triệu đồng, với mức lãi suất chỉ từ 1,66%/ tháng, quả là hấp dẫn phải không nào? Không cần chứng minh tài chính phức tạp, không cần thủ tục rườm rà, hãy lựa chọn hình thức vay theo hóa đơn điện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Back to top button