Vay tiền

10 Ngân Hàng Cho Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện Vietcombank Lãi Suất Thấp Nhất

Hiện nay, gói vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn tiếp cận nhanh để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của bản thân, gia đình.

Đang xem: Vay theo hóa đơn tiền điện vietcombank

Vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank

*

Vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank

1. Khái niệm

Đây là một hình thức vay tiền tín chấp mới được nhiều ngân hàng và công ty tài chính đưa ra nhằm giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn cần vay hơn. Thông tin của khách hàng sẽ được xác nhận qua hóa đơn tiền điện mà công ty điện lực cung cấp. Do vậy gói vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank rất đơn giản và dễ dàng xét duyệt trong thời gian ngắn.

2. Điều kiện

Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 55 đối với nữ, 22-60 đối với namThu nhập ổn định hàng tháng không dưới 5 triệu đồngCó hóa đơn tiền điện phải từ 150.000đ trở lênKhông có nợ xấu, nợ quá hạn ở bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

READ  Quý Khách Có Thể Thanh Toán Tiền Vay Prudential Qua Internet Banking

3. Thủ tục

Giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCDSổ hộ khẩu, giấy KT3 tạm trúHóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất, có thể sử dụng bản photo. Hóa đơn tối thiểu 150.000 đồng.Địa chỉ trên hóa đơn tiền điện phải trùng khớp với thông tin cá nhân của người vay từ phường, xã, quận, thành phố.Giấy đề nghị vay tiền theo hóa đơn điện do Vietcombank cung cấp.

Lợi ích vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank

*

Lợi ích vay theo hóa đơn tiền điệnVay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân.Hồ sơ cực kỳ đơn giản, dễ dàng hoàn thanh nhanh chóng.Hỗ trợ vay tiền gấp 40 lần số tiền trên hóa đơn điện phải trả hàng tháng.Lãi suất vay tiền thấp nhất thị trường chỉ từ 2,17% – 2,95%/tháng. Giá trị trên hóa đơn càng cao thì mức lãi suất nhận được sẽ càng được ưu đãi.Thời gian vay tiền linh hoạt kéo dài 60 tháng giúp giảm bớt áp lực trong việc thanh toán nợ.Khoản vay được thanh toán theo hình thức dư nợ giảm dần.

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Vietcombank luôn được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất thấp và phù hợp nhất cho khách hàng, thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng nhanh tiếp cận được với khoản vay mong muốn.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Tất Thành Chí Là Ai, Đường Quan Lộ Của Nguyên Phó Bí Thư Thành Ủy Tp

READ  Top 5+ Vay Tiền Lãi Suất Thấp Tại Đà Nẵng 0% Lãi Suất Trong 20' Với Cmnd

Ví dụ: khách hàng vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank 60 triệu đồng trong 24 tháng với 2% lãi suất 1 tháng.

Tiền gốc: 60.000.000 : 24 = 2.500.000đLãi phải trả hàng tháng: 60.000.000 x 2% = 1.200.000đTổng gốc và lãi phải trả: 2.500.000 + 1.200.000 = 3.700.000đ

Những điều cần lưu ý khi vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank

*

lưu ý khi vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank

Xem kỹ hợp đồng và mức lãi suất

Trước khi ký hợp đồng vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank bạn cần nên đọc rõ các khoản quy định, quyền lợi và lãi suất ghi bên trong để không phải gặp khó khăn hoặc vi phạm hợp đồng.

Thời hạn vay

Lựa chọn thời hạn vay hợp lý cũng là phương pháp giúp bạn giảm bớt áp lực trong việc thanh toán nợ. Số tiền vay phải trả hàng tháng không quá lớn hoặc chiếm không quá 30% tổng số lương của bạn để không ảnh hưởng đến cuộc sống và chi tiêu cá nhân.

Cân nhắc tài chính

Đừng vị lợi trước mắt mà quên đi mức thu nhập hàng tháng của bạn. Hãy tính toán thật kỹ và trừ hết các khoản cần phải chi tiêu trong tháng để lựa chọn hạn mức vay phù hợp.

Xem thêm: Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán, Top 5 Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Ở Việt Nam

Nếu như không thanh toán nợ đúng hạn hoặc không thanh toán nợ bạn sẽ bị truy tố pháp luật, bị điểm CIC xấu. Khó khăn cho những lần duyệt vay mượn lần sau.

READ  Giải Pháp Tài Chính Vay Tiền Mua Xe Tải Trả Góp 80, Vay Mua Ô Tô

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên website của tranminhdung.vn như Vay tiền ngân hàng Vietcombank theo lương hoặc vay tiền bằng thẻ visa Vietcombank. Hy vọng bài viết vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể nhanh chóng tiếp cận khoản vay. Bạn cũng có thể tham khảo GOOGLE

Mục Lục

1 Vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank4 Những điều cần lưu ý khi vay theo hóa đơn tiền điện Vietcombank

Trả lời

Back to top button