Vay tiền

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Tiền Phong Bank, Vay Thế Chấp Ngân Hàng Tpbank

Lãi suất vay thế chấp TPBank cuối năm 2021 có sự điểu chỉnh, lãi suất giảm xuống chỉ còn 7,2%/năm. Thủ tục vay đơn giản, nhiều ưu đãi cho khách hàng mới, vay tiền nhanh sau 24h nộp hồ sơ.

Đang xem: Vay thế chấp ngân hàng tiền phong

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam. Sau gần 25 năm hoạt động TPBank đã trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

TPBank với phương châm “Hành động vì những ước mơ”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. Hướng tới tầm nhìn dài hạn, TPBank quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một ngân hàng luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất.

Mục lục

Lãi suất vay thế chấp TPBank

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình 1 chiếc xe ô tô đi lại thuận tiện trong dịp tết, mua căn nhà ổn định lập nghiệp… Nhưng bạn không đủ tài chính, hãy đồng hành cùng TPBank biến ước mơ thành sự thật ngay hôm nay với chương trình cho vay ưu đãi lãi suất vay thế chấp thấp chỉ 7,2%/năm. Cùng với những sản phẩm vay đa dạng phù hợp với mục đích khách hàng.

READ  Tôi Muốn Vay Tiền Nhanh Bằng Cmnd Hỗ Trợ Giải Ngân Trong Ngày

Xem thêm: Các Cơ Cấu Tài Chính Là Gì, Cấu Trúc Tài Chính Doanh Nghiệp Là Gì

Sản phẩm Lãi suất Vay tối đa Thời hạn
Vay mua xe ô tô 7.2% 80% 7 năm
Vay mua nhà 7.2% 90% 20 năm
Vay kinh doanh 6.8% 85% Linh hoạt
Vay tiêu dùng 6.8% 3 tỷ 10 năm
Vay khởi nghiệp 11.88% 1 tỷ 1 năm
Vay xây dựng, sửa nhà 7.2% 90% 15 năm
Vay thấu chi thế chấp 6.8% 500 triệu 4 năm
Vay cầm cố giấy tờ có giá 7.2% 95% Linh hoạt

Điều kiện vay thế chấp TPBank

Để được vay thế chấp ngân hàng TPBank bạn cần đáp ứng 1 số yêu cầu từ ngân hàng, bạn đừng quá lo lắng nó khá đơn giản:

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên nhưng tối đa không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay.Có năng lực pháp luật hình sự, dân sựKhách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, có nguồn thu nhập đủ khả năng trả nợ và có tài sản bảo đảm cho khoản vay.Có tài sản đảm bảo hợp pháp, có thể thế chấp bằng sổ đỏ, nhà, giấy tờ có giá trị,…

Hồ sơ, thủ tục vay vốn thế chấp TPBank

Giấy tờ đề nghị vay vốn từ ngân hàng ( theo mẫu của TPBank )Hồ sơ cá nhân: CMND, sô hộ khẩu, giấ tạm trụ, tạm vắngHồ sơ chứng minh tài chính, nguồn thu nhập ổn địnhGiấy tờ chứng mình quyền sở hữu tài sản thế chấp hợp phápMột số giấy tờ khác bên ngân hàng TPBank đưa ra

READ  Những App Cho Vay Tiền Bị Bắt : Cập Nhật Danh Sách Mới Nhất, Những App Vay Tiền Bị Bắt
*

Khách hàng làm hồ sơ vay thế chấp tại TPBank

Quy trình vay thế chấp ngân hàng TPBank

Hiện nay để vay vốn tại TPBank khá đơn giản, bạn có thể trực tiếp tới chi nhánh gần nhất để làm hồ sơ thủ tục hoặc đăng kí hồ sơ qua mẫu đăng kí online của ngân hàng.

Đăng kí chuẩn bị hồ sơ cần thiết trước khi vay: Ở đây khi bạn tới quầy đăng kí, hay đăng kí online bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết và hẹn hạn tới nộp hồ sơ.Tiếp nhận hồ sơ và kiểm duyêt: Ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ, thẩm định giấy tờ, tài sản thế chấp. Quá trình này diễn ra từ 24 – 48 tiếngGiải ngân tiền vay: Sau khi kiểm duyệt, nếu những thông tin trong hồ sơ chính xác ngân hàng sẽ giải ngân ngay trong ngày cho bạn, nếu thông tin sai sót bạn cần chuẩn bị lại giấy tờ để được vay vốn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Promote Là Gì ? Phân Biệt Cách Sử Dụng Các Từ Đồng Nghĩa

Tại sao nên chọn vay thế chấp TPBank?

Bạn phải tích lũy bao lâu nữa mới sở hữu được ngôi nhà mơ ước hay chiếc xe yêu thích của mình?

Bạn đang muốn kinh doanh, mở rộng thị trường kiêm tiền của mình?

*

Lợi ích khoản vay thế chấp TPbank

Đến với vay thế chấp TPBank bạn sẽ giải quyết được vấn đề đó, và hưởng những lợi ích vô cùng lớn từ ngân hàng:

READ  Hỗ Trợ Vay Tiền Nóng Tại Phú Thọ Chỉ Cần Cmnd 2021, Vay Tiền Nhanh Tại Phú Thọ Lãi Suất Thấp

Lãi suất vay thê chấp TPBank vô cùng cạnh tranh chỉ 7,2%/năm, nhiều SP vay phù hợp với mục đích khách hàngHồ sơ, thủ tục vay đơn giản nhất trong các ngân hàng hiện nayHạn mức vay lên đến 10 tỷ, thời hạn vay kéo dài 20 nămThời gian phê duyệt hồ sơ cực nhanh, chỉ 24 – 48h sau khi nộp hồ sơTrả khoản vay linh hoạt bằng cách bằng trả góp gốc và lãi hàng thángKhách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác từ ngân hàng

Sẵn sàng hoàn thiện mọi dự định đã trì hoãn bấy lâu ngay thôi! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn để lại thông tin, câu hỏi dưới bình luận hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp 1 cách nhanh nhất.

Trả lời

Back to top button