Vay tiền

Vay Bằng Hóa Đơn Tiền Điện, Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện Vietcombank

Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay tín chấp với thủ tục đơn giản. Khách hàng được vay tối đa 60 triệu đồng với lãi suất ưu đãi từ 1,66%/tháng.

Đang xem: Vay bằng hóa đơn tiền điện

Vay tiền bằng hóa đơn điện là sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo do các công ty tài chính triển khai đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng. Với điều kiện, thủ tục vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là chủ hóa đơn tiền điện là có thể dễ dàng được vay vốn.

Ưu điểm của vay trả góp bằng hóa đơn điện

Sản phẩm vay trả góp bằng hóa đơn điện có những ưu điểm nổi bật như sau:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của người thânKhông yêu cầu người vay phải là chủ hộ mà chỉ cần đứng tên tên trên hóa đơn điện hàng thángSố tiền cho vay lớn lên đến 60 triệu đồngThời hạn cho vay kéo dài từ 6 – 36 tháng giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợHồ sơ, thủ tục đơn giản giúp người vay dễ dàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiếtThời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc

READ  Lãi Suất Vay Tiền Mặt Home Credit, Vay Tiền Mặt

Điều kiện vay tín chấp qua hóa đơn tiền điện

Để vay bằng hóa đơn điện khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 60 tuổiĐang cư trú tại tỉnh/thành phố cùng địa bàn hoạt động của tổ chức cho vayGiá trị trung bình tối thiểu của hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 300.000 đồngNgười vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điệnKhông có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nàoĐáp ứng các điều kiện khác theo quy định của tổ chức cho vay trong từng thời kỳ.

Vay theo hóa đơn tiền điện không cần chứng minh thu nhập

Hồ sơ cho vay trả góp theo hóa đơn tiền điện

Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bên cho vay, hãy chuẩn bị các giấy tờ sau để nhanh chóng được duyệt hồ sơ vay vốn:

CMND (photo)Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, bao gồm cả trang chưa ghi chữ)02 ảnh 3 x 4Hóa đơn tiền điện 03 tháng gần nhất (Photo). Trường hợp mất hoặc thiếu hóa đơn tiền điện thì phải cung cấp ít nhất 01 hóa đơn điện của tháng bất kỳ để nhân viên kiểm tra trên hệ thống của điện lực.

Hạn mức vay tiền bằng hóa đơn điện

Hạn mức vay tiêu dùng bằng hóa đơn điện phụ thuộc vào quy định của từng tổ chức cho vay và số tiền điện phát sinh hàng tháng. Hạn mức cho vay có thể lên đến 40 lần số tiền điện trả hàng tháng. Một số đơn vị cho vay với hạn mức lớn như Mirae Asset cho vay đến 60 triệu đồng, Fe Credit cho vay từ 20 – 60 triệu đồng…

READ  Cho Vay Tiền Nóng Ở Hà Tĩnh, Vay Tiền Nhanh Online Tại Hà Tĩnh

Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi vay tiền theo hóa đơn điện

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn điện là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn điện rất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng. Mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khách hàng nào cung cấp được hóa đơn có số tiền điện phát sinh hàng tháng càng cao thì lãi suất cho vay càng thấp.

Xem thêm: sách thị trường chứng khoán

Tham khảo lãi suất vay trả góp hiện nay để lựa chọn địa chỉ cho vay với nhiều ưu đãi nhất.

Lãi suất vay tiền theo hóa đơn điện khá ưu đãi

Lãi suất vay theo hóa đơn điện tính theo phương thức nào?

Lãi suất vay trả góp bằng hóa đơn điện sẽ cố định trong suốt thời hạn vay. Tiền lãi sẽ tính theo dư nợ giảm dần. Theo đó, hàng tháng khách hàng phải trả góp 1 khoản tiền như nhau. Khi đăng ký vay vốn, nhân viên tư vấn sẽ cho bạn tham khảo bảng tính số tiền phải trả hàng tháng dựa trên số tiền vay, lãi suất vay và thời hạn vay. Số tiền này cũng được quy định rõ trong hợp đồng để bạn chủ động lên phương án trả nợ đúng hạn.

Vay tiền theo hóa đơn điện cần lưu ý những gì ?

Khi vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, địa chỉ nhà ghi trên hóa đơn phải trùng khớp địa chỉ nhà hiện tại của khách hàngHóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt, không chấp nhận hóa đơn kinh doanh.

READ  Hiện Nay Có Hình Thức Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank

Nếu đang có khoản vay trả góp khác có được vay vốn theo hình thức này?

Tùy thuộc vào quy định của từng tổ chức cho vay mà hồ sơ vay vốn của bạn vẫn có thể được duyệt. Tổ chức cho vay sẽ dựa vào lịch sử trả nợ và điều kiện thu nhập hiện tại để xem xét có cho bạn vay hay không. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn nên trả hết các khoản vay cũ để tăng khả năng được phê duyệt khi vay tiền theo hóa đơn điện.

Xem thêm: nghiên cứu về thị trường công cụ tài chính phái sinh việt nam

Nếu mắc nợ xấu có được vay theo hóa đơn điện không?

Hầu hết các công ty tài chính đều không cho khách hàng đang mắc nợ xấu vay tiền theo hóa đơn điện. Vì vậy, khi vay vốn, hãy trả nợ đúng hạn để tránh làm mất cơ hội vay tiền ở những lần tiếp theo.

Trên đây là các thông tin cần biết về gói vay trả góp theo hóa đơn tiền điện. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí:

Trả lời

Back to top button