Người nổi tiếng

Nhà Tiên Tri Vanga Là Ai – Dự Báo Về Năm 2021 Của Nhà Tiên Tri Mù Vanga

Những bí ẩn về cuộc đời của nhà tiên tri vĩ đại Vanga chưa bao giờ khiến người ta hết tò mò và cuộc hôn nhân với người chồng bí ẩn của bà cũng nằm trong số đó.

Baba Vanga (1911-1996), người Bugari,là một trong những nhà tiên tri lừng danh nhất thế giới. Bà đã từng khiến cả thế giới rùng mình khi dự đoán gần như chính xác những sự kiện lớn của thế giới nhưvụ chìm tàu Krusk của Nga, vụ khủng bố tháp đôi 11/9 tại Mỹ, tổng thống Nga Putin đắc cử, khủng hoảng di cư châu Âu, Brexit hay sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS… Ngay cả khi đã qua đời, bà Vanga vẫn để lại nhiều dự đoán về tương lai của thế giới, khiến nhiều người lo lắng và tò mò.

Đang xem: Vanga là ai

Không chỉ gây chú ý với những lời tiên tri chuẩn xác, bà Vanga còn được biết đến với một cuộc đời đầy biến động và kỳ lạ. Ngay từ lúc chào đời, bà đã bị sinh thiếu tháng khiến sức khỏe yếu ớt. Năm 12 tuổi, một cơn bão cát cuốn qua làng đã khiến bà Vanga bị mất thị giác do đất cát rơi vào mắt quá nhiều. Cũng kể từ sau khi bị mù lòa, bà Vanga bắt đầu bộc lộ khả năng tiên tri. Bà tuyên bố có thể nhìn thấy và nói chuyện với người chết, khiến nhiều người tin tưởng và nhờ bà tìm hộ thân nhân. Ngoài ra, bà Vanga còn có khả năng chữa bệnh bằng thảo dược.

READ  Tập Đoàn Flc Là Ai? Ông Trịnh Văn Quyết Là Con Của Ai Trịnh Văn Quyết

*

Nhà tiên tri mù Vanga.

Một lần, có vài người lính tới tìm bà Vanga để hỏi chuyện, trong số đó cóDimitr Gushterov, đến từ làngKryndjilitsa, thị trấn Petrick, Bulgari. Khi ôngDimitr còn đang bối rối không dám vào nhà, bà Vanga đã mở cửa, gọi tên ông và nói: “Tôi biết anh đến đây để làm gì. Anh đến để hỏi về kẻ đã giết anh trai mình. Có thể sau này tôi sẽ nói, nhưng anh phải hứa sẽ không làm hại họ. Điều đó là không cần thiết bởi anh sẽ sống tới tận khi chứng kiến họ kết thúc thảm hại”.

Những lời nói của bà Vanga khiến ôngDimitr kinh ngạc tới mức gần như không đứng vững. Ông không hiểu tại sao bà Vanga biết tên mình, càng không tin rằng bà đã nói hết những tâm tư trong lòng ông.

Bà Vanga và người chồngDimitr.

Một thời gian sau, ôngDimitr quyết định nhập ngũ, đóng quân tại Hy Lạp. Ông hứa khi trở về sẽ xây cho vợ một ngôi nhà mới để bù đắp những bất hạnh mà bà từng chịu đựng. Trước khi chồng đi, bà Vanga chỉ dặn dò đúng một câu: “Hãy tránh xa nước”.

Xem thêm: Caption Thả Thính Đi Du Lịch, 1001+ Status Thả Thính Khi Đi Du Lịch Cực Ngọt

Năm 1944, ôngDimitr trở về lành lặn nhưng sức khỏe yếu đi rất nhiều. Ông thực hiện lời hứa năm xưa, xây cho vợ một ngôi nhà tử tế nhưng việc đó cũng khiến ông chịu nhiều áp lực. Một người bạn khuyên ôngDimitr hãy uống mỗi ngày một cốc rượu rakia để giảm đau. Ít lâu sau, ôngDimitr bị nghiện rượu nặng, tính tình cũng thay đổi, không thích giao tiếp với ai.

Trước tình trạng tồi tệ của chồng, bà Vanga đã nhiều lần khuyên nhủ và cầu xin, thậm chí nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ nhưng không được. ÔngDimitr thì ngày càng xa lánh vợ, khiến tình cảm hai vợ chồng ngày một xa cách. ÔngDimitr và bà Vanga vẫn trở về ngôi nhà của mình nhưng chỉ lầm lũi như 2 cái bóng cô độc. Bà Vanga vẫn tiếp tục chữa bệnh cho người khác nhưng lại không thể chữa khỏi căn bệnh thể chất cũng như tinh thần cho chồng mình.

Sau này, bà Vanga từng chia sẻ với em gái rằng: “Dù chị biết anhDimitr không thể qua khỏi nhưng hàng đêm, chị vẫn cầu nguyện để phép màu xảy đến với chồng chị”.

ÔngDimitr đã phải nằm điều trị suốt 12 năm trời, cuối cùng được chẩn đoán mắc xơ gan nặng. Một lần, nữ y tá gọi bà Vanga ra nói chuyện nhưng bà từ chối. Bà Vanga biết chồng mình sắp chết nên đề nghị cho ông về nhà để được dành những ngày tháng cuối cùng bên nhau. Trong những ngày cuối cùng của cuộc đời ôngDimitr, bà Vanga không rời chồng nửa bước.

Tấm ảnh hai vợ chồng được treo trong phòng ngủ của bà Vanga.

Sau này, vẫn trong ngôi nhà nhỏ mà chồng xây dựng, bà Vanga đã đón tiếp thêm rất nhiều vị khách đặc biệt, giúp họ giải đáp những câu hỏi về cả bản thân lẫn tương lai của thế giới. Bà trở nên nổi tiếng hơn và được biết đến là một trong những nhà tiên tri lừng danh nhất thế giới. Người ta tin rằng, cái chết của ôngDimitr đã được bà Vanga dự đoán từ trước. Tuy nhiên, vì những lý do liên quan tới tình cảm cá nhân, ôngDimitr đã không nghe lời vợ, cuối cùng ra đi khi còn trẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán, Chơi Chứng Khoán Như Thế Nào

Từng dự đoán gần như chính xác những sự kiện thế giới như vụ khủng bố 11/9, Brexit hay khủng hoảng kinh tế, nhà tiên tri mù Vanga tiếp tục khiến cả…

READ  Thành Viên Gia Đình Antonella Roccuzzo Là Ai ? Vợ Siêu Sao Bóng Đá Messi Làm Nghề Gì

Trả lời

Back to top button