Là gì

Văn Phòng Truyền Thống Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Vp Truyền Thống

Văn phòng truyền thống là gì? Những ưu nhược điểm của văn phòng truyền thống? Các loại hình văn phòng chia sẻvăn phòng ảo đang nở rộ trong thời gian gần đây như một cách tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến những tập đoàn quốc gia muốn mở rộng thị trường. Vậy loại hình văn phòng truyền thống – hình thức xây dựng văn phòng làm việc riêng đem lại những ưu và nhược điểm gì để loại hình văn phòng này có thể tồn tại lâu đến vậy. Leader Real sẽ giải thích trong bài viết ngày hôm nay.

Đang xem: Văn phòng truyền thống là gì

 

 

*

Tiện ích cho thuê văn phòng

 

Văn phòng truyền thống là gì

 

Văn phòng truyền thống hay còn gọi là văn phòng làm việc riêng là hình thức văn phòng được sở hữu và quản lí chỉ bởi một doanh nghiệp. Đứng trước sự bùng nổ của các loại hình văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ, loại hình văn phòng truyền thống vẫn chiếm phần đa trong thị phần cho thuê văn phòng phân theo loại hình. Các tập đoàn lớn trên thế giới: Google, Samsung, Apple đều sử hữu những văn phòng làm việc riêng, mang nét đặc trưng brand name của mình. Việc sở hữu cho mình một văn phòng độc lập không chia sẻ với bất kì ai sẽ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn.

READ  Thư Viện Bootstrap Là Gì ? Tại Sao Chúng Ta Nên Sử Dụng Bootstrap ?

 

*

Các tập đoàn lớn như Apple, Google, Samsung đều sử dụng văn phòng truyền thống

 

Ưu điểm của văn phòng truyền thống

 

Những ưu điểm dưới đây là lí do khẳng định vị thế của loại hình văn phòng truyền thống vẫn đang được sử dụng nhiều:

– Gia tăng tin tưởng của khách hàng: Khách hàng tin tưởng và các doanh nghiệp có vị trí thực tế. Chủ doanh nghiệp có thể mời khách hàng đi tham quan một vòng quanh văn phòng, nơi các nhân viên ngồi làm việc trong không gian thiết kế đặc biệt, đặc trưng mang hình ảnh thương hiệu đặc trưng.

– Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng (Employer Branding): các doanh nghiệp lớn rất chú trọng hình ảnh thương hiệu, không chỉ với tư cách khách hàng, đối tác mà còn là hình ảnh của một nhà tuyển dụng. Đầu tư không ít tiền vào việc thiết kế nội thất văn phòng để tạo ra một không gian chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo. Đây là cách tốt nhất để tăng năng suất làm việc, xây dựng một cách vững chắc văn hóa công ty.

Xem thêm: Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Nông Nghiệp Agribank 2021

– Việc thi công nội thất văn phòng sẽ đặc biệt chú trọng đến đặc thù hoạt động của doanh nghiệp: giảm thiếu tiếng ồn hay kích thích sáng tạo; thi công nội thất văn phòng theo hướng mở hay đóng,… Tất cả đều có thê được thực hiện với văn phòng truyền thống.

READ  đầu tư trong nước tiếng anh là gì

Loại hình văn phòng truyền thống phù hợp NHẤT với những doanh nghiệp “cỡ bự”, có khả năng và mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc đặc thù cho công ty.

 

 

*

Văn phòng truyền thống là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp lớn

 

Nhược điểm của văn phòng truyền thống

 

Nhược điểm của văn phòng truyền thống cũng chính bước đệm cho sự phát triển và bùng nổ của loại hình văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ:

– Chi phí cao: việc thiết kế và thi công thiết kế văn phòng làm việc riêng tốn kém rất nhiều (diện tích lớn, tốn chi phí mua tất cả các loại hình máy móc, thiết bị văn phòng,..)

– Thời gian lâu: thời gian thiết kế và thi công, thời gian lựa chọn và sắp xếp, tất cả đều phải do nhà thi công thiết kế văn phòng chịu trách nhiệm. Để đảm bảo một không gian làm việc mong muốn từ bản giấy, ý tưởng đến hiện thực là một quãng thời gian dài.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Đôi Giày Trong Tiếng Anh Là Gì, Đôi Giày Trong Tiếng Anh Là Gì

 

Văn phòng truyền thống vẫn đang là một trong những ưu tiên của các doanh nghiệp khả năng đầu tư cao vào hình ảnh cá thương hiệu riêng tại văn phòng làm việc. Hy vọng bài viết của Leader Real đã giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về Văn phòng truyền thống là gì, những ưu nhược điểm của văn phòng truyền thống.

READ  oan nghiệp là gì

Leader Real chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê văn phòng quận Tân Bình, cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh và các quận khác trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ miễn phí, trực tiếp từ đội ngũ tư vấn Leader Real.

Trả lời

Back to top button