Chứng khoán

Ủy Thác Quản Lý Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán, Ủy Thác Đầu Tư Quản Lý Tài Khoản Chứng Khoán

Khách hàng (bên ủy thác) sẽ ủy quyền giao dịch chứng khoán một cách hoàn toàn cho nhà quản lý ủy thác. Bên nhận uỷ thác có trách nhiệm đưa ra các quyết định giao dịch và quản lý danh mục đầu tư trong tài khoản của khách hàng; đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Quyền lợi, trách nhiệm, phân chia lợi nhuận/rủi ro sẽ được quy định chi tiết trong hợp đồng ủy thác đã ký kết.

Đang xem: ủy thác quản lý tài khoản giao dịch chứng khoán

Những người có khoản tiền nhàn rỗi mong muốn có 1 tỉ suất lợi nhuận hàng năm hợp lí cao hơn đi gởi tiết kiệm ngân hàng.Những người là nhà đầu tư cá nhân có ít nhiều kinh nghiệm chơi chứng khoán nhưng không có nhiều thời gian do công việc ngoài cuộc sống.Những người là nhà đầu tư cá nhân chưa có nhiều kinh nghiệm và tự chơi nên bị lỗ mong muốn thay đổi.
Mang lại lợi nhuận TĂNG TRƯỞNG AN TOÀN, ỔN ĐỊNH cho nhà đầu tư với mức lợi nhuận có thể lên đến 50-150%/năm.Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, do tổ chức chuyên nghiệp quản lý danh mục trên chính tài khoản giao dịch chứng khoán của quý khách. Bất cứ khi nào, khách hàng cũng có thể theo dõi biến động danh mục đầu tư. Việc chuyển tiền, rút tiền chỉ có thể thực hiện bởi khách hàng.

Xem thêm: Nhộn Nhịp Thị Trường Thời Trang Trẻ Em Trong Nước, Dự Án Kinh Doanh Quần Áo Trẻ Em

READ  Cách Chơi Chứng Khoán Sàn Upcom Là Gì? 5 Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Ở Sàn Upcom

Nhằm đảm bảo mục tiêu TĂNG TRƯỞNG ỔN ĐỊNH, AN TOÀN, BỀN VỮNG, tổ chức lựa chọn đầu tư theo chiến lược đầu tư theo XU HƯỚNG DÒNG TIỀN VÀ ĐÀ TĂNG TRƯỞNG:
Lựa chọn doanh nghiệp đầu ngành trong một lĩnh vực có sức mạnh tăng trưởng tốt và có lợi thế cạnh tranh vượt trội từ các sản phẩm mới, nhà máy mới, văn hóa doanh nghiệp…tạo ra doanh thu lợi nhuận tốt trong các quý gần nhất.Doanh nghiệp duy trì được đà tăng trưởng liên tục trong 2-3 năm với độ tăng trưởng tài chính ổn định bền vững, năm sau tốt hơn năm trước, càng cao càng tốt.Ban lãnh đạo có tư duy chiến lược mới tốt, đặc biệt là những Doanh nghiệp có sự thay đổi Ban Lãnh Đạo với khát vọng lớn và tầm nhìn xa, minh bạch.
Chỉ đầu tư trong một xu hướng đi lên của thị trường chung;Cổ phiếu được lựa chọn luôn là cổ phiếu đầu bảng, mạnh nhất, tốt nhất trong một ngành/lĩnh vực.Là cổ phiếu đáp ứng dầy đủ các tiêu chuẩn về chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, ROE, ROA…Cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia, đặc biệt là ban lãnh đạo có sự đăng ký tham gia mua cổ phiếu.

READ  Các Chỉ Số Chứng Khoán Lớn Trên Thế Giới, Chỉ Số Thị Trường Chứng Khoán

Xem thêm: Dc Choke Là Gì ? Nghĩa Của Từ Inductor Choke Trong Tiếng Việt

Số lượng cổ phiếu trong danh mục đầu tư không vượt quá 5 cổ phiếu;Chỉ sử dụng margin khi cổ phiếu mua có lãi và tiếp tục trong một xu hướng đi lên.Ngưỡng cắt lỗ đối với mỗi cổ phiếu: 5% và 5% hoặc 4% và 8%.

*
Bảng phân chia lợi nhuận giữa Tổ chức và Nhà đầu tư

*

*

Trả lời

Back to top button