Kiếm tiền

Tổng Hơp Những Trang Upload File Kiếm Tiền Uy Tín, Top 2 Hình Thức Upload File Kiếm Tiền Uy Tín

Bài viết này tôi xin giới thiệu 10 trang upload file kiếm tiền tốt nhất , đây là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản và hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập thụ động.

Đang xem: Upload file kiếm tiền

*

Nhưng trước tiên tôi sẽ cho các bạn biết, Upload File là gì? sau đó sẽ giới thiệu các trang upload file kiếm tiền uy tín để các bạn có thể lựa chọn tham gia.

Upload File là gì?

Upload file kiếm tiền hay còn gọi là Paid To Upload hay gọi tắt là PTU là hình thức kiếm tiền rất đơn giản, công việc của bạn chỉ là upload file lên một trang PTU nào đó, sau đó chia sẻ file của bạn cho mọi người tải xuống, với mỗi lượt tải xuống bạn sẽ nhận được tiền.

*

Nói chung, đây là một hình thức kiếm tiền rất phù hợp cho những bạn có website chia sẻ tài liệu, chia sẻ phần mềm….

Những trang upload file kiếm tiền uy tín nhất

Tôi sẽ sắp xếp theo thứ tự từ những trang nên tham gia nhất đi, dựa theo các yếu tố như mức độ uy tín, Payout Rates, hình thức thanh toán tiện lợi, thời gian thanh toán nhanh….

Trước khi xem nội dung chính, các bạn hãy chú ý những từ ngữ tôi sẽ sử dụng như sau:Payout Rates: Giá tiền bạn nhận được chỗ mỗi 1000 lượt tải. Về Rate này sẽ phụ thuộc vào lượt tải ở từng nhóm quốc gia, tuy nhiên ở đây tôi sẽ chỉ nói về rate từ Việt Nam và Rate từ Mỹ thôi nhé! Mỹ thường chung nhóm với các quốc gia như Cananda, Anh, Hà Lan,…nên nếu bạn nào hướng đến những quốc gia này thì thường sẽ được rate như từ Mỹ.Không gian lưu trữ: Tổng dung lượng lưu trữ cho mỗi tài khoản. Về không gian lưu trữ thì tôi sẽ chỉ nói đối với tài khoản miễn phí thôi nhé! Vì hầu hết tất cả các trang upload file đều hỗ trợ nâng cấp lên tài khoản nâng cao (Premium) và không giới hạn không gian lưu trữ và kích thước file upload.Kích thước file upload: Kích thước mỗi file được phép tải lên để kiếm tiền.Popup: Cửa sổ bật lên.Thời gian chờ: Tức là thời gian chờ kết thúc quảng cáo để hiện lên nút hướng dẫn.Minpay: Số tiền tối thiểu để được thanh toán.

Dưới đây chính là 10 trang upload file kiếm tiền tốt nhất 2020:

1. Katfile (2,655) – Trang upload file kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Đây chính là trang upload file tốt nhất, lựa chọn số một hiện nay, trả tiền cao nhất so với các trang khác, từ 4 – 50 USD cho mỗi 1000 lượt tải, thanh toán chính xác và nhanh chóng. Chỉ tiếc là file tải lên phải từ 1 MB trở lên mới được kiếm tiền.

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ Việt Nam là: 4$ cho file từ 1 MB – 500 MB, 8$ cho file 500 MB – 1024 MB, 10$ cho file 1024 MB – 1500 MB, 12$ cho file 1500 – 2048 MB, 20$ cho file 2048 – 10000 MB. Từ Mỹ cho các file như trên lần lượt là: 8$, 12$, 16$, 20$, 50$.Không gian lưu trữ: 2048 GB.Kích thước file upload: 1 MB – 10000 MB.Popup: Captcha:Thời gian chờ: 30 giâyMinpay: 25$Hình thức thanh toán: PayPal, Perfect Money, Bitcoin, WebMoney.Thời gian nhận tiền: Trong vòng 7 ngày.

2. Up-4ever (5,005) – Trang upload file Minpay thấp nhất

Nếu bạn nào muốn tìm một trang upload file uy tín có minpay thấp thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, minpay chỉ 1$, đặc biệt thanh toán trong vòng 24 giờ, về rate cũng khá cao.

Đăng ký ngay
Payout Rates: Từ Việt Nam là 3$, từ Mỹ là 7$.Không gian lưu trữ: 120 GB.Kích thước file upload: 1Byte – 2000 MBPopup: Captcha:Thời gian chờ: 15 giâyMinpay: 1$Hình thức thanh toán: PayPal, Perfect Money, Skrill, Payoneer, Bitcoin, Ethereum…Thời gian nhận tiền: Trong vòng 24 giờ.

3. File-up (2,326) – Minpay cũng chỉ 1$

Trang này cũng có minpay thấp như trang trên, nhưng có thêm ưu điểm là không có quảng cáo cửa sổ Popup, chỉ tiếc là rate thấp hơn và thời gian thanh toán cũng chậm hơn.

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ Việt Nam là 2$, từ Mỹ là 6$, đó là đối với tài khoản miễn phí, nếu nâng cấp lên tài khoản Premium thì rate sẽ tăng thêm 1$.

Xem thêm: Thủ Tục Thành Lập Công Ty Đầu Tư Chứng Khoán, Thủ Tục Thành Lập Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán

Không gian lưu trữ: 117 GBKích thước file upload: 0 – 5000 MBPopup: KhôngCaptcha:Thời gian chờ: 20 giây cho tài khoản miễn phí, 10 giây cho tài khoản Premium.Minpay: 1$Hình thức thanh toán: PayPal, Perfect Money, Skrill, Payoneer, Bitcoin, Ethereum…Thời gian nhận tiền: Trong vòng 7 ngày.

4. Rapidgator (678) – Trang upload file lớn nhất hiện nay

Đây chính là trang upload file lớn nhất trên thế giới hiện nay, uy tín từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, rate từ Việt Nam quá thấp (chỉ 0.5$), còn rate từ nhóm quốc gia như Mỹ thì lại rất cao (từ 3 – 40$ tùy thuộc vào kích thước file). Nói chung, nếu bạn hướng người hướng dẫn từ các quốc gia như Anh, Mỹ…thì đây là một lựa chọn không tồi.

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ Việt Nam là 0.5$ cho mọi kích thước file, từ Mỹ sẽ dựa trên kích thước file như sau: 1 – 50 MB là 3$, 50 – 100 MB là 5$, 100 – 250 MB là 7$, 250 – 500 MB là 10$, 500 – 1000 MB là 20$, trên 1000 MB là 40$.Không gian lưu trữ: 4 TB.Kích thước file upload: 1 MB trở lên.Popup: Captcha:Thời gian chờ: 45 giâyMinpay: 5$Hình thức thanh toán: PayPal, Bitcoin, Ethereum, WebMoney, Visa/Mastercard…Thời gian nhận tiền: 32 ngày.

5. Uploadrar (21,672) – Rate khá cao

Đây cũng là một trang rất đáng để tham gia, rate khá cao, quảng cáo dễ chịu, không có popup, không có captcha, thời gian chờ nhanh, mỗi tội không gian lưu trữ dành cho tài khoản miễn phí là không lớn, chỉ 20 GB, nếu bạn upload nhiều file lớn thì sẽ phải nâng cấp tài khoản sớm.

Đăng ký ngay
Payout Rates: Từ Việt Nam là 1.8$, từ Mỹ là 4.5$Không gian lưu trữ: Không giới hạnKích thước file upload: 0 – 10 GBPopup: KhôngCaptcha: Thời gian chờ: 7 giâyMinpay: 5$Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản ngân hàng, MoMo.Thời gian nhận tiền: Trong vòng vài tiếng (trừ thứ 7 và chủ nhật).

7. FilesPW – Trang upload file của Việt Nam có rate cao

Trang này mới ra mắt chưa lâu, chưa biết tương lai thế nào, nhưng hiện tại đang uy tín. Ưu điểm của trang này là rate cao, thanh toán nhanh…nhưng có nhược điểm là file upload phải từ 5 MB trở lên mới được tiền.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết: Kiếm tiền online bằng cách upload file trên FilesPW

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ Việt Nam là 3$ cho file từ 5 MB – 1024 MB và 5$ cho file từ 1024 MB trở lên, từ Mỹ là 15$ cho mọi kích thước file.Không gian lưu trữ: 1024 GBKích thước file upload: 5 MB – 10240 MBPopup: KhôngCaptcha: Thời gian chờ: 15 giâyMinpay: 5$Hình thức thanh toán: PayPal, Payoneer, MoMo, Ngân hàng Vietcombank và thẻ điện thoại.Thời gian nhận tiền: Không quá 10 ngày (thường là 24 – 72 giờ).

8. File4 (15,210) – Uy tín, có thể tham gia

Trang này thì không mấy gì nổi bật so với các trang trên, nhưng dù sao cũng là một trang uy tín, có thể tham gia.

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ Việt Nam là 2$, từ Mỹ là 7$.Không gian lưu trữ: 244 GBKích thước file upload: Không quy địnhPopup: KhôngCaptcha:Thời gian chờ: 5 giâyMinpay: 5$Hình thức thanh toán: PayPal, Payoneer, Bitcoin, Western Union.Thời gian nhận tiền: Trong vòng 7 ngày.

9. Mshare (20,053) – Trang upload file kiếm tiền lớn nhất Việt Nam


Cập nhật mới: Hiện tại Mshare đã thông báo ngừng hoạt động. Các bạn tham gia các trang rút upload file khác nhé!

Đây chính là trang upload file kiếm tiền lớn nhất tại Việt Nam, thuộc cùng một chủ sở hữu với 123link – trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam (có thể vào đây để xem chi tiết), cho nên bạn cũng yên tâm về mức độ uy tín của nó rồi đấy. Tuy rate không được cao như nhiều trang khác nhưng của Việt Nam nên có thể nhận tiền qua chuyển khoản Ngân hàng, rất tiện lợi, và nếu cần hỗ trợ cũng sẽ đơn giản hơn vì không bị rào cản về ngôn ngữ.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết: Hướng dẫn upload file kiếm tiền với Mshare – Uy tín nhất Việt Nam.

Đăng ký ngay
Payout Rates: Từ Việt Nam là 1.8$, từ Mỹ là 4.5$.Không gian lưu trữ: Không giới hạnKích thước file upload: 0 – 10 GBPopup: KhôngCaptcha: Thời gian chờ: 15 giâyMinpay: 25$Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản ngân hàng.

Xem thêm: Cách Vay Tiền Ngân Hàng Khi Bị Nợ Xấu, Cách Vay Tiền Khi Đã Có Nợ Xấu

Thời gian nhận tiền: Trong vòng 7 ngày (thường là từ 2 – 48 tiếng).10. Cập nhật thêm ….

Trên đây là top những trang upload file kiếm tiền tốt nhất hiện nay, bạn hãy chọn cho mình một trang để tham gia nhé! Nếu có gì thay đổi tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm. Chúc các bạn thành công!

READ  Lừa Đảo Xem Video 24H | Kiếm Tiền Là Gì, 8 Cách Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

Trả lời

Back to top button