Là gì

Cách Cài Đặt Unity Web Player Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt Unity Web Player

Sẽ không có gì là bí mật đối với bất kỳ ai khi làm tranminhdung.vnệc với hệ điều hành Windows và với tất cả các lợi ích mà nó mang lại để sử dụng, mỗi người dùng phải đối mặt với một số phần mềm nhất định. Đôi khi, phần mềm này ở một vị trí nổi bật và tranminhdung.vnệc cài đặt phần mềm này do chính người vận hành máy tính khởi xướng và đôi khi, chương trình ở đó, nhưng nó đến từ đâu, người dùng đơn giản là không biết. Chức năng bí mật như vậy là không phổ biến, vì số lượng quá trình quá lớn chỉ hoạt động theo một kịch bản nhất định, khởi đầu cho sự ra mắt của chúng. Ví dụ: bất kỳ ai đã chạy trò chơi ít nhất một lần trong mạng xã hội hoặc trên bất kỳ tài nguyên mạng nào đều bắt gặp thực tế là khi bắt đầu tải xuống một trò chơi trong trình duyệt, bạn nên bật một trình phát web Unity nhất định. Nó là đủ để chỉ cho phép bao gồm, và trò chơi bắt đầu một cách kỳ diệu. Nhưng chương trình “kỳ diệu” này là gì? Nó có phải là tranminhdung.vnrus không? Chức năng của nó là gì và quan trọng nhất – có thể loại bỏ nó không? Về câu trả lời cho những câu hỏi này và các câu hỏi khác và sẽ được thảo luận trong khuôn khổ của bài tranminhdung.vnết này.

Đang xem: Unity web player là gì

Mục đích của chương trình trình phát web Unity.

Nó là gì

Trong thực tế, nó là đủ để kiểm tra chi tiết hơn tên của phần mềm được đề cập để xác định chức năng của nó. Nói một cách đơn giản, thì Unity Unem là một công cụ trò chơi được các nhà phát triển của các trò chơi khác nhau tương đối khó tính sử dụng. Và người chơi Web trực tuyến, vì rất dễ đoán, là một công nghệ cho phép bạn chạy một dự án bên trong trình duyệt Internet (trình duyệt). Do đó kết luận cho thấy chính nó. Trình phát web của Unity Unity là một ứng dụng đảm bảo hoạt động thực sự của một sản phẩm chơi game như là một phần của tranminhdung.vnệc sử dụng nó trong cấu trúc trình duyệt mà không cần cài đặt trên máy tính. Nói một cách đơn giản, đây là một trình phát mạng cho các trò chơi. Sự kết hợp đầu tiên giữa các ứng dụng tương tự là Adobe Adobe Player Player nổi tiếng và không thích. Do đó, nếu bạn đang hoạt động trong khuôn khổ của trò tiêu khiển, ví dụ, chơi một trang trại ba chiều, phần mềm như vậy sẽ trở thành một yếu tố không thể thiếu cho trò chơi thành công hơn nữa.

READ  Xét Nghiệm Calci Toàn Phần Là Gì ? Canxi: Ý Nghĩa Lâm Sàng Chỉ Số Xét Nghiệm

Cách tải xuống và liệu

Cần lưu ý rằng các nhà phát triển trình duyệt, ví dụ như Google, từ lâu đã từ bỏ các chương trình như vậy bằng cách tắt hỗ trợ cho các trình cắm NPAPI, điều này giúp chạy Unity trên máy tính. Thông tin này dễ dàng được xác nhận bởi thực tế là trên trang web chính thức của nhà phát triển (//unity3d.com/webplayer), nơi bạn có thể tải xuống phần mềm được đề cập, trong danh sách các trình duyệt được hỗ trợ chỉ có nhiều “Internet Explorer 11” bị lãng quên. Tình trạng này dần dần dẫn đến tranminhdung.vnệc các nhà phát triển sản phẩm chơi game trong thể loại này chỉ đơn giản từ chối sử dụng công cụ này trong các dự án của họ, điều này cuối cùng dẫn đến sự giảm mức độ phổ biến và mức độ liên quan của nó, điều mà trước đây mọi người không thấy.

Xem thêm: Số Điện Thoại Công Ty Môi Trường Đô Thị Hà Đông, Môi Trường Đô Thị Hà Đông

Vậy câu hỏi đặt ra là: Tôi có nên cài đặt trình phát web Unity vào năm 2019 không? Câu trả lời cho thấy chính nó: “Không, hoàn toàn không cần điều này.” Adobe Flash Player vẫn còn hoạt động nhiều hơn là bao gồm sự quan tâm của người dùng. Nhưng nếu bạn tiếp tục chủ động sử dụng “IE” và tài nguyên mạng, trong đó “Unity” vẫn còn thịnh hành, thì bạn có thể tải xuống phần mềm này miễn phí từ trang web của nhà phát triển, liên kết được đưa ra ở trên.

READ  Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Là Gì, Cách Dùng, Giá Bán, Phân Biệt

Làm thế nào để loại bỏ

Để thuận tiện cho người dùng, chương trình được đề cập không biểu hiện rõ ràng và trở nên vô hình và không phô trương. Nó hoạt động lặng lẽ và bình tĩnh, không hiển thị thông tin không cần thiết và không chiếm nhiều không gian. Điều đáng chú ý là không chỉ các trò chơi sử dụng một công cụ tương tự, mà còn một số tài nguyên mạng giải trí khác, ví dụ, các trang web khác nhau nơi bạn có thể xem phim trực tuyến. Do đó, tranminhdung.vnệc loại bỏ nó chỉ có thể được coi là hợp lý nếu có bất kỳ lỗi nào được ghi lại trong công tranminhdung.vnệc của nó. Nếu cuối cùng bạn đã quyết định xóa nó, thì trình phát web Unity của người chơi đã bị xóa trong chế độ bình thường thông qua chức năng của phần Chương trình và Tính năng, có thể được tìm thấy trong Bảng điều khiển của chanh. Ngoài ra, vị trí và gỡ cài đặt của phần mềm này có thể được tin cậy đối với bất kỳ ứng dụng nào của Wap, ví dụ, CC CCBeaner. Tất cả những gì được yêu cầu là nhấp vào nút Xóa Xóa, chờ xác nhận xóa và nếu muốn, hãy khởi động lại máy tính.

Xem thêm: quyền chọn cổ phiếu ở việt nam

Kết luận

Vì vậy, như đã đề cập trước đó, các nhà phát triển đang cố gắng tránh xa các “cử chỉ” không cần thiết trong các dự án của họ, điều này dẫn đến tranminhdung.vnệc ngắt kết nối hỗ trợ cho các trình cắm bổ sung khác nhau. Điều này đã dẫn đến sự suy giảm mối quan tâm đối với dòng Unity, và Adobe Adobe Player Player tiếp theo, lệnh cấm hỗ trợ đã được Google công bố vài năm trước (tháng 5 năm 2016).

READ  Học Là Gì Hành Là Gì Mối Quan Hệ Giữa Học Và Hành, Suy Nghĩ Về Mối Quan Hệ Giữa Học Và Hành

Trả lời

Back to top button