Vay tiền

Top 10+ Ứng Dụng Vay Tiền Online Tại Nhà Uy Tín, Nhanh Chóng Nhất

Vay tiền qua appapp vay tiền dễ, app vay tiền mới, app vay tiền online uy tín tốt nhất đó là những cụm từ tìm kiếm chúng ta thường xuyên nghĩ đến khi có nhu cầu vay tiền 24/7.

Đang xem: ứng dụng vay tiền online

Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online không gặp mặt, không chứng minh thu nhập đó là những ưu điểm của các app vay tiền hiện nay.

Nhưng bạn đang lo lắng vì không tin tưởng vào app cho vay, hoặc chưa nắm được app vay tiền nào uy tín nhất?

Vậy thì trong bài viết này, tranminhdung.vn sẽ tổng hợp 10+ app vay tiền online mới dễ vay nhất được tổng hợp từ ý kiến đánh giá của nhiều khách hàng.

Mục lục

1 10+ APP VAY TIỀN ONLINE MỚI UY TÍN DỄ VAY NHẤT!9 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN NHẤT 202110 KINH NGHIỆM VAY TIỀN QUA APP NHANH NHẤT11 CÁCH THANH TOÁN HỢP ĐỒNG VAY TIỀN QUA APP13 MỘT SỐ CÂU HỎI KHI ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN 24/24

10+ APP VAY TIỀN ONLINE MỚI UY TÍN DỄ VAY NHẤT!

Tổng hợp 10 App vay tiền mới duyệt vay tự động uy tín nhất năm 2021:

Robocash: Vay tối đa được 10 triệu đồng, lãi suất 0% 7 ngày đầu.Money Cat: ứng dụng vay cấp tốc bằng CMND nhanh nhất hiện nayMBBank: đăng ký vay đơn giản, hạn mức duyệt từ 1 – 50 triệuSenmo: giải ngân nhanh sau 15 phút điền đầy đủ thông tinTamo: app cho vay tiền cấp tốc không cần chứng minh thu nhậpVamo: hỗ trợ vay từ 1 – 15 triệu đồngOne Click Money: ứng dụng vay tiền cấp tốc tại nhàCrezu: app vay tiền online mới ra mắt hồ sơ đơn giảnVisame: app vay tiền dễ vay giải ngân sau 15 phútMoneyVeo: app vay tiền mới chỉ cần CCCD/CMNDTakomo: hỗ trợ vay qua app hạn mức lên tới 10 triệu.

Danh sách 10 app vay tiền mới nhất 2021 được tổng hợp dựa trên đánh giá của khách hàng và những thông tin về chính sách hỗ trợ, lãi suất của các app vay tiền duyệt vay tự động.

Đơn vị hỗ trợ

Hạn mức

Ưu điểm

Đăng ký

*

1 – 15 triệu

Vay dễ dàng, duyệt vay nhanh, 0% lãi suất 10 ngày đầu.

*

1 – 15 triệu

Với Tamo bạn được miễn 0% lãi suất 14 ngày cho khoản vay đầu đến 5 triệu.

*

1 – 15 triệu

Vay lần đầu đến 3 triệu, miễn 0% lãi suất lần vay đầu tiên.

1 – 15 triệu

Với Vamo bạn có dịch vụ nhanh, vay đơn giản, lãi suất không quá cao.

1 – 15 triệu

Crezu hỗ trợ khoản vay nhanh siêu tốc, giảm 25% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Hầu hết các app vay tiền online 24/7 đều có hỗ trợ khách hàng nợ xấu, nợ chú ý tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được app vay tiền online uy tín nhất?

App vay tiền online uy tín One Click Money

Khách hàng vay tiền qua app OCM chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ 15 phút làm hồ sơ 100% online và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của người vay.

*

Thông tin app vay One Click Money:

Hỗ trợ hạn mức vay: 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu … 10 triệuHồ sơ đăng ký: Chứng minh thưThời gian giải ngân: 10 – 30 phútHình thức giải ngân: thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng

App vay tiền mới dễ vay Visame

Với Visame, khách hàng có thể đăng ký hồ sơ qua app vay tiền nhanh online và nhận được giải ngân vào tất cả các ngày trong tuần, bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nhờ vào hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân trực tiếp sau khi hồ sơ được giải ngân qua ATM, ứng dụng vay tiền nhanh Visame ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

*

Thông tin gói vay app Online qua Visame:

Hỗ trợ khách hàng có độ tuổi trong khoản 20 – 60Có thu nhập tối thiểu 3 triệu và đang sinh sống làm việc trên toàn quốcChỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước để đăng ký hồ sơ vayKhông cần tài sản thế chấp

Ứng dụng vay tiền online 24/7 VayVND

Ra mắt cùng thời điểm với Visame và cũng tương tự như Visame, Vay VND hiện nay là một trong số ít các app vay online được nhiều khách hàng đăng ký nhất.

Điều đó bắt nguồn từ những ưu điểm mà ứng dụng Vay tiền online Vay VND mang lại như hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, hỗ trợ nhiều kênh thanh toán…

*

Những ưu điểm khi vay tiền tại app vay VND:

Chỉ 15 phút làm hồ sơ online trên app vay tiền.Chỉ CMND là đủ điều kiện vay tại Vay VNDHỗ trợ giải ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàngHỗ trợ 63 tỉnh thành trên toàn quốc

App vay tiền duyệt vay tự động MoneyCat

Money Cat được đánh giá là app vay tiền duyệt tự động tốt nhất hiện nay, dựa trên các tiêu chí như thời gian giải ngân, hạn mức vay, dễ vay…

Khách hàng có thể vay tiền Money Cat từ 500k đến 10 triệu đồng mà không mất quá nhiều thời gian đăng ký, củng không cần tài sản thế chấp.

*

Quy trình giải ngân hồ sơ vay tiền qua app Money Cat:

Bước 1: Tải app vay tiền Money Cat, cài đặt và chọn hạn mức vay;Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào app vay;Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân bằng hình chụp CMND/CCCD;Bước 4: Đợi app vay xét duyệt tự động và giải ngân qua thẻ ATM.

App vay tiền uy tín nhất Doctor Đồng

Nếu nói về các app vay tiền uy tín nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Doctor Đồng, đây là app vay tiền ra đời sớm nhất và hoạt động cho đến hiện tại với lượng khách hàng không ngừng tăng lên.

*

Thông tin cơ bản về khoản vay tại Doctor Đồng như sau:

Hạn mức vay tối đa 15 triệu đồng trong 3 đến 12 thángHỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên, nhân viên, công nhân…Hồ sơ vay: cmnd hoặc chứng minh thưThời gian giải ngân: giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt vay

App vay tiền mới nhất 2021 Crezu

Crezu là app vay tiền gấp vừa ra mắt trong quý 3 năm 2020. Crezu là app vay tiền mới nhất hỗ trợ khách hàng vay tiền online chỉ cần CMND, hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 10 triệu đồng.

*

App vay tiền Crezu

Ưu điểm nổi bật của app vay 24/7 Crezu:

Vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.Chấp nhận hỗ trợ vay với bất kỳ lịch sử tín dụng nào.Miễn phí dịch vụ trong quá trình vay vốn.Thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND, hỗ trợ giải ngân nhanh sau 15 phút làm hồ sơ.

App vay tiền nhanh Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền duyệt tự động hỗ trợ hạn mức từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ chỉ cần CMND, giải ngân sau 15 phút vào tài khoản ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập.

*

Ưu điểm vay app Tamo:

Là app vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD.Điền đầy đủ thông tin nhận tiền giải ngân sau 15 phút.Không gọi tham chiếu người thân, không yêu cầu chứng minh thu nhập.Hạn mức vay từ 1 triệu đến 5 triệu.Thời gian vay 30 ngày có thể tất toán sớm.

Cách vay tiền qua app Tamo nhanh nhất:

Bước 2: Chọn khoản vay theo nhu cầu và bấm đăng ký vay.Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, công việc, địa chỉ tạm trú, thu nhập và up kèm CMND/CCCD.Bước 4: Đợi hệ thống app vay xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Nóng Gấp Lấy Liền Không Cần Tiền Gấp Vay Ở Đâu Tốt Nhất?

APP VAY TIỀN LÀ GÌ?

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại di động (smartphone) thông qua việc tải và cài đặt các ứng dụng vay tiền online trên CHPlay hoặc AppStore. App vay tiền được phát triển bởi các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền được cấp phép

Hình thức vay tiền qua app hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu tài chính gấp trong ngày từ 500k – 10 triệu bằng CMND mà không cần phải chứng minh thu nhâp. Khoản vay qua app được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

CÁCH VAY TIỀN QUA APP DỄ VAY NHẤT

*

Cách đăng ký App Vay tiền dễ vay nhấtCác ứng dụng vay cấp tốc trong bài viết này đều đã được lựa chọn kỹ, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nếu bạn hoàn thành tốt bước đăng ký vay.Các ứng dụng One Click Money, Money Cat, Robocash hỗ trợ vay nhanh 24/7 nhờ tính năng giải ngân tự động.Lưu ý khi điền mức thu nhập: nên điền lớn hơn 6 triệu đồng, khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn rất nhiều.Có thể đăng ký vay tiền qua app ở nhiều ứng dụng cùng một lúc để tăng số tiền vay.Mẹo: Nếu bị từ chối vay app này, hãy thử đăng ký vay app khác sẽ được duyệt dễ hơn

APP VAY TIỀN ONLINE CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Tại sao mô hình app vay tiền lại nở rộ và phát triển trên internet trong những năm gần đây? Đó là vì những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng sử dụng.

Nhanh, chỉ với 5 – 15 phút đăng ký hồ sơ trên các app vay tiền dễ vay, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được số tiền tối đa lên tới 15 triệu đồng giúp giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.Đơn giản, chỉ với CMND khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và được duyệt vay.Dễ dàng, khi vay tiền qua app, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần có tài sản thế chấp, cũng không phải trải qua quá trình thẩm định mà vẫn được duyệt vay dựa trên CMND.Mọi thông tin về gói vay như lãi suất, phí dịch vụ … đều được công khai minh bạch và chỉ giải ngân khi khách hàng đồng ý với khoản vay này.Khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền qua app với tỷ lệ đậu hồ sơ cao lên tới 90%.Khi bạn vay tiền ngân hàng nếu đăng ký vay 2 ngân hàng một lúc thì hồ sơ sẽ bị từ chối, tuy nhiên khi vay qua app bạn có thể đăng ký vay nhiều app một lúc để tăng tỷ lệ hồ sơ được giải ngân.

CÁC ỨNG DỤNG VAY TIỀN ONLINE CÓ NHƯỢC ĐIỂM KHÔNG?

Có ưu chắc chắn sẽ có nhược điểm, hình thức vay tiền qua app vẫn tồn tại một số hạn chế khi hỗ trợ khách hàng.

Lãi suất của các app vay tiền mới hiện nay vẫn còn khá cao, cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Nhưng đây củng là điều dễ hiểu khi khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp vẫn được hỗ trợ vay.

Hạn mức vay tiền qua app chưa cao, hầu hết các app vay chỉ hỗ trợ từ 1 – 10 triệu, một số app hỗ trợ hạn mức cao hơn như Cash24 hỗ trợ 15 triệu. App vay tiền online có thời gian vay không lâu, chỉ từ 1 tuần đến cho vay trả góp 100 ngày. Vì thế khách hàng nên cân nhắc trước khi vay vốn.

LÃI SUẤT VAY TIỀN QUA APP LÀ BAO NHIÊU?

Có một điều chắc chắc rằng hình thức vay qua app vay tiền sẽ có lãi suất cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì nó quá đơn giản khi vay vốn và giải ngân, không phải chứng minh thu nhập hay có đầy đủ hồ sơ khi vay ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất vay tiền qua app vẫn không được vượt quá lãi suất cho phép, do đó mức lãi suất áp dụng của các app vay tiền online từ 1,6%/tháng hay tương ứng với 19,2%/năm. Bên cạnh đó các đơn vị cho vay qua app cũng có tính phí dịch vụ, phí kết nối… do đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ khi vay vốn.

VAY TIỀN QUA “APP VAY MỚI 24/24” CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Các App vay mới đa phần đều do các công ty tài chính tư nhân phát triển và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, do đó điều kiện khá dễ dàng:

Độ tuổi: Khách hàng có có tuổi từ 20 – 60Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc (loại trừ Hải Phòng và một số Huyện đảo)Giấy tờ: Chỉ cần CMND hoặc thẻ Căn cước thôi là đượcGiải ngân: cần có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

QUY TRÌNH VAY TIỀN QUA APP ĐƠN GIẢN NHẤT

Để hồ sơ được nhanh chóng thẩm định và giải ngân, khách hàng nên đăng ký vay tiền qua app theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Xác định khoản vay phù hợp với nhu cầu và giấy tờ mà bạn có thể cung cấp cho đơn vị hỗ trợ vay (khách hàng có thể đăng ký tại nhiều app vay tiền một lúc để tăng tỷ lệ giải ngân)Bước 2: Kiểm tra lại thông tin yêu cầu vay vốn như thu nhập, lãi suất, hồ sơ, thời gian giải ngân …Bước 3: Tải app vay tiền online bằng cách nhấp vào nút đăng ký hoặc tải trực tiếp từ kho ứng dụng.Bước 4: Cài đặt và hoàn thành thông tin đăng ký khoản vay theo yêu cầu, tải hình CMNC/CCCD để xác nhận thông tin.Bước 5: Chờ xét duyệt khoản vay và nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.Bước 6: Tiến hành thanh toán khoản vay theo thỏa thuận trên hợp đồng khi đến kỳ hạn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN ONLINE UY TÍN NHẤT 2021

Vay tiền qua App là hình thức vay tiền cấp tốc tại nhà, do đó, bạn có thể làm hồ sơ 100% online. Chỉ cần thực hiện theo 4 bước cơ bản sau.

Lựa chọn app vay tiền online tốt nhất

Dựa vào các tiêu chí như hạn mức vay, điều kiện hồ sơ, lãi suất và thời gian giải ngân mà khách hàng lựa chọn app vay dễ và nhanh nhất.

Danh sách các app vay 24/7 trong bài viết này đã được tranminhdung.vn lựa chọn và tổng hợp lại, do đó bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay trên các app này.

Tải và cài đặt App vay tiền online vào điện thoại

Sau khi lựa chọn được app vay tiền lãi suất thấp, bạn có thể tải app vay trên CH Play nếu sử dụng điện thoại Android hoặc App Store nếu sử dụng IOS. Sau khi tải về tiến hành cài đặt app vay tiền lên điện thoại.

Lưu ý: Một số app vay tiền hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tiếp trên website mà không cần phải cài đặt ứng dụng.

Điền hồ sơ đăng ký vay tiền qua app

Đây là bước quan trọng nhất quyết định hồ sơ vay app 24/24 của bạn có được duyệt hay không. Các thông tin mà ứng dụng vay yêu cầu bạn điền vào bao gồm:

Thông tin cá nhânCông việc và mức thu nhập hiện tạiThông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATMHình chụp CMND 2 mặt để xác minh

Bạn nên điền đầy đủ và trùng khớp các thông tin để hồ sơ dễ vay nhất.

Xét duyệt và thông báo hạn mức vay

Sau khi khách hàng hoàn thành thông tin hồ sơ vay app, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động dựa trên lịch sử tín dụng CIC và thông báo hạn mức vay đến khách hàng.

Có hai cách thông báo hạn mức vay:

Bằng tin nhắn SMSTrực tiếp qua tổng đài Chăm sóc khách hàng

Giải ngân hồ sơ vay APP

Nếu khách hàng đồng ý vay, ngay lập tức số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của khách hàng.

Sau khi giải ngân, khách hàng sẽ được thông báo số hợp đồng, ngày đóng tiền mỗi tháng qua tin nhắn điện thoại hoặc Email.

Xem thêm: Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ? 10 Cách Kiếm Tiền Bẩn 18 Cách Và Nghề Kiếm Tiền Nhanh Hiệu Quả

KINH NGHIỆM VAY TIỀN QUA APP NHANH NHẤT

Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay và bài viết hướng dẫn kinh nghiệm đăng ký tại các app vay tiền này một cách nhanh và đơn giản nhất.

READ  vay tiền nhanh nhất trong ngày

Trả lời

Back to top button