Vay tiền

Search Res U Đồng Vay Tiền Online Mới Uy Tín Dễ Vay Nhanh Nhất 2021

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vay tiền online tại V Đồng nhưng chưa biết vay như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết “Hướng dẫn vay tiền online nhanh chóng tại V Đồng” để hiểu rõ hơn về hình thức vay tại ngân hàng này nhé.

Đang xem: U đồng vay tiền

Vay tiền online nhanh V Đồng là gì?

*

Vay tiền online nhanh V Đồng

V Đồng phục vụ những khách hàng đang cần gấp về tài chính phục vụ chi tiêu chỉ cần CMND/ căn cước cài đặt qua APP của công ty cung cấp là có thể thực hiện vay vốn.

Vay tiền online nhanh tại V Đồng là hình thức vay không cần chứng minh tài chính, không cần bên thức bảo lãnh chỉ cần có CMND/ căn cước là khách hàng có thể thực hiện vay vốn giao động từ 1 đến 20 triệu đồng VNĐ trong một khoảng thời gian ngắn.

Đối với hình thức vay vốn ở V Đồng khách hàng hoàn toàn được miễn phí. Với những khách hàng vay tiền lần hai trở đi sẽ được hỗ trợ vay vốn với hạn mức cao hơn lần đầu tuy nhiên hạn mức vay không được vượt quá 20 triệu VNĐ với thời hạn phụ thuộc vào khả năng tài chính của cá nhân khách hàng.

READ  Vay Tiền Tại Ninh Hòa Khánh Hòa, Vay Tiền Mặt Ninh Hòa Khánh Hòa

Lợi ích khi vay online nhanh tại V Đồng

Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giảnHạn mức lên đến 20 triệu VNĐHình thức vay đến Quá trình trả nợ hoàn toàn onlineKhông cần trình bày mục đích sử dụng vốn chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ.Tiện dụng: Dễ dàng tìm hiểu thông tin vay tiền khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, internet…Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnhSố tiền cho vay có nhiều giá trị khác nhau từ ít cho đến nhiều.

Xem thêm: Sổ Tay Chém Gió Thả Thính Cực Mạnh Tháng 4 2021, Sổ Tay Chém Gió

Lãi suất khi vay online tại V Đồng

Số tiền vay: từ 1 triệu VNĐ đến 20 triệu VNĐThời hạn vay: lênđến 120 ngàyTại VĐồng, lãi suất của bạn sẽ phụ thuộc vào các điều kiện về mức vay, thời hạn vay, thu nhập của bạn. Khi bạn đăng ký trên hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn mức lãi suất tương ứng. Lãi suất không quá: 19.71%/ nămAPR cao nhất: 19.71%

Điều kiện vay online tại V Đồng

Là công dân sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt NamĐộ tuổi: từ 20 đến 55 tuổiCó thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lênCông việc loại trừ:Công An, Quân đội, Nhà Báo, Phóng Viên, Mại dâm, ma tuý, cờ bạc, tội phạmCó sử dụng điện thoại thông minhCó tài khoản ngân hàng(dùng để nhận tiền)

Thủ tục vay online tại V Đồng

Thủ tục vay vốn tại V Đồng khá đơn giản giấy tờ không cần thiết phải phô tô hay công chứng chỉ cần chụp hình ảnh giấy tờ sau đó gửi lên App của V Đồng cung cấp sau đó tiến hành vay vốn. Cụ thể giấy tờ bao gồm:

READ  Cho Vay Tiền Góp Ngày Tphcm = Cmnd 2021, Cho Vay Tiền Góp Hàng Ngày Tại Tphcm 2020

CMND/CCCDTài khoản ngân hàng (dùng để nhận tiền khoản vay)

Quy trình đăng ký vay tiền V Đồng

*

Quy trình đăng ký vay tiền V ĐồngBước 1: Tải App vay tiền VĐồng trên kho ứng dụng điện thoại (có cả IOS và Androi)Bước 2: Tạo tài khoản điền thông tin yêu cầuBước 3: Nhân viên V Đồng xác nhận thông tin qua điện thoạiBước 4: Tiến hành giải ngân qua số tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp

Cách thanh toán khoản vay VĐồng

Đơn vị tài chính V Đồng ó đưa ra khá nhiều các hình thức thanh toán khoản nợ. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện nhất cho mình. Các hình thức đó là:

Thanh toán bằng Mobile banking/ Ngân hàng/ Viettel Pay/ Zalo Pay:

Thanh toán quaví điện tửMomo

Thanh toán qua cửa hàng Viettel Post

Thanh toán qua ví điện tử ZaloPay

Thanh toán qua các điểm liên kết như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Viễn Thông A

Lưu ý khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty hay ví điện tử tên tài khoản thụ hưởng của V Đồng đều là tên công ty: CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH những tên khác đều là giả mạo vì thế khách hàng cần lưu ý vấn đề này để tránh bị lừa đảo.

Thực hư chuyện V Đồng lừa đảo về vấn đề lãi suất

Giống như các hình thức vay tiền online từ các đơn vị chính thống khác. Tuy nhiên khác với các đơn vị khác V Đồng chỉ áp dụng vay online thông qua App điện thoại. Một số đơn vị vay cung cấp thêm hình thức vay online trên website. Vì đây là hạn chế của đơn vị V ĐỒng.

READ  Doanh Nghiệp Có Được Cho Cá Nhân Cho Cá Nhân Vay Tiền Không, Vay Tiền Cá Nhân

Hạn mức vay tối đa của V Đồng là 20 triệu VNĐ nhưng mức lãi suất của đơn vị vay này khá cao so với các đơn vị khác. Đồng thời khi vay vốn tại V Đồng khách hàng phải chứng minh thêm mức thu nhập hàng tháng thì đơn vị mới đưa ra hạn mức vay, lãi suất cho khách hàng.

V Đồng được đánh giá là địa chỉ vay online uy tín khách hàng có thể lựa chọn với tốc độ giải ngân khá nhanh, bảo đảm đầy đủ quyền lợi cho khách hàng vay vốn. Vì thế thực hư chuyện V Đồng lừa đảo về lãi suất là không đúng. Có thể khách hàng không đọc kỹ các điều khoản vay vốn tại đây hoặc do khách hàng nộp muộn lãi suất và cọc hàng tháng nên bị phạt nên mức tiền phải nộp cao hơn mức đầu thỏa thuận gây hiểm nhầm. Vậy khách hàng trước vay vốn tại bất kỳ địa điểm vay vốn nào cần lưu ý đến các điều khoản vay vốn tránh trường hợp bị phạt không đáng.

Xem thêm: Đầu Ra Cho Tro Đáy Là Gì – Năng Lượng Việt Nam Online

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về khoản vay tại VĐồng, hi vọng sẽ giúp bạn tìm hiễu rõ và lựa chọn một khoản vay nhanh phù hợp. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button