Người nổi tiếng

Tỷ Phú Bảo Bảo Là Ai – Tỷ Phú Đè Đại Gia 2 Sẽ Không Còn Nhiều Cảnh Nóng

(TGĐA) – Viện chiến lược nhân lực nhân tài Việt Nam kết hợp Hãng phim Bảo Bảo vừa chính thức mở lớp đào tạo diễn viên đặc biệt và tổ chức casting hai bộ phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2Lấy vợ bản.

Đang xem: Tỷ phú bảo bảo là ai

*
*

Luk Wai-cheong: Công việc của tôi vô cùng thú vị
Leon Quang Lê: Từ diễn viên nhạc kịch đến đạo diễn phim điện ảnh
Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường học Bá Vương”
3 nàng thơ 9x của điện ảnh Hàn
Huyền thoại âm nhạc & những phim bạn nên xem

Ngày nay với sự phát triển mạnh của các loại hình giải trí, mảnh đất điện ảnh luôn hấp dẫn đầy đam mê và khát vọng thể hiện mình. Đó cũng là lý do tại sao ngành diễn viên điện ảnh lại thu hút sự chú ý của giới trẻ hiện nay. Bên cạnh đó các kênh truyền hình, hãng phim nhà nước, tư nhân rất cần nguồn nhân lực là các diễn viên. Cũng chính vì lý do đó Viện chiến lược nhân lực nhân tài Việt Nam quyết định thành lập Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh – Truyền hình đào tạo diễn viên, để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật và khát khao được thể hiện mình của thế hệ trẻ hiện nay.

Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn, NSƯT Trần Đại Mý, NSƯT Quang Tèo, đạo diễn Ngọc Bảo là những ban giám khảo công tâm làm việc với tinh thần tập trung và thận trọng

Các học viên theo học tại trung tâm sẽ được đào tạo kỹ năng sản xuất phim và hỗ trợ sản xuất phim. Đặc biệt được học thêm các kỹ năng cơ bản khác như: thanh nhạc, khiêu vũ, đấu kiếm, võ thuật, hát chèo… để phục vụ cho các học viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt nhất sẵn sàng hóa thân thành tất cả các vai diễn được các nhà sản xuất khác giao. Trung tâm với sự giảng dạy của các thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nghệ sỹ nổi tiếng trực tiếp giảng dạy và đứng lớp như nghệ sỹ Mai Ngọc Căn, NSND Trần Nhượng, NSƯT Quang Tèo, Đạo diễn Bảo Bảo, Nhà giáo NSƯT Ngọc Hiền, NSƯT Đại Mý.

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo thị phạm cho các thí sinh trong buổi casting phim

Trong buổi ra mắt trung tâm cũng tổ chức casting cho hai bộ phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 2Lấy vợ bản. Đây là dự án phim mới nhất của đạo diễn Dương Ngọc Bảo kết hợp với Viện chiến lược nhân lực nhân tài Việt Nam nên đã có rất đông đảo các bạn trẻ tham gia thử sức. Chia sẻ về bộ phim này, đạo diễn Dương Ngọc Bảo cho biết: “Dường như đây là một tác phẩm không tưởng, với kinh phí rất lớn cùng với bối cảnh quay ở rất nhiều tỉnh thành phố và ở nước ngoài. Sau khi sản xuất phần 1, được sự quan tâm của khán giả nên dù khó khăn đến mấy tôi cũng quyết tâm làm phần 2 của Tỷ phú đè đại gia và thêm một phim hài Lấy vợ bản. Mặc dù trong bộ phim này tôi cũng phải đảm nhiệm rất nhiều từ viết kịch bản, biên kịch, đạo diễn vừa là diễn viên chính nhưng bản thân chưa bao giờ thấy mỏi mệt bởi dường như đã có một “sức mạnh siêu nhiên” nào đó giúp mình trụ vững. Đây sẽ là hai một bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười “đã đời”, có những giây phút thư giãn trong dịp đầu năm”.

Xem thêm: Trái Phiếu Vietinbank – Năm 2020: Sản Phẩm Đầu Tư An Toàn

Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và đam mê diễn xuất đã háo hức tham gia buổi casting. Ban giám khảo đều là những nghệ sỹ nổi tiếng như nghệ sĩ Mai Ngọc Căn, NSƯT Trần Đại Mý, NSƯT Quang Tèo, đạo diễn Ngọc Bảo… Các nghệ sỹ làm việc với tinh thần tập trung và thận trọng để chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất cho bộ phim.

Sau buổi casting, Phó giám đốc Viện chiến lược nhân tài nhân lực Việt Nam – NSƯT Quang Tèo cho biết: “Chúng tôi khá “đau đầu” để lựa chọn diễn viên, có quá nhiều các bạn có diễn xuất tốt. Để đảm bảo tính công bằng, các hình ảnh, clip ghi lại trong buổi casting sẽ được hội đồng tuyển chọn xem lại cẩn thận để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất nhằm mang đến cho khán giả bộ phim hài hước và giàu giá trị nhân văn”.

Xem thêm: cổ phiếu imp

Phó giám đốc Viện chiến lược nhân tài nhân lực Việt Nam – NSƯT Quang Tèo chia sẻ tại buổi ra mắt trung tâm

Bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy từ tháng 10/2018. Tỷ phú đè đại gia 2Lấy vợ bản hứa hẹn là một bộ phim đáng để khán giả chờ đợi trong dịp Tết năm nay.

Luk Wai-cheong: Công việc của tôi vô cùng thú vị
Leon Quang Lê: Từ diễn viên nhạc kịch đến đạo diễn phim điện ảnh
Bất ngờ với trailer đậm chất hành động của phim học đường “Trường học Bá Vương”
3 nàng thơ 9x của điện ảnh Hàn
Huyền thoại âm nhạc & những phim bạn nên xem

*

Tag:
Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh – Truyền hình Việt Nam NSƯT Quang Tèo Đạo diễn Dương Ngọc Bảo Tỷ phú đè đại gia 2 Lấy vợ bản

READ  Mẹ Quang Lê Là Ai ? Cuộc Sống Đời Thường Và Sự Nghiệp Âm Nhạc

Trả lời

Back to top button