Người nổi tiếng

Sao Việt Chúc Mừng Đại Gia Tùng Vàng Là Ai Trương Luxury Vip

Hành động đẹp của soái ca đi Bentley bị xe bồn đâm

(Đại gia) – Chủ nhân của chiếc siêu xe Bentley là một doanh nhân có tiếng tại Hà Thành đồng thời là chủ chuỗi điện thoại siêu sang như Vertu.

Đang xem: Tùng vàng là ai

Chủ nhân của chiếc siêu xe Bentley bị xe bồn đâm trước đó là anh Phạm Quang Tùng hay còn gọi là Tùng Vàng – một doanh nhân có tiếng tại Hà Thành, chủ cửa hàng Luxury vip, chuyên kinh doanh các mặt hàng xa xỉ như điện thoại vertu, đồng hồ… Ngooài chiếc xe Bentley gặp sự cố, đại gia Tùng Luxury còn sở hữu rất nhiều chiếc xe siêu sang khác. Dàn xe dạo phố của đại gia Tùng Luxury Tùng Luxury cũng là 1 soái cathích mặc sơ mi trắng, hòa đồng và rất hay cười. Đại gia trẻ tuổi này là người cũng rất chịu chơi khi bỏ ra tiền tỷ để mua bộ uống trà tiếp khách bằng ngà voi trạm trổ thủ công.Nói về việc siêu xe Bentley bị xe bồn do tài xế Nguyễn Ngọc Dương (30 tuổi, trú tại Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên) đâm vỡ đầu, anh Tùng cho rằng, đó là việc không ai mong muốn. Anh Dương cũng đã chạy xe chậm. Có thể do tối và góc quan sát khó khăn nên tài xế Dương đã va vào xe của anh. Đại gia Tùng vàng Anh Tùng cho hay khi nghe Dương trình bày hoàn cảnh khó khăn, anh thấy thương Dương và quyết định không bắt đền.”Thử tưởng tượng nếu trong cảnh đường cùng đó mà bạn còn bị ai đó tiếp tục dồn ép hẳn sẽ phẫn uất và hận lắm. Nếu tôi bắt đền cậu ấy, biết đâu cậu ấy sẽ đánh mất tương lai”, anh Tùng bộc bạch.Như đã đưa tin trước đó, vào đêm ngày 25/8, khi anh Tùng đang điều khiển chiếc xe Bentley Continental GT Speed rẽ vào đường An Dương, phường Yên Phụ (Hà Nội) thì bất ngờ bị chiếc xe bồn bê tông do tài xế Dương điều khiển tông thẳng vào đầu bên trái chiếc xe của anh Tùng.

READ  Datmaniac Là Ai - Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Nam Rapper

Xem thêm: F88 Cho Vay Tiền Nóng Tại Bắc Giang 0% Lãi Suất Trong 15'

Xem thêm: Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Bidv : Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất?

Hiện trường vụ tai nạn. Qua kiểm tra tình hình hiện trường, lực lượng công an xác định lỗi thuộc về tài xế Dương. Theo đó, mọi chi phí sữa chữa sẽ do Dương thanh toán với tổng số tiền gần 300 triệu.Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi ngày 21/10 vừa qua, anh Tùng đã gọi điện thông báo xe đã sửa xong và Dương không phải đền bù bất cứ khoản tiền nào. Toàn bộ chi phí do vợ chồng anh Tùng tự bỏ ra hoàn toàn.“Từ khi xảy ra vụ tai nạn, anh Tùng chưa bao giờ trách móc tôi. Biết gia đình tôi nghèo nên vợ chồng anh ấy bảo sẽ thanh toán số tiền sửa chữa xe. Tôi đã rất bất ngờ vì không ngờ trên đời còn có người như vậy. Họ không đòi bồi thường thêm còn thanh toán gần 300 triệu tiền sửa chữa cho tôi.May sao người bị tôi đâm xe lại là vợ chồng anh Tùng. Tôi không biết phải nói bao nhiêu lời cảm ơn đến vợ chồng anh ấy. Cả gia đình tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh Tùng”, tài xế Dương cho biết.Mai Thùy (Tổng hợp)

READ  Nguyễn Văn Dương Là Ai - Ông Trùm Nguyễn Văn Dương Lâm Bệnh Nặng

Trả lời

Back to top button