Cổ phiếu

Đầu Tư Vấn Cổ Phiếu – Tư Vấn Phát Hành Cổ Phiếu (Ecm)

Với các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách đầu tư, Trung tâm tư vấn tranminhdung.vn là lựa chọn dành cho những nhà đầu tư không có nhiều thời gian theo dõi thị trường, cần các chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ định hướng chiến lược và lựa chọn cổ phiếu cho danh mục đầu tư.

Đang xem: Tư vấn cổ phiếu

HÃY LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN

Bản tin thị trường: Cung cấp thông tin tổng quan về thị trường chứng khoán cơ sở và phái sinh, phân tích và nhận định xu hướng giúp định hướng hành động cho nhà đầu tư.

– D-PORTFOLIO (Danh mục mẫu): là sản phẩm cung cấp các danh mục đầu tư đã được lựa chọn và thiết kế sẵn theo các tiêu chí chuẩn, giúp khách hàng có thể mô phỏng đầu tư theo. Chuyên gia tư vấn đầu tư thiết kế nhiều mẫu danh mục theo các chiến lược khác nhau và đã được thẩm định trong một quá trình để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

Xem thêm: chứng khoán tiên phong tuyển dụng

– D-STOCKPICK cho ý tưởng đầu tư: Các chuyên gia tư vấn đầu tư lựa chọn cổ phiếu cho chiến lược đầu tư dựa trên những phân tích các chỉ số cơ bản của doanh nghiệp như mô hình kinh doanh bền vững, vị thế trong ngành, lợi thế cạnh tranh khác biệt, sức khỏe thanh toán và sức khỏe tài chính, tầm nhìn và năng lực quản lý của đội ngũ quản trị và dự báo tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong chu kỳ đầu tư. Ngoài việc định giá cổ phiếu, chúng tôi còn tìm kiếm các yếu tố thúc đẩy tăng giá (catalysts) để tìm ra cơ hội tăng giá cổ phiếu trong chu kỳ đầu tư thời gian nắm giữ cổ phiếu từ 6 tháng đến 12 tháng.

– D-STOCKPICK cho ý tưởng giao dịch: Các chuyên gia Tư vấn đầu tư xây dựng ý tưởng lựa chọn cổ phiếu dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu thị trường và dữ liệu giao dịch cổ phiếu, bao gồm dữ liệu về biến động giá, khối lượng giao dịch, mô hình kỹ thuật và dự báo xu thế thị trường vv… nhằm tìm ra những cổ phiếu có tiềm năng biến động giá tạo cơ hội sinh lời trong ngắn hạn.

Xem thêm: Lợi Tức Trái Phiếu Là Gì – Các Đặc Điểm Của Trái Phiếu Mà Bạn Cần Biết

THEO DÕI TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Bước 1: Tải App Stockbook và tạo tài khoản (Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng chuyển sang bước 2)

*
*
*

– Bước 2: Vào tab Chuyên gia, bấm Đăng ký Trung tâm tư vấn tranminhdung.vn (hoàn toàn miễn phí).

READ  Phân Biệt Cổ Phần Loại Cổ Phiếu, Cổ Tức, Cổ Đông Công Ty Cổ Phần

Trả lời

Back to top button