Người nổi tiếng

Đến Thăm Biệt Thự Xa Hoa Của “Hoa Đán” Từ Tịnh Lôi Là Ai, Từ Tịnh Lôi: Tôi Là Người Rất Biết “Sống”

Tứ đại hoa đán Trung Quốc từ trái qua: Từ Tịnh Lôi, Triệu Vy, Chân Tấn và Chương Tử Di. Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ clip
Tứ đại hoa đán Trung Quốc từ trái qua: Từ Tịnh Lôi, Triệu Vy, Chân Tấn và Chương Tử Di. Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ clip

Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi – 4 hoa đán của màn ảnh hoa ngữ sau nhiều năm vẫn chưa ai thay thế được. Mỗi người có một ngã rẽ riêng trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Đang xem: Từ tịnh lôi là ai

Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi – 4 hoa đán của màn ảnh hoa ngữ sau nhiều năm vẫn chưa ai thay thế được. Mỗi người có một ngã rẽ riêng trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Triệu Vy: Nàng Tiểu Yến Tử gắn liền với bao thế hệ

Nhắc tới Triệu Vy, khán giả sẽ nhớ ngay đến vai diễn kinh đỉnh “Tiểu Yến Tử” trong “Hoàn Châu Cách Cách”. Nhờ vai diễn này, cô trở thành người nổi tiếng hơn hẳn ba nghệ sĩ còn lại. Vai diễn cũng giúp Triệu Vy vang danh khắp Châu Á. Hiện giờ Triệu Vy rất ít đóng phim, cô tập trung thời gian vào việc kinh doanh cùng chồng và làm đạo diễn một số tác phẩm.

Khi còn trẻ, Triệu Vy đã trải qua một vài mối tình với các đại gia. Sau cùng, cô chọn gửi gắm cuộc đời ở Huỳnh Hữu Long – người đàn ông đã có một đời vợ và một đứa con riêng. Chuyện tình của họ từng vấp phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Tuy gia đình đầm ấp nhưng suốt bao năm làm vợ đại gia, Triệu Vy vẫn chưa một lần được mặc váy cưới.

Triệu Vy mang tính quốc dân nhờ vai Tiểu Yến Tử. “Ảnh: Cắt từ clip”

Châu Tấn – Tam kim ảnh hậu đầu tiên và tình duyên lận đận

Châu Tấn có lẽ không phải người nổi tiếng nhất, nhưng cô chắc chắn là người sở hữu diễn xuất kinh điển nhất. 

Châu Tấn chưa từng tham gia trường lớp diễn xuất gì, tất cả những điều cô thể hiện trước máy quay đều là bản năng bộc phát, cô là “thiên tài diễn xuất” của Trung Quốc. Có thể kể những tác phẩm như: “Như sương như mưa lại như gió”, “Anh hùng xạ điêu”, “Họa Bì”… và gần đây nhất là bộ cung đấu “Như Ý Truyện”, bộ phim này đối chọi với Diên hi công lược của Ngô Cẩn Ngôn, nhưng càng về cuối, phim càng có sức hút hơn hẳn. Châu Tấn cũng là “Tam kim ảnh hậu” đầu tiên của làng giải trí xứ Trung.

Xem thêm: Dự Báo Thị Trường Tài Chính Việt Nam 2017 : Nhiều Áp Lực, Dự Báo Thị Trường Tài Chính Việt Nam Năm 2019

Khi đóng “Anh Hùng Xạ Điêu”, Châu Tấn từng phải lòng bạn diễn Lý Á Bằng. Sau đó, Châu Tấn gặp và yêu Cao Thánh Viễn và kết hôn vào 2014. Sống bên nhau chưa lâu, cuộc hôn nhân của Châu Tấn liên tục gặp trục trặc. Hiện tại, Châu Tấn vướng tin đồn đồng tính, cặp kè với con gái của “tình cũ” Vương Phi – Đậu Tĩnh Đồng.

Châu Tấn có tình duyên lận đận. “Ảnh: Cắt từ clip”

Chương Tử Di – lấn sân sang thị trường quốc tế

Năm 1998, Chương Tử Di hợp tác cùng đạo diễn Trương Kỷ Trung với vai nữ chính trong bộ phim “Đường về nhà”. Sau đó, cô tiếp tục tấn công màn ảnh với “Ngọa hổ tàng long”, “Giờ cao điểm”, “Anh hùng”… Năm 2011, Chương Tử Di vinh danh trở thành “Tam kim ảnh hậu” thứ hai của Trung Quốc.

Tuy thành công ở diễn xuất nhưng tình duyên của cô khá lận đận. Đến khi cô gặp Uông Phong – người đàn ông còn đào hoa hơn cả cô thì Chương Tử Di mới có khái niệm hạnh phúc. Dù cuộc hôn nhân của Chương Tử Di – Uông Phong trong mắt người hâm mộ xứ Trung là một trò đùa thì đối với họ, cả 2 luôn yêu thương, trân trọng nhau. Hiện giờ, cặp đôi đã có một cô con gái dễ thương.

Chương Tử Di là người đẹp lấn sân ra quốc tế. “Ảnh: Cắt từ clip”

Từ Tịnh Lôi – đa tài và nhưng lại kém duyên

Mặc dù kém nổi tiếng hơn ba người trên nhưng Từ Tịnh Lôi là cô gái đa tài nhất. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 1997 khoa diễn xuất và sau đó ở lại trường làm giảng viên. Những tác phẩm xuất sắc của cô như “Lá thư từ người đàn bà lạ mặt”, “Tương ái”…

Xem thêm: ” How About You Nghĩa Tiếng Việt Là Gì ? Phân Biệt What About, How About

Không chỉ đóng phim, cô còn giỏi ca hát, làm đạo diễn, biên tập báo… Năm 20 tuổi, Từ Tịnh Lôi quen và yêu Vương Sóc – người đàn ông lớn hơn cô 16 tuổi. Anh vì cô mà ly hôn vợ. Giờ đây, cô đã 46 tuổi nhưng vẫn lẻ bóng một mình.

READ  adam strange là ai

Trả lời

Back to top button