Thả thính

Từ Đồng Nghĩa Với Thả Thính Là Gì, Vì Sao Phải Ngưng Thả Thính

Tháng Sáu 27, 2019Tháng Tư 4, 2021 Thảo TrươngKiến thức là gìMiễn bình luận trên Thả Thính là gì? Trào lưu Thả Thính Nổi Như Cồn

Thả thính là gì? Trào lưu mà hiện nay trên MXH Facebook hiện nay, bất kỳ status nào mình cũng thấy sặc mùi thả thính và đi đâu mình cũng nghe đến 2 từ “Thả Thính” vậy thả thính là gì và ý nghĩa của nó là gì?

*

Thả Thính là gì?

Thính là một loại gia vị thuộc dạng tinh bột dùng để nêm vào thức ăn mà người ở các vùng Tây Bắc thường dùng trong các bựa ăn. Hay còn được biết thính là một dạng tinh bột từ gạo giã ra và dùng để dụ cá đến tụ tập vào 1 vùng cho ăn hay tập cho các loại cá thành 1 thói quen nhất là tập giờ ăn cho các loại cá nuôi ao.

Đang xem: Từ đồng nghĩa với thả thính là gì

*

Thả thính là dùng các vật dụng như thìa, tô, hay dùng tay để ném các bột thính xuống các hồ ao nuôi cá tôm để cho các loại cá tôm để ăn. Vậy từ “Thả Thính” được cư dân mạng mà nhất là các anh, chị hot boy hay hot girl thường hay dùng là gì.

Gần đồng nghĩa với từ Thả Thính thông dụng, tức là đưa ra nhưng cái gì đó như hình ảnh, các status buồn về tình yêu, … dùng để câu mồi, lôi kéo một nhóm người nào đó.

Xem thêm: công ty đại chúng không được bán cổ phiếu quỹ trong trường hợp nào sau đây

Vì dụ như: Hôm nay tôi cô đơn quá, không biết có anh nào đi chơi không?

*

Với 1 Status kiểu như vậy thì sặc mùi thả thính phải không nhĩ, và những người thường xuyên thả thính hay lôi kéo dụ dỗ người khác thường không chân thành cho lắm. Ngoài ra, còn 1 loại thả thính kiểu như tân tốc, ba hoa, khoe khoan về 1 vấn đề gì đó để người khác hiểu lầm và tân bốc.

Xem thêm: Chức Năng, Vai Trò Của Tài Chính Doanh Nghiệp

Ngưng Thả Thính đi!

Thả thính nếu xét về phương diện cho vui, đùa cợt với bạn bè thì không có vấn đề gì mà mang lại tính giải trí vui vẻ. Tuy nhiên nếu những tên thanh niên hay những cô nàng, những anh, chị hay nổ liên tục thả thính lôi kéo dụ dỗ người khác với nhiều mục đích không tốt thì hãy nên ngừng thả thính đi nhé. Và những nạn nhân của những vụ thả thính là những người cả tin người khác hay những người đang cô đơn, FA, …

*

Vậy thà thính với nhiều mục đích khác nhau cũng mang lại nhiều hiệu quả khác nhau, chính vì thế các bạn hãy suy nghĩ kỹ về vấn đề mà các bạn sắp ném THÍNH ra. Vì người chứ có phải là cá hay tôm đâu mà ném thính tùm lum được chứ và những ai sắp dính thính thì hãy thức tĩnh nhanh đi nhé ^-^.

READ  Cap Tiếng Anh Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cực Cool, Cực Ngầu, Cực Chất!

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button