Người nổi tiếng

Ttn Kinas Là Ai – Kinas Đang Là Người Sử Dụng

*
*

*

*

*

*

TTN KINAS: “CHO DÙ MÌNH KHÔNG CÒN TIỀN ĂN CƠM, THÌ MÌNH CŨNG SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÀY THUÊ”

Viết bởi H.Phong

ISSProx vừa mới đầu quân cho GameTV không lâu, Team Thái Nguyên lại tiếp tục nói lời chia tay với một thành viên chủ chốt nữa, đó chính là người chơi solo đường – Kinas. Tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp, Kinas muốn tập chung hơn cho những dự định cá nhân, ngoài sự tiếc nuối của người hâm mộ, thì anh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lời chúc đến từ đồng đội.

Đang xem: Ttn kinas là ai

*

Những dòng tâm sự trước khi giải nghệ của Kinas.

Hello Hello xin chào cả nhà, vẫn là mình, Kinas đây.

Mình đã suy nghĩ một khoảng thời gian khá dài trước khi đặt tay gõ status này để gửi tới mọi người, những người luôn theo dõi , yêu quý và ủng hộ mình cũng như những anh em luôn đồng hành cùng team TTN. Và cuối cùng hôm nay, mình xin thông báo với mọi người từ bây giờ mình không còn là tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo TTN nữa; Hay nói chính xác hơn, mình sẽ tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian (chưa xác định) để tập trung phát triển một số dự án của cá nhân nói riêng và clan TTN nói chung.

Có câu: “Mọi con đường dẫn đến thành công đều phải trải qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, và cũng không phải chỉ có một con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Chắc chắn, những ngày tháng cùng anh em gắn bó, cùng chia sẻ mọi buồn vui, cùng đi tới những thành công và bên nhau cả những khi thất bại luôn là kỉ niệm khó quên với bản thân mình cũng như tất cả mọi người trong đại gia đình TTN. Nhưng, bất cứ nơi đâu, bất cứ lĩnh vực nào, chúng ta luôn cần phải thay đổi để tồn tại, cũng như việc các thành viên trong team cũng cần tìm tới những con đường thành công cho riêng mình.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Góp Ngày Tay Ninh, Vay Tiền Nóng Ở Tây Ninh Giải Ngân Nhanh

Kinas cùng TTN tại ĐTDV Mùa Đông 2017

Hiện tại, mình sẽ nghỉ ngơi, chơi LQM và tiếp tục gắn bó với anh em qua những video trên kênh youtube KGAME 69 với những contents đặc sắc hơn, cùng với đó là những dự án gắn liền với cuộc sống trong cộng đồng game cũng như bên ngoài xã hội của bản thân mình. Ngoài ra, mình cũng sẽ tiếp tục suy nghĩ và chuẩn bị cho việc quay lại thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp thêm một lần nữa.

Mong các bạn sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ mình trên con đường mình sẽ đi sắp tới, dù có chông gai hay khó khăn. Đồng thời, cũng mong các bạn sẽ luôn luôn ủng hộ những anh em đã, đang và sẽ thi đấu dưới màu áo đội tuyển TTN chuyên nghiệp những điều tốt đẹp và thành công nhất.

P/s: Câu cuối này xin phép mình mượn lời của Optimus, đó cũng như lời hứa của bản thân mình tới mọi người: “Mình xin lấy tất cả danh dự của mình ra hứa với các bạn 1 điều rằng, cho dù mình không còn tiền ăn cơm, thì mình cũng sẽ không bao giờ động tới việc cày thuê”.

Một lần nữa, mình xin chân thành cảm ơn những ai đã, đang và sẽ tiếp tục dõi theo mình trong những chặng đường sắp tới.

Xem thêm: Quốc Gia Xuất Khẩu Ròng Kí Hiệu Là Gì ? Hàm Xuất Khẩu Ròng Đặc Điểm Và Ví Dụ

Thân!Kinas

Kinas vẫn sẽ suy nghĩ về việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Trong suốt thời gian gắn bó với TTN, Kinas đã cống hiến tất cả nhiệt huyết và có được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tạm dừng ở thời điểm này để anh tập chung hơn cho cộng đồng và dự án cá nhân, cũng là để có thêm nhiều thời gian suy nghĩ về sự nghiệp thi đấu, đặc biệt là lời khẳng định không cày thuê ở bất kì hoàn cảnh nào. Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ sớm nhìn thấy một Kinas trở lại mạnh mẽ trên đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai.

READ  tưởng giới thạch là ai

Trả lời

Back to top button