Kiếm tiền

truyện đi khách kiếm tiền

Không chỉ đi bán dâm vì bị bạn bè rủ rê, có nhiều gái hoang dấn thân vào nghề bán dâm chỉ vì bố mẹ quản tiền chặt, muốn có tiền tiêu xài nên “bạn gợi ý cái là đồng ý luôn”.

Đang xem: Truyện đi khách kiếm tiền

Dấn thân vì thích thể hiện

Khi bị lực lượng chức năng ập vào và bị bắt giữ đưa về nơi tạm giữ, Trần Thị Linh (quê Quảng Ninh – tên nhân vật đã được thay đổi), 20 tuổi, tạm trú tại quận Đống Đa, Hà Nội mới chợt bừng tỉnh vì sự dại dột dấn thân vào chốn “nhơ nhuốc” này.

Linh hiện đang là sinh viên năm 2 của một trường ĐH dân lập tại Hà Nội, cúi đầu lí nhí kể về quá trình trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Linh đã may mắn thi đỗ vào một trường ĐH dân lập với mức điểm vừa khít điểm sàn (13 điểm/3 môn). Sau khi thi đỗ ĐH, Linh sống với tâm lý hết sức thoải mái. Gia đình cũng thuộc diện khá giả nên Linh được thưởng khá nhiều món đồ coi như quà cho kết quả thi đỗ ĐH. Kể từ đó, cô nữ sinh THPT ngày nào lột xác hoàn toàn khi trang điểm sặc sỡ mỗi lần đến lớp, ăn mặc quần áo gợi cảm không phù hợp với lứa tuổi sinh viên. Tuy vậy, sự thay đổi này của Linh lại phù hợp với những chốn ăn chơi thác loạn.

Nghe theo sự rủ rê của bạn bè, Linh bắt đầu tìm đến các vũ trường để vui chơi thỏa thích. Cô gái 18 tuổi không biết rằng hiện có rất nhiều má mì mại dâm chầu trực sẵn ở các vũ trường để “săn đón” những cô gái trẻ măng, xinh đẹp nhằm đưa vào đường dây mua bán dâm cao cấp của họ. Và Linh đã nhanh chóng “dính bẫy”.

READ  Uyển Dụng Streamer Gaming Nonolive Cách Kiếm Tiền, Dang Ky Idol Nonolive Kiếm Tiền Dễ Dàng

Linh quan hệ tình dục vô độ và trở thành gái bán dâm lúc nào không hay. Vấn đề là gia cảnh nhà cô không hề nghèo khó. Tiền bạc bố mẹ luôn chu cấp đủ thậm chí là dư thừa. Cô dấn thân chỉ để thỏa mãn sĩ diện mà thôi.

Lý do Linh bước chân vào con đường “tối” cũng là lý do của khá nhiều gái mại dâm khác trong kết quả đánh giá nghiên cứu của MDGIF (Chương trình Hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Liên Hợp Quốc.

Theo thống kế, nhiều trường hợp do muốn thể hiện cá nhân mà tự dấn thân vào. Một nữ bán dâm 23 tuổi ở Hải Phòng chia sẻ: “Nhà em không phải là nghèo, giàu là khác nhưng ông bà già quản tiền chặt. Chơi với bạn, cái sĩ nổi lên, không có tiền thì tự mình kiếm. Bạn em nó gợi ý cái là em đồng ý luôn”.

Dễ dàng xảy chân vì internet

Theo một cán bộ chuyên về vấn đề mại dâm tại TP. Hồ Chí Minh, một trong lý do khiến nhiều cô gái chọn con đường hoang đàn có lẽ vì công nghệ phát triển.

Theo chia sẻ, “những năm gần đây có hiện tượng mới là họ- những gái bán dâm- không qua chủ chứa nữa mà trên internet. Ví dụ tôi chẳng cần qua chủ chứa mà tôi chỉ cần lên trên mạng gõ, rồi thống nhất đưa đón ở đâu, ở đâu là xong do vậy mới khó. Còn trước chính là qua môi giới. Hoạt động mại dâm hiện nay nói chung bằng nhiều hình thức phù hợp với cá nhân. Những người hoạt động nơi công cộng là do không biết công nghệ nên phải ra đường để bắt khách. Còn đối tượng cao cấp họ có thông tin thông qua mạng nữa”.

Xem thêm: Cách Mua Cổ Phiếu Vietnam Airlines 'Ế' Nặng? Hvn: Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam

*

Chỉ cần tung ảnh lên mạng, đặt mối hẹn địa điểm là nhiều cô gái
đã có thể hành nghề. Ảnh: Minh họa.

READ  Kiếm Tiền Từ Kwai Bằng Cách Kiếm Tiền Trên Kwai ? Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Xem thêm: Chủ Đầu Tư Mik Group Anh Là Ai ? Các Dự Án Chủ Đầu Tư Mik Group #2021

Cách “săn” khách hàng trên mạng cũng được nhiều người hoạt động mại dâm chọn lựa. “Em thì có ảnh , họ thích thì gọi. Người ta nói chuyện với người quản lý, họ thích thì họ liên hệ. Em chỉ đưa ảnh cho người quản lý thôi. Có khi em tự liên hệ, em không gọi điện, em chỉ nhắn tin “anh có đi không” hay như thế nào đấy. Có đồng ý thì hẹn địa điểm, hẹn giờ thế nào đấy. Nếu không đi thì thôi” , tâm sự của một người bán dâm.

Chính bởi việc có thể tự chủ được việc “săn” khách, nên những người gái mại dâm ít di chuyển khỏi “địa bàn” đã chọn.

Trong 388 người mại dâm được hỏi, chỉ có 27 người phải di chuyển vì lý do mâu thuẫn hoặc cạnh tranh với bạn cùng làm (chiếm 7%), trong đó, nữ chiếm 8% và nam ít hơn, gần 6%. Nhiều hơn cả là những người từng 1 lần di chuyển. Chỉ có tỷ lệ nhỏ người có số lần di chuyển nhiều. Trong số 27 người phải di chuyển vì “bạn nghề”, có 40,7% không có thời gian chuẩn bị, họ chuyển ngay khi mâu thuẫn bùng phát và 59,3% tự sắp xếp đến thời điểm thuận lợi mới chuyển.ề sự hỗ trợ khi di chuyển, có 77,8% là không có ai hỗ trợ. 7,4% có sự hỗ trợ của chủ quản lý, người môi giới (giúp di chuyển hoặc sắp xếp cho cơ sở mới); 7,4% di chuyển có sự hỗ trợ của “đồng nghiệp” tại nơi làm và phần còn lại là di chuyển có sự hỗ trợ của “đồng nghiệp” nơi đến.

Chung quy cũng chỉ vì tiền

Thống kê trong một nghiên cứu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội khiến nhiều người giật mình là tổng thu nhập trung bình một tháng từ hoạt động mại dâm là 8,6 triệu đồng, khá cao so với mặt bằng thu nhập hiện nay ở Việt Nam, trong đó đối với nữ là 10,6 triệu và nam là 6,55 triệu. Thu nhập này cao hơn nhiều so với thu nhập trung bình ở Việt Nam-khoảng 2,5 lần cao hơn so với thu nhập trung bình của nhóm 20% người có thu nhập cao nhất. Theo số liệu Điều tra mức sống dân cư 2010, thu nhập bình quân nhân khẩu/tháng của cư dân thành thị là 2.129.700đ và thu nhập bình quân nhân khẩu/tháng của cư dân nhóm thu nhập 5 (20% cao nhất) là 3.411.000đ. Nếu xét riêng khu vực thành thị  nhóm thu nhập 5 có thu nhập bình quân là 4.984.500đ. Có sự khác biệt về thu nhập của người dân thành thị ở ba thành phố, với  số liệu ở nhóm thu nhập 5 ở Hải Phòng là 4.069.000đ,  Hà Nội là 4.831.200đ, và tp. Hồ Chí Minh là: 6.436.000đ. (Điều tra mức sống dân cư 2010).

READ  Vì Sao Nên Kiếm Tiền Nhanh 24H Affiliate Marketing, Kiếm Tiền Online 24H

Đó là chưa kể đến một tỷ lệ đáng kể người hoạt động mại dâm (khoảng 45,6%) còn có thu nhập từ các việc làm khác. Đặc biệt có khoảng 5% số người trả lời có thu nhập từ hoạt động mại dâm là từ 20 triệu trở lên. So sánh giữa các địa bàn cho thấy thu nhập của người hoạt động mại dâm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cao hơn rõ rệt so với ở Hải Phòng.

Nhiều người cũng sẽ thấy khá bất ngờ khi nghe tâm sự về thu nhập của những gái mại dâm.

“Một tháng em làm được khoảng 3-4 triệu… nói chung còn phụ thuộc vào người giới thiệu… Mỗi tháng em cũng phải gửi cho mẹ ít nhất 1 triệu” (nữ bán dâm ở Hải Phòng).

Hoặc một trường hợp khác: “Anh chị em thì có chồng, có vợ hết, ai cũng có con rồi nên chỉ lo cho gia đình riêng, thi thoảng mới cho một ít tiền thôi, còn em bây giờ là người chính trong gia đình, mỗi tháng gửi tiền cho mẹ, tiền ăn, tiền nhà, tiền điện, tiền nước là em lo hết… Mỗi tháng gửi 2-3 triệu cho mẹ, còn khoản trả nợ riêng nữa, em dư thì em gửi 5-7 hoặc là 10 triệu về trả nợ” , nữ bán dâm tại TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Back to top button