Là gì

Lợi Thế Của Trường Top 1% Là Gì, Trường Top 1

Các trường TOP 1% Hàn Quốc

Tổng hợp tất cả các trường Hàn Quốc thuộc TOP 1%, trường được chứng nhận, trường đang xem xét và trường bị hạn chế visa năm 2020. Sự khác nhau giữa các loại trường được thể hiện dưới bảng sau:

*

Đại học Nữ sinh Ewha

Trong những năm gần đây, nền giáo dục ở Hàn Quốc luôn nằm trong top đầu thế giới. Chính điều này đã thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến nhập học. Thế nhưng để lựa chọn trường học ở Hàn Quốc chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng.

Đang xem: Trường top 1% là gì

BCA gợi ý một vài tiêu chí mà bạn có thể xem xét khi băn khoăn không biết nên học trường đại học nào:

Chọn theo danh sách các trường đại học ở Hàn Quốc dành cho du học sinhChọn theo danh sách trường ưu tiên Hàn Quốc: trường visa thẳng và trường chứng nhận (được ưu tiên hơn về khoản làm hồ sơ, thủ tục xin visa)Chọn theo danh sách các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc: top 10, top 20 trường đại học Hàn Quốc, top 30, top 50,…Chọn theo danh sách các trường đại học công lập ở Hàn QuốcChọn theo danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Hàn QuốcChọn theo sở thích cá nhân: khu vực muốn sinh sống (vị trí của trường), có niềm yêu thích đặc biệt với một ngôi trường nào đó,…

READ  Nhân Vật Trong Tiếng Anh Là Gì Tiếng Anh Là Gì ? Cái Gì Trong Tiếng Tiếng Anh

Trong đó, các trường ưu tiên, đặc biệt là trường visa thẳng du học Hàn Quốc luôn là tiêu chí để lựa chọn đầu tiên. Bởi vì, các bạn sẽ bớt được một khoản làm giấy tờ, hồ sơ, thủ tục phức tạp, khó nhằn và quan trọng hơn là đã nắm chắc trong tay hơn 90% cơ hội đỗ visa.

Hơn thế nữa, chất lượng đào tạo của trường thì khỏi phải bàn. Hầu như, các trường visa thẳng đều nằm trong top đầu bảng xếp hạng các trường đại học Hàn Quốc.

Xem thêm: Cuộc Đời Của Ngài Đại Đức Sivali Là Ai, Thiền Tôn Phật Quang

Bạn lưu ý là mỗi tổ chức đánh giá, xếp loại sẽ đưa ra danh sách top các trường đại học ở Hàn Quốc khác nhau đấy nhé! Một số bảng xếp hạng toàn cầu có uy tín như Times Higher Education (THE), Quacquarelli Symonds (QS), ShanghaiRanking Consultancy (ARWU),…

Cách xem bảng xếp hạng rank Hàn Quốc về trường đại học rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của tổ chức xếp hạng và chọn các điều kiện lọc rồi nhấn ok là xong. Ngoài ra cách đơn giản hơn là bạn có thể tham khảo top trường đại học Hàn Quốc do BCA giới thiệu tại đây.

Danh sách trường visa thẳng Hàn Quốc năm 2020

*

Đại học Myongji

Các trường đại học tại Hàn Quốc được cấp visa thẳng (hay còn được gọi là trường top 1% Hàn Quốc) là trường có tỷ lệ du học sinh quốc tế bỏ trốn dưới 1% do Bộ Tư Pháp Hàn Quốc công bố.

READ  Phong Cách Vintage Là Gì Retro Là Gì ? Vintage Và Retro

Xem thêm: Thị Trường Bđs Nha Trang 2020, Thị Trường Bất Động Sản Nha Trang

Trường top 1 Hàn Quốc cũng là những trường có chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập quốc tế thân thiện, có vị trí thuận lợi; là những trường luôn nằm trong top các trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Trả lời

Back to top button