Trường Tiểu Học Thị Trấn Đầm Dơi Tỉnh Cà, Trường Tiểu Học Thị Trấn Đầm Dơi

Vietcombank làm đầu mối cho vay trên 3.658 tỷ đồng dự án BOT Hà Nội – Bắc Giang

Vietcombank đồng hành cùng “Nghĩa tình Tây Bắc”

Vietcombank bầu Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc mới

Vietcombank Đà Nẵng triển khai hội nghị tập huấn nộp thuế điện tử

Vietcombank giảm lãi suất huy động và cho vay

Vietcombank – “Doanh nghiệp vì người lao động”

Vietcombank Vinh đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Vietcombank tặng công trình Trạm Y tế xã Quảng Trạch

*

Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Mạnh Thắng (bên phải) trao biểu trưng Trường Tiểu học thị trấn Đầm Dơi cho Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi, Võ Thanh Tòng. Ảnh: LHQ

Thị trấn Đầm Dơi thuộc khu vực vùng sâu vùng xa của tỉnh Cà Mau, điều kiện kinh tế – xã hội còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập của các cháu học sinh còn hạn chế. 

Trường Tiểu học thị trấn Đầm Dơi trước đây có vị trí xây dựng nằm gần phía ao tôm công nghiệp, trũng sâu. Năm học 2013 – 2014, hơn 20 thầy cô và gần một ngàn học sinh còn phải đi học nhờ ở Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân.

Đang xem: Trường tiểu học thị trấn đầm dơi

Trường Tiểu học thị trấn Đầm Dơi được xây dựng do Vietcombank tài trợ là công trình có ý nghĩa quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho các thầy cô giáo và các em học sinh ở huyện Đầm Dơi dạy và học tốt hơn, giảm bớt khó khăn cho nhân dân trong việc chăm lo học hành cho con em mình. Từ năm học 2014-2015 trở đi, các thầy cô giáo và các em học sinh huyện Đầm Dơi là chủ nhân của ngôi trường đạt chuẩn quốc gia khang trang với 2 tầng, 16 phòng học và 18 phòng chức năng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Mạnh Thắng bày tỏ: “Khánh thành ngôi trường này đúng ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam là một cách thể hiện quyết tâm cho sự nghiệp giáo dục đất nước. Vietcombank hy vọng chia sẻ nhỏ bé này sẽ cung cấp cho các em học sinh nhiều phương tiện cần thiết để đến với tri thức, để thế hệ tương lai của đất nước có thêm hành trang xây dựng và phát triển mảnh đất Cà Mau – mũi tàu của Tổ quốc”.

Xem thêm: Thủ Tục Mua Ck Của Người Nước Ngoài Mua Chứng Khoán Tại Việt Nam Được Không?

Cũng nhân dịp này, UBND tỉnh Cà Mau đã trao tặng Bằng khen cho: Tập thể Vietcombank, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành, nguyên Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nguyễn Hòa Bình, Giám đốc Vietcombank Cà Mau Dương Du Minh đã có thành tích tích cực đóng góp tài trợ kinh phí xây dựng Trường Tiểu học thị trấn Đầm Dơi”.

Xem thêm: chứng khoán vissan

Tại buổi Lễ, Vietcombank cũng đã trao tặng 64 phần quà trị giá 15 triệu đồng cho thầy cô giáo và 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo của trường.

Trả lời

Back to top button