Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ, Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ

*

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ

*

Với phương châm “Nghĩ tích cực – Học chăm ngoan – Rèn luyện tốt”, tập thể sư phạm luôn đoàn kết, gương mẫu về đạo đức, lối sống, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện đại. Nhà trường tổ chức tốt hoạt chuyên môn các nhóm, tổ, thực hiện 100% các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin bằng nhiều tiết dạy trên bảng tương tác, dạy ngoài trời. Ngoài ra, giáo viên tự làm thêm nhiều đồ dùng có chất lượng, phục vụ tốt cho hoạt động giảng dạy. HS học tập tích cực, năng động, trung thực. Các phòng chức năng hoạt động hiệu quả: phòng vi tính với 48 máy đã giúp các em học sinh tiếp cận với công nghệ thông tin; phòng đọc sách với những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, câu chuyện giáo dục lòng nhân ái, giáo dục ý thức cộng đồng đã gây hứng thú đọc cho học sinh.

Đang xem: Trường tiểu học nguyễn huệ, lê thị riêng, bến thành, quận 1, hồ chí minh

Ngoài ra, các em được học múa, tập hát tại phòng âm nhạc với không gian mở rất hiện đại dành cho chính các em.Trong xu thế hội nhập và phát triển, Nhà trường đã thực hiện nhiều mô hình mới như lớp Tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh Dyned để HS có thể tiếp cận với các chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không chỉ trong học tập mà trong các hoạt động thể dục-thể thao, văn nghệ Nhà trường cũng luôn đạt giải cao.Các em HS còn được giáo dục kĩ năng sống thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp như kể chuyện theo sách, tham gia “Đêm hội trăng rằm”, thực hành 1 ngày là nông dân, biết gửi thư cho người thân, bạn bè. Ngoài ra, để giúp HS có “một trí tuệ minh mẫn trong 1 cơ thể cường tráng” phòng y tế của Nhà trường hoạt động hiệu quả để chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho HS. Bếp ăn Nhà trường được UBND Quận 1 công nhận bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh ATTP.

Xem thêm: Đồng Tiền Ảo Vcoin – 2020 Có Nên Đầu Tư Nữa Không

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Nhà trường ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Với đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiều tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực chuyên môn vững vàng cộng với truyền thống hiếu học của HS, trường đã đạt nhiều thành tích tốt trong những năm trở lại đây.

Xem thêm: hạch toán quyền mua cổ phiếu

Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “xanh – sạch – đẹp” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh. Giúp các em càng thêm yêu quý trường và thực sự “mỗi ngày đến trường thêm một niềm vui”.Có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm sâu sát các cấp lãnh đạo, của địa phương, của Cha mẹ HS cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong sự nghiệp giáo dục của Quận nhà và là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh.

Trả lời

Back to top button