trường tiểu học nguyễn du, khu đô thị vinaconex 3, trung văn, từ liêm, hà nội

*

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

       Trường Tiểu học Nguyễn Du là trường tiểu học công lập, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc và được sự quản lý trực tiếp của UBND quận Nam Từ Liêm. Trường Tiểu học Nguyễn Du được thành lập từ tháng 5 năm 2019 theo Quyết định số 1820/QĐ-UBND  của UBND Quận Nam Từ Liêm (trên cơ sở tách giáo viên và học sinh từ trường Tiểu học Trung Văn). Trường nằm ở vị trí giao thông  thuận tiện,  khuôn viên rộng rãi, khang trang tại Khu đô thị Trung Văn, Tổ dân phố 17, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (sau tòa Vinaconex 3).

         Trường Tiểu học Nguyễn Du bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2019 với 870 học sinh được chia thành 21 lớp: 6 lớp 1; 6 lớp 2; 3 lớp 3; 3 lớp 4; 3 lớp 5.

       Với tổng diện tích khu đất khoảng 5450 m2, trường được thiết kế hiện đại, đáp ứng những yêu cầu học tập tốt nhất cho học sinh trong thời kì hội nhập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khối lớp học: 30 phòng học, diện tích mỗi phòng học là 52m2. Mỗi lớp học được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như: máy tính, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể, đủ ánh ánh sáng theo tiêu chuẩn, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Bàn ghế giáo viên, học sinh và tủ đựng đồ cho học sinh theo đúng qui chuẩn.

*

Phòng học bộ môn: Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Nghệ thuật, Ngoại ngữ có đầy đủ các thiết bị học tập đáp ứng được yêu cầu của từng môn học cũng như những quy định chung ..

*

*

Thư viện học sinh rộng 106m2 và phòng đọc học sinh rộng 135m2. Ngoài ra nhà trường còn có 2 kho thư viện và phòng đọc dành riêng cho giáo viên. Nhà thể chất rộng 660m2 được trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện và đảm bảo an toàn cho học sinh.

*

Khu bể bơi rộng 480m2 được thiết kế phù hợp cho học sinh tiểu học, đảm bảo an toàn, phục vụ cho việc hoạt động giáo dục thể chất trong nhà trường.

*

*

Nhà trường có đầy đủ khối hiệu bộ và các phòng chức năng phụ trợ, phục vụ bán trú, … Khu bếp bán trú và phòng ăn rộng 625m2.

Đang xem: Trường tiểu học nguyễn du, khu đô thị vinaconex 3, trung văn, từ liêm, hà nội

Xem thêm: Thị Trường Nước Hoa Việt Nam, Chỗ Đứng Nào Cho Nước Hoa Thương Hiệu Việt!

Bếp bán trú một chiều rộng rãi, các thiết bị nhà bếp hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Phòng ăn được trang bị đầy đủ bàn ghế, sạch sẽ, thông thoáng.

*

Diện tích tầng bán hầm rộng khoảng 500m2 là nơi bố trí để xe cho CB,GV,NV và học sinh. 100% các phòng  học, phòng chức năng được kết nối Internet đáp ứng yêu cầu dạy và học. Các thông tin, hoạt động của trường được cập nhật thường xuyên, kịp thời trên website giúp phụ huynh, học sinh, giáo viên cập nhật tin tức nhanh chóng. Hệ thống camera an ninh hỗ trợ công tác an ninh 24/24, có đầy đủ phương tiện phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn trong nhà trường. Việc bố trí các phòng chức năng đan xen từng tầng rất khoa học. Các phòng học và phòng chức năng đều rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đúng quy chuẩn về diện tích và ánh sáng. Các khối nhà được liên kết với nhau qua hệ thống hành lang cầu, đảm bảo cho việc di chuyển cho giáo viên và học sinh các lớp với nhau. Cảnh quan sân trường có rất nhiều cây xanh tạo sự thân thiện, gần gũi và không gian thoáng mát cho học sinh vào giờ chơi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Hiện nay tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường là 42, trong đó có 2 cán bộ quản lí, 30 giáo viên và 12 nhân viên. Đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình trong công tác.

*

        Năm học 2019-2020, trường Tiểu học Nguyễn Du mở rộng cửa để đón những khóa học sinh đầu tiên. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với sự nỗ lực quyết tâm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường Tiểu học Nguyễn Du đã và đang cố gắng khẳng định mình để xứng đáng là một địa chỉ tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh thân yêu.

 

 

 

 

 

 

*

Ngày hội văn hóa thể thao cấp trường

*

Danh sách thí sinh tham dự Vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS công lập trực thuộc UBND quận Nam Từ Liêm năm 2020

*

Kết quả học sinh tham gia dự án Khoa học “LITTLE SCIENTISTS – SEASON 2”

*

Thông báo lịch tiếp tục tổ chức tuyển dụng viên chức giáo dục quận Nam Từ Liêm

*

Thông báo lịch giao lưu Tháng 3

*

Danh sách học sinh đạt giải trong Hội thi Trạng Nguyên Toàn tài cấp Tỉnh năm 2021

*

KẾ HOẠCH HỌC QUA INTERNET CHƯƠNG TRÌNH ISMART TUẦN 22-26/02/2021

*

Kêt quả thi Bebras – vòng 2

*

Hà Nội công bố mức xử phạt với 15 hành vi vi phạm quy định chống dịch

*

KẾ HOẠCH MINI GAME TRÊN HỆ THÔNG BỔ TRỢ TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN iTO – iSMART

*

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021

*

Chỉ thị một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

*

CUỘC THI VẼ TRANH ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2021 “CUỘC SỐNG XANH”

*

Ngày hội “Khui heo đất” 2020-2021

*

Chúc mừng em Hoàng Bảo Ngọc đã đạt 2 tấm huy chương Bạc Giải bơi học sinh Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2020-2021.

*

Tiết học trải nghiệm làm đầu bếp của các bạn lớp 5A

*

Thông báo thi thử online vòng 1 Kì thi Thách thức duy thuật toán Bebras

*

Tham quan thực tế đơn vị cung cấp lương thực, thực phẩm bán trú cho nhà trường

*

Hoạt động từ thiện quyên góp hướng về miền Trung thân yêu

*

Tin vui! Chúc mừng 2 em học sinh lớp 2A đã đạt giải Vẽ tranh quốc tế “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”

*

Thông báo cài đặt phần mềm eNetViet

*

Vui hội trăng rằm 2020

*

Thông báo thể lệ và lịch thi Violympic năm học 2020-2021

*

Thông báo Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ X

*

Thông báo Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN Việt Nam 2020

*

Hướng dẫn khai báo y tế điện tử phòng chống dịch bệnh Covid – 19 dành cho Phụ huynh học sinh

*

Thông báo chuyển đổi hình thức thi IKMC 2020 sang thi trực tuyến online

*

Hướng dẫn chuyển tài khoản Pino sang Smart City để theo dõi kết quả học tập và tham gia đăng ký tuyển sinh

*

Hướng dẫn tải ứng dụng Hà Nội SmartCity để theo dõi quá trình học tập của con ở trường hoặc lấy mã tham gia tuyển sinh trực tuyến 2020-2021.

*

Tổng kết các thành tích nổi bật của học sinh năm học 2019-2020

Xem thêm: Trang Dang Nhap Chứng Khoán Hsc Itrade, Fpts Accounts :: Đăng Nhập

Chỉ thị nhiệm vụ chủ yếu năm học 2020-2021

Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 3951/QĐ-UBND về kế hoạch thời gian năm học

UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI- SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO V/V TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP

Quyết định về việc thi tuyển công chức

UBND QUẬN NAM TỪ LIÊM – HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG VCGD NĂM 2019: Thông báo danh sách, phòng thi dự thi vòng 2 kì thi viên chức giáo dục quận Nam Từ Liêm năm 2019

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI ban hành công văn số 5130/UBND-NC V/v tiếp tục thực hiện việc thi tuyển và xét tuyển ký tuyển dụng viên chức cơ sở giáo dục công lập

Trả lời

Back to top button