Mua Chung Cư Le Grand Jardin, Chọn Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng Tuyển Sinh

Theo quyết định số 4101/QĐ- UBND ngày 18 tháng 4 năm 2014 của UBND quận Long Biên, trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng chính thức được thành lập. Được xây dựng theo mô hình “Trường tiểu học công lập chất lượng cao”, trong 4 năm qua, Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng đã và đang là một nhà trường chuẩn mực, năng động, hướng tới một môi trường giáo dục thực chất, toàn diện.

Đang xem: Trường tiểu học đô thị sài đồng tuyển sinh

Theo quyết định số 4101/QĐ- UBND ngày 18 tháng 4 năm 2014 của UBND quận Long Biên, trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng chính thức được thành lập. Được xây dựng theo mô hình “Trường tiểu học công lập chất lượng cao”, trong 4 năm qua, Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng đã và đang là một nhà trường chuẩn mực, năng động, hướng tới một môi trường giáo dục thực chất, toàn diện.Cơ sở hạ tầng của nhà trường được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Chiều cao tối đa của các khu phòng học là 3 tầng, đảm bảo chiều cao vừa phải, an toàn cho các em. Các phòng học được thiết kế đảm bảo các yêu cầu thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, chắn nắng hắt để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe học sinh. Mỗi lớp học có diện tích 52m2/phòng, theo tiêu chuẩn dành cho 25-30 học sinh/lớp. Không gian lớp học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều mô hình học tập khác nhau. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, trang bị đầy đủ với hệ thống điều hoà hai chiều, máy chiếu, máy tính, loa, âm-ly…, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh mang lại nhiều tiện ích.

*

Hình ảnh: Toàn cảnh sân trường

*

Hình ảnh: Hành lang lớp họcCơ sở vật chất bao gồm:

– Các phòng học
– Phòng thể chất
– Phòng âm nhạc – Thư viện
– Phòng mỹ thuật – Nhà ăn
– Phòng ngoại ngữ – Hệ thống bếp ăn
– Phòng khéo tay – Hệ thống điều hòa
– Phòng học Song ngữ bài giảng số – Hệ thống camera an ninh giám sát
– Phòng đa năng
– Phòng nghệ thuật
*

Hình ảnh: Phòng học thông thường

*

Hình ảnh: Nhà giáo dục thể chất

*

Hình ảnh: Phòng học Âm nhạc

*

Hình ảnh: Phòng Thư viện

*

Hình ảnh: Phòng Mỹ thuật

*

Hình ảnh: Phòng ngoại ngữ

*

Hình ảnh: Phòng học song ngữ

*

Hình ảnh: Phòng Khéo tay

*

Hình ảnh: Phòng đa năng

*

Hình ảnh: Phòng Nghệ thuật

*

Hình ảnh: Phòng Tin học

*

Hình ảnh: Nhà ăn

*

Hình ảnh: Hệ thống bếp ănNgoài ra, khu khuôn viên trường học còn có sân bóng rổ, sân bóng đá ngoài trời cùng với cây xanh, thảm cỏ, cảnh quan thiết kế thân thiện, hiện đại tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học sinh.

Xem thêm: Phương Pháp Đánh Giá Thị Trường, Khái Niệm Và Phương Pháp Thực Hiện

*

Hình ảnh: Sân bóng học sinh

*

Hình ảnh: Sân bóng rổ

*

Hình ảnh: Khuôn viên, vườn hoaChương trình học tại trường:Năm học 2017- 2018 là năm học thứ tư nhà trường đi vào hoạt động với mô hình trường công lập chất lượng cao. Bên cạnh chương trình hiện hành theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, đây là năm học đầu tiên nhà trường áp dụng chương trình tiểu học Cambridge.Chương trình hiện hành theo quy định của Bộ GD&ĐT:Với mô hình trường công lập chất lượng cao, nhà trường tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp khung chương trình bổ sung nâng cao phát triển toàn diện Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Song ngữ, Hoạt động tập thể, Mĩ thuật, Âm nhạc, tăng cường Giáo dục thể chất, các câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao như múa, đàn, khiêu vũ, võ thuật, cờ vua,…

Xem thêm: nghị định 59 chứng khoán

Chương trình tiểu học Cambridge:Bên cạnh chương trình hiện hành theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, chương trình tiểu học Cambridge bao gồm thêm các mảng ngôn ngữ, toán học, khoa học và công nghệ máy tính với giáo trình bản quyền và giáo viên Cambridge.Nội dung dạy học đảm bảo tính truyền thống, kế thừa có chọn lọc, tiếp thu nội dung mới cập nhật hiện đại nhằm giúp học sinh phát triển hài hòa trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Các nội dung giáo dục thể chất, nghệ thuật, hoạt động trải nghiệm được bổ sung trong chương trình nhà trường ngoài chương trình quy định của quốc gia. Nhà trường luôn nỗ lực tập trung phát triển cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh, không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo. Chính vì vậy, những chương trình ngoại khóa theo chủ đề sẽ giúp trẻ có cơ hội phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, có hành vi ứng xử theo đúng giá trị và chuẩn mực đạo đức.

*

Hình ảnh: Hoạt động ngoại khóa tại Doanh trại bộ đội

*

Hình ảnh: Hoạt động trải nghiệm Thiên văn học

*

Hình ảnh: Hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tếTrong ba năm học vừa qua, tập thể thầy và trò nhà trường đã nỗ lực không ngừng vàđạt được nhiều thành tích đáng kể. Số giáo viên đạt thành tích trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố là 04 giáo viên, 23 giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp Quận; 20 sáng kiến kinh nghiệm có thành tích cấp quận, 05 SKKN đạt giải cấp Thành phố. Cùng với đó, là 05 em học sinh có thành tích cấp Quốc tế, 13 em đạt giải cấp Thành phố, 129 em học sinh có giải trong các cuộc thi cấp Quận…Học tập và rèn luyện tại trường tiểu học Đô thị Sài Đồng, học sinh sẽ:– Không chỉ học để tiếp nhận kiến thức mà còn được trải nghiệm những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống.- Được học tập với các giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chu đáo và tận tụy cống hiến hết mình vì sự thành công của học sinh.- Được trải nghiệm trong môi trường văn hóa đa quốc gia, được giao lưu với các học sinh quốc tế để trở thành con người hiện đại trong tương lai.- Trẻ phát triển một cách toàn diện với các giờ học nghệ thuật, âm nhạc, thể dục, ngôn ngữ hiện đại và các hoạt động câu lạc bộ tài năng, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ kỹ năng được tổ chức luân phiên theo từng kỳ học trong năm.Chúng tôi luôn hướng tới sứ mệnh tạo dựng được môi trường giáo dục lành mạnh, kỉ cương, chăm sóc để phát huy phẩm chất riêng, biết sáng tạo, có năng lực tư duy cho mỗi học sinh; trang bị, hỗ trợ cho học sinh làm chủ được kiến thức, kĩ năng tư duy, tự tin hòa nhập với cuộc sống hiện đại; trở thành ngôi trường tiên phong ứng dụng những kết quả nghiên cứu công nghệ giáo dục hiện đại, nơi học sinh và giáo viên luôn có khát vọng học tập, biết tư duy độc lập và sáng tạo để nâng cao giá trị bản thân, tiếp tục học tốt ở bậc THCS.

Trả lời

Back to top button