Quận Long Biên Đề Xuất Thành Lập Trường Tiểu Học Đô Thị Sài Đồng Có Tốt Không

Trường tiểu học Đô thị Sài Đồng trân trọng giá trị của sự công bằng và sự khác biệt, là nơi học sinh hình thành và nuôi dưỡng tình yêu với hiểu biết khoa học và tự tin thiết lập các mối quan hệ, rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu của “Công dân toàn cầu”, chuẩn bị hành trang tốt nhất để tiếp tục hành trình học tập tốt và tỏa sáng ở bậc học cao hơn. Trường chú trọng tới việc phát triển đội ngũ giáo viên, hoàn thiện cơ sở vật chất và đem đến các chương trình đào tạo chất lượng cho học sinh.

Đang xem: Trường tiểu học đô thị sài đồng có tốt không

*

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường tiểu học Đô thị Sài Đồng giàu kinh nghiệm, chín về tuổi nghề, năng động, sáng tạo, hội tụ về từ nhiều cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài Quận, là nòng cốt thực hiện hóa triết lý giáo dục toàn diện. Đó là những giáo viên giỏi chuyên môn, có tư duy cấp tiến và nhiều sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận học sinh.

Các thầy cô được liên tục đào tạo thông qua các khóa tập huấn với các nội dung được xây dựng kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn tiểu học, trao đổi kinh nghiệm để thấm nhuần triết lý giáo dục của nhà trường. Đội ngũ giáo viên luôn không ngừng trau dồi, đổi mới phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để liên tục nâng cao chất lượng dạy và học trên mặt bằng chung toàn trường.

*

Chương trình giáo dục toàn diện

Chương trình giáo dục của Trường tiểu học Đô thị Sài Đồng được xây dựng trên nền tảng Chương trình Phổ thông Quốc gia của Bộ GD&ĐT nhằm đảm bảo thành công cho việc học tập ở tất cả các bậc học tiếp theo, đồng thời cập nhật thêm nhiều nội dung hội nhập từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các chương trình có bản quyền, đã được kiểm chứng về chất lượng và được xây dựng bởi các chuyên gia/ tổ chức giáo dục có uy tín như: Chương trình Toán trải nghiệm Pomath, Chương trình Tiểu học Cambridge… Học sinh được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện về văn hóa – tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa

Học sinh của Trường cũng được tham gia các hoạt động, câu lạc bộ ngoại khóa với các sự kiện tạo nét khác biệt của nhà trường như: Lễ hội Halloween, Đêm hội trăng rằm, Xuân quê yêu thương, Vòng tay bè bạn… cũng như rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đã góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động… cho học sinh.

Xem thêm: cổ phiếu fmc

*

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất của Trường tiểu học Đô thị Sài Đồng đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong khối các trường Tiểu học công lập tại Việt Nam. Trường có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Chiều cao tối đa của các khu phòng học là 3 tầng, đảm bảo chiều cao vừa phải, an toàn cho các em. Các phòng học được thiết kế đảm bảo các yêu cầu thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, chắn nắng hắt để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe học sinh. Mỗi lớp học có diện tích 52m2/ phòng theo tiêu chuẩn dành cho 25 – 30 học sinh/ lớp.

Không gian lớp học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều mô hình học ập khac snhau. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, trang bị đầy đủ với hệ thống điều hòa hai chiều, máy chiếu, máy tính, loa, âm ly… theo chuẩn quy định của mô hình trường học điện tử, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh mang lại nhiều diện tích.

Xem thêm: Vay Tiền Xây Nhà 2018 – Vay Tiền Xây Nhà Lãi Suất Thấp 2021

Hệ thống cac sphongf học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng khéo tay, phòng học Song ngữ bài giảng số, nhà thể chất…

*

Học phí Trường tiểu học Đô thị Sài Đồng

Từ tháng 12/2019, Hội đồng Nhân dân Thành phố Hà Nội khóa XV thông qua Nghị quyết số 13/2019/NQ-HĐND quy định mức học phí đối với các cơ sở giáo dục công lập chất lượng cao trên địa bàn thủ đô năm học 2020 – 2021. Theo đó, mức học phí đối với cấp mầm non và trung học cơ sở năm học 2020 – 2021 sẽ được giữ nguyên như năm học 2019 -2020. Cụ thể, cấp mầm non vẫn có mức trần học phí là 5,1 triệu đồng/ học sinh/ tháng. Cấp Trung học cơ sở vẫn mức trần học phí là 5,3 triệu đồng/ học sinh/ tháng. Như vậy mức học phí của Trưởng tiểu học Đô thị Sài Đồng về cơ bản không có sự thay đổi so với năm học trước.

*

Địa chỉ Trường tiểu học Đô thị Sài Đồng

Lô TH2, Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Back to top button