Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai Có Ma, Nguyễn Thị Minh Khai High School

Ma là chủ đề phổ biến trong nhiều thập kỷ qua và chắc chắn không còn lạ lẫm gì với các bạn trẻ. Vậy bạn hiểu biết đến đâu về những địa điểm có ma ở Sài Gòn?

Đang xem: Trường thpt nguyễn thị minh khai có ma

Nhìn thì thơ mộng đấy nhưng đây là một trong những địa điểm “rùng rợn” nhất Sài Gòn. Bạn có biết địa điểm này là? Hồ Đá Rải. Hồ Ma Da. Hồ Ám. Hồ Đá.
Bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm bí ẩn nhất Sài Gòn. Gắn với những bí ẩn đó là dòng họ đầu tiên sở hữu tòa nhà. Đó là dòng họ? Hứa. Tôn. Lý.
Ở trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai có giai thoại về một hồn ma rất nổi tiếng. Đó là? Hồn ma áo trắng xuất hiện lúc 12h đêm ở cổng trường. Hồn ma áo tím trên tháp đồng hồ. Hồn ma áo xanh trên cành cây cao nhất trường. Hồn ma áo đỏ xuất hiện mỗi khi có tiếng trống.
Tương truyền ở ngôi nhà cuối cùng của một khu đô thị ở Sài Gòn không hiểu vì lí do gì mà tất cả các lối vào nhà và cửa sổ đều được lấy gạch xây lại như muốn giam giữ một điều gì đó không cho nó thoát ra… Khu đô thị này là? Đô thị Phú Mỹ Hưng. Đô thị An Phú. Đô thị Hiệp Phước 1.
Cánh đồng hoang quận 8 nổi tiếng với nhiều sự việc bí ẩn tỷ như ở đây có ngôi miếu thờ 2 anh em ruột là cậu Hành và cô Lan từng treo cổ mà không rõ lý do. Nếu muốn sang ngôi miếu bạn phải ngồi đò và người lái đó chỉ nhận chở khách từ… 9h đêm đến 1h sáng. 10h đêm đến 2h sáng. 11h đêm đến 3h sáng. 12h đêm đến 4h sáng.

Xem thêm: chủ sân khấu lan anh là ai

Bạn có biết rằng trong bệnh viện Chợ Rẫy có một nơi để xác những người đã chết nhưng là những người chưa có nhân thân đến nhận. Dù luôn sáng đèn nhưng lại khiến người ta cảm giác lạnh lẽo và đau thương, đáng sợ vô cùng. Tên nơi này là? Nhà ban ơn. Nhà vĩnh biệt. Nhà vong linh.
Đường Quang Trung có một ngôi nhà vốn nổi tiếng với nhiều sự việc như người đến thuê nhà bị “một thứ gì đó không thể xác định chọc ghẹo” hay công nhân đến làm và ngủ lại thì bị ngạt thở do “ma đè”. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm những điều trên có thể tìm đến số nhà? 1/5A. 1/5D. 1/13D. 1/13A.
Nằm gần cầu Ông Sập là miếu thờ những người chết oan do tai nạn giao thông nhưng không có nhân thân. Tương truyền nếu đến đây mà không vào thắp nhang thì sẽ gặp phải chuyện xui xẻo tỷ như tai nạn giao thông hay thậm chí những chuyện ma quỷ không giải thích được. Tên ngôi miếu này là? 7 hũ cốt. 12 hũ cốt. 666 hũ cốt.
Cách đây nhiều năm một ngọn lửa đã thiêu rụi căn nhà trên đường Lý Thái Tổ cướp đi sinh mạng của 7 thành viên trong gia đình. Ông bà chủ tuy may mắn thoát chết nhưng sau đó lại mắc bệnh tâm thần… Đây là căn nhà số mấy trên đường Lý Thái Tổ? 24. 42. 27. 72.

Xem thêm: Chèn Backlink Là Gì – 12 Tiêu Chuẩn Xây Dựng Backlink Chất Lượng

Theo lời của nhiều hộ dân từng sống ở đây thì vào ban đêm họ thường trông thấy rất nhiều tốp lính duyệt binh và dậm chân ầm ầm xuống nền đất hay một người đàn ông tóc vàng dắt tay một cô gái người Việt. Nơi đáng sợ này là? Chung cư 613 Trần Hưng Đạo. Chung cư 767 Trần Hưng Đạo. Chung cư 727 Trần Hưng Đạo.

Trả lời

Back to top button