Thcs Trường Thcs &Amp; Thpt Võ Thị Sáu Bình Phước, Trường Thcs Cầu Giấy

Trong cuộc sống hối hả bộn bề, đã bao giờ bạn nán lại mộtchút để nhìn vào khoảng lặng giữa chốn thành thị xô bồ hay chưa? Khoảng lặng ấykhông có trang sức hay áo gấm, không xa hoa, lộng lẫy như những gì con người tangưỡng mộ, tung hô. Ở đó chỉ có những con người giản dị, đời thường mà lại đángtrân trọng biết bao! Họ mang tên “Nhữngngười hùng thầm lặng”.

Đang xem: Trường thcs & thpt võ thị sáu bình phước

*
*

GD&TĐ -Nhằm giúp thầy cô, thí sinh học ôn, làm bài mônToán thi THPT quốc gia 2016, báo Giáo dục và Thời đại giới thiệu bài viết của tiến sĩ Nguyễn Sơn Hà – Giáo viên Trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội với những chia sẻ chi tiết về lưu ý chung trong ôn luyện, giải pháp ôn tập từng chuyên đề Toán học cụ thể.
“Xanhbiến tấu” là tên cuộc thi nhiếp ảnh thường niên do YRC (Câu lạc bộ phóngviên trẻ) tổ chức. Màu xanh trong “Xanh biến tấu” không chỉ là màu của từngkhung cửa sổ, của từng tán cây lặng im góc sân trường, của chiếc áo khoác đồngphục thân thương… mà còn là màu của những trái tim “xanh” trẻ trungvà đầy nhiệt huyết, của đôi mắt “xanh” biết phát hiện ra vẻ đẹp tiềmẩn ở quanh mình…
Trong cuộc sống hối hả bộn bề, đã bao giờ bạn nán lại mộtchút để nhìn vào khoảng lặng giữa chốn thành thị xô bồ hay chưa? Khoảng lặng ấykhông có trang sức hay áo gấm, không xa hoa, lộng lẫy như những gì con người tangưỡng mộ, tung hô. Ở đó chỉ có những con người giản dị, đời thường mà lại đángtrân trọng biết bao! Họ mang tên “Nhữngngười hùng thầm lặng”.

Xem thêm: Xem Thêm: 3 Lưu Ý Khi Viết Giấy Vay Tiền Đọc, Giấy Vay Tiền Của Người Không Biết Chữ

Nhà sử học, triết gia nổi tiếng WillDurant đã từng nói “Tri thức là con mắt củađam mê, và có thể trở thành hoa tiêu của tâm hồn”. Tri thức vốn được xem làhành trang vô giá và đáng trân quý nhất, nó giúp chúng ta đạt được những khát vọng,đam mê trong cuộc sống. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua kì thi THPT Quốc gia2018 vừa qua. Trong kì thi này, học sinh Chu Thị Ngọc Thủy – cựu học sinh lớp D4(niên khóa 2015-2018) là một minh chứng tiêu biểu.
Hưởngứng sự kiện “Giờ Trái Đất 60+ 2021”với chủ đề: “Lên tiếng vì thiên nhiên”,CLB Môi trường xanh (GEC) và CLB Âm nhạc (M4U) cùng với các cộng tác viên, dướisự định hướng của Ban Giám hiệu Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, đã đemđến tiết mục nhảy flashmob tràn đầy năng lượng, kèm theo đó là thông điệp vềviệc bảo vệ môi trường vô cùng ý nghĩa vào thứ Sáu ngày 26/3 vừa qua.
Nó vítga. Chiếc mô tô phân khối lớn gầm lên từng tiếng rợn người. Mặt nó giãn ra; làmchủ tay lái chiếc xe của anh nó hóa ra cũng không phải việc gì ghê gớm lắm. Banó, mẹ nó, thậm chí cả anh nó, luôn luôn nói với nó rằng:- Mày còn nhỏ, chưa có đi được cái này. Thằng anh mày ngày xưa mãimới được dùng, lại tập tành khổ sở, mấy lần ngã gãy cẳng nữa là…”.

Xem thêm: Đồng Chí Hồ Quốc Dũng Là Tân Bí Thư Tỉnh Ủy Bình Định Hiện Nay Là Ai

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sởvà học sinh trung học phổthông ban hành kèm theo Thông tư số58/2011/TT-BGDĐTngày 12 tháng 12 năm 2011 của Bộ trưởng BộGiáo dục và Đào tạo
Mỗi năm học, Trường THCS và THPT Nguyễn TấtThành trao tặng học bổng cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rènluyện nhằm ghi nhận và khuyến khích, động viên các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa.Dưới đây là các học sinh xuất sắc nhận Học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 40.

Bạn thích cách dạy nào của thầycô?
Giảng giải kĩ và cho ghi chép cẩn thận
Cho đọc SGK để trả lời câu hỏi
Tổ chức cho HS được trình bày ý kiến
Luôn gắn kiến thức của bài học vào cuộc sống

Trả lời

Back to top button