7 Lý Do Cha Mẹ Nên Cho Con Học Ở Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark Có Tốt Không

Con em của hộ dân tại chung cư Ecopark hay biệt thự Ecopark lựa chọn trường học liên cấp Đoàn thị Điểm để học tập. Nằm ngay cạnh khu phố Trúc thuộc giai đoạn 1 của dự án Ecopark, Trường học liên cấp Đoàn Thị Điểm được mệnh danh là ngôi trường xanh nhất miền Bắc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học tiên tiến sẽ là nơi “nuôi dưỡng nhân tài” của đất nước.

Đang xem: Trường đoàn thị điểm ecopark có tốt không

Nằm ở lô 01 – 74 của khu đô thị Ecopark, Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Ecopark có diện tích lên tới 26.000m2, trong đó 70% diện tích là cây xanh giúp trường được hưởng trọn bầu không khí trong lành và tươi mát.

greenfield.edu.vnHòm thư góp ý: info
greenfield.edu.vn

*
*
*
*
*

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Chương trình The Leader in Me – TLiM (Lãnh đạo bản thân), mua bản quyền từ tập đoàn Franklin Covey (Hoa Kỳ), được áp dụng giảng dạy 100% vào khối lớp. Đây là chương trình giới thiệu và đào tạo cách tư duy hiệu quả, tạo thói quen tốt cho học sinh. TLiM giúp kích hoạt các bạn tự chủ động tư duy, tạo tác phong văn minh giúp các bạn học tập và rèn luyện hiệu quả.

Xem thêm: cổ phiếu imp

Bên cạnh đó, các chương trình học hệ nâng cao tiếng Anh, hệ quốc tế Cambrige được áp dụng cũng tăng thêm sự lựa chọn cho các phụ huynh có nhu cầu đầu tư ngoại ngữ cho con từ nhỏ.

Xem thêm: Nhà Em Làm Tài Chính Nếu Anh Thiếu Tiền Thì Em Cho Vay, Căn Phòng Khóa Trái: Truyện Trinh Thám

Với thông điệp “Trường học không chỉ là nơi trẻ tới học rồi đi về, trường học còn là nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ. Bởi vậy, chúng ta phải làm cho thời gian ở trường trở thành một thời gian đáng sống”, thầy Nguyễn Hoài Bắc, hiệu trưởng của trường học liên cấp Đoàn Thị Điểm chia sẻ. Bởi vậy, tại đây cha mẹ sẽ thấy con cái của mình học tập và trưởng thành với mỗi ngày đến trường đều tràn ngập niềm vui.

Trả lời

Back to top button