Trường Đoàn Thị Điểm Cơ Sở 2, Cơ Sở 2 Trường Thcs Đoàn Thị Điểm

a http-equiv=”Content-Type” content=”text/html; charset=utf-8″> : : TRUONG TIEU HOC DOAN THI DIEM – HA NOI: :

*

*

Không kém phần sôi động các thầy cô bên cơ sở 2 của trường THDL Đoàn Thị Điểm tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm cũng chuẩn bị một sân khấu thật rực rỡ với cờ và hoa. Chương trình khai giảng tại cơ sở 2 diễn ra trang trọng.Đến dự vớiLễ khai giảng có bàNguyễn Thị Hương – Phó trưởng phòng GD & ĐT Huyện Từ Liêm, bà Trần Thị Bích Thủy – Trưởng bộ phận Tiểu học phòng GD &ĐT Huyện Từ Liêm, NGƯT Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban giám hiệu trườngTHCS và THPTĐoàn Thị Điểm, đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và các em học sinh từ các khối, lớp thuộc cơ sở 2.

Đang xem: Trường đoàn thị điểm cơ sở 2

*

*

*
*

Màn văn nghệ đặc sắc do các học sinh khối 1,2 diễn ra thật vui và đẹp mắt. Các cô bé cậu bé mới rời lớp mẫu giáo ngày nào nay chững chạc cầm micro phát biểu cảm nghĩ, hát hay múa giỏi trước hàng trăm khán giả tí hon cùng con mắt thán phục của các thầy cô và các vị phụ huynh. Các tiết mục văn nghệ của học sinh khối 1,2 cơ sở 2 trường THDL Đoàn Thị Điểm

*

*

*

*

Học sinhTrang Bảo Minh học sinh lớp 2A phát biểu cảm nghĩ ngày khai giảng.

Cả hội trường như rộn lên trước tiếng hò reo của các học sinhkhiđội múa lân tiếnvào hội trường. Tiếngtrống dồndục giã hòa vào nhữngđộng tácđiệu nghệ củađội múa lân làm cho không khí trong hội trường thật náo nhiệt như một ngày hội.Các tiết mục “cây nhà, lá vườn” được các cô và trò tập luyện công phu giờ được diễn trên sân khấu bài bản, hoành tráng như các diễn viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thị Trường Hóa Chất – Ngành Hóa Chất Việt Nam

*

Lễ khai giảng đã khép lại nhưng niềm vui và sự phấn khởi còn in đậm trên gương mặt của mỗi thầy cô và các em học sinh, hy vọng một năm học mới với nhiều thành tích cao hơn nữa, tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của thầy và trò trường THDL Đoàn Thị Điểm.

Xem thêm: Báo Cáo Thị Trường Thép Thế Giới Tháng 11/2020, Triển Vọng Ngành Thép Trong Năm Mới

*

Bà Nguyễn Thị Hương – P. Trưởng phòng GD & ĐT Huyện Từ Liêm, cô Trần Thị Bích Thủy – Trưởng bộ phận Tiểu học chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Vũ Anh Thư

*
Trở lại

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

*

GIỚI THIỆU
Giới thiệu trường
Quá trình phát triển
Cơ sở vật chất
Hội đồng quản trị
Ban giám hiệu
Hội đồng chuyên môn
Đội ngũ cán bộ giáo viên
Hội CMHS trường
Học sinh
Chương trình học
Thành tích nổi bật
Quan hệ quốc tế

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN
Bài giảng điện tử
Sáng kiến kinh nghiệm
Thời gian biểu

HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ
Thực đơn tuần
Hoạt động bán trú
Thông tin dinh dưỡng
Cơ sở vật chất bán trú

TIN TỨC
Tin của trường
Thông báo mới
Giảng dạy và học tập
Hoạt động từ thiện
Bài viết của học sinh
Thành viên đăng
Hợp tác quốc tế
Đoàn Thị Điểm yêu dấu
Giới thiệu sách

THƯ VIỆN PHIM

TUYỂN SINH

TUYỂN DỤNG

GIAO DIỆN WEB
*
ENGLISH

*

Lên đầu trang
hanoiedu.vn

Trả lời

Back to top button