Nam Sinh Nhảy Từ Lầu 3 Trường Bùi Thị Xuân Đà Lạt Lấy Bao Nhiêu Điểm

(LĐ online) – Sáng 3/9, thầy cô giáo và 1.300 học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân – Tp.Đà Lạt đã vinh dự được đón tiếp Đồng chí Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đến thăm, dự lễ khai giảng và đánh tiếng trống khai trường năm học 2013 – 2014.

Đang xem: Trường bùi thị xuân đà lạt lấy bao nhiêu điểm

*
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh trống khai trường.

Cùng đi với đoàn còn có Đ/c Huỳnh Đức Hòa – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Xuân Tiến – UVTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.Trường THPT Bùi Thị Xuân luôn được chọn là một trong những trường trọng điểm về cải cách giáo dục và thí điểm chuyên ban, là trường chất lượng cao của tỉnh và cũng là một trong những mái trường THPT đầu tiên của Lâm Đồng được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia.Sau khi đánh hồi trống khai trường năm học 2013 -2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã phát biểu chúc mừng thành tích đạt được trong những năm vừa qua của thầy và trò trường Bùi Thị Xuân.Chủ tịch nước cũng căn dặn thầy và trò nhà trường: ” Đảng, Nhà nước ta xác định giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu; là đột phá chiến lược để đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hiện nay, trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo trở thành đòi hỏi cấp bách. Đây là nhiệm vụ nặng nề, nhưng hết sức vẻ vang mà ngành giáo dục đào tạo của cả nước nói chung, thầy trò Trường THPT Bùi Thị Xuân và ngành giáo dục đào tạo tỉnh Lâm Đồng nói riêng phải quán triệt thực hiện thắng lợi.

Xem thêm: Số Liệu Thị Trường Bảo Hiểm 2020, Tâm Lý Lạc Quan Chào Đón 2021

Xem thêm: lịch sử giá cổ phiếu vietcombank

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh của trường cần phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu cao về mọi mặt để giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào thi đua của ngành giáo dục Lâm Đồng. Mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của trường phải có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và không ngừng đổi mới phương pháp để giảng dạy tốt, là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và tự sáng tạo, hết lòng vì học sinh thân yêu. Các cháu học sinh của trường phải luôn tự tin – sáng tạo – vượt khó, học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, đoàn viên tốt, xứng đáng với sự mong mỏi của các thầy, cô giáo, của gia đình và xã hội, sau này trở thành những người có đức, có tài, những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước…”.Tại buổi lễ khai giảng, Chủ tịch nước đã tặng mười phần quà cho 10 em học sinh có thành tích xuất sắc, không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống. Tại đây, Chủ tịch nước đã trồng cây lưu niệm ngay dưới chân tượng đài nữ anh hùng dân tộc Bùi Thị Xuân, nằm trong khuôn viên của nhà trường.Sau lễ khai giảng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến Quảng trường Lâm Viên để trồng cây lưu niệm nhân chuyến thăm và làm việc tại Lâm Đồng.

*
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường THPT Bùi Thị Xuân
*
Chủ tịch nước cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh trồng cây lưu niệm tại khuôn viên trường

Trả lời

Back to top button