Là gì

Đi Học, Nghỉ Học Và Trốn Học Là Gì ? Trốn Học Tiếng Anh Là Gì

Đi học và Trốn học trong COVID

Các trường sẽ điểm danh trong thời gian học tập từ xa và đánh dấu sự vắng mặt là có lý do hoặc không có phép. Liên hệ với trường học nếu con bạn tham gia học tập từ xa, ngay cả khi đó không phải là một lớp học trực tiếp và bạn không nghĩ rằng trường học biết. Nếu con bạn không thể tham gia vì các vấn đề liên quan đến COVID, hãy liên hệ với nhà trường để xin phép vắng mặt.

Đang xem: Trốn học là gì

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp đỡ.

Đi học, Nghỉ học và Trốn học

Tiểu bang ở tranminhdung.vnshington có luật, gọi là “Luật Becca”, trực tiếp yêu cầu tất cả trẻ em từ 8 đến 18 tuổi đến trường thường xuyên. Luật yêu cầu phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đảm bảo con em họ được đến trường thường xuyên. Học sinh có thể học ở trường công, trường tư hoặc giảng dạy tại nhà.Luật yêu cầu học sinh phải đến trường, toàn thời gian, mỗi ngày, trừ khi có lý do nghỉ học hợp lệ. Nếu một học sinh nghỉ học mà không có lý do hợp lệ, thì học sinh đó có thể bị coi là “trốn học”. Khi một học sinh trốn học, các trường bắt buộc phải:

Thông báo cho gia đình;Gặp gỡ và làm việc với gia đình và học sinh để tìm hiểu lý do, vàThứ các chiến lược khác nhau để giúp học sinh đi học đều.

READ  Nguyên Tố Trung Lượng Là Gì ? Greendelta > Thuật Ngữ Kỹ Thuật Phân Bón

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Chứng Khoán Người Mới Không Nên Bỏ Qua

Nếu cách này không hiệu quả, học sinh và gia đình có thể bị chuyển đến Hội đồng xử lý trốn học cộng đồng hoặc ra tòa. Nếu một học sinh nghỉ học rất nhiều, thậm chí khi có lý do hợp lệ, luật yêu cầu các trường phải gặp gỡ và làm việc với gia đình để tìm hiểu lý do và lập kế hoạch giúp học sinh đi học đều. Lý do là việc nghỉ học rất nhiều hoặc “thường xuyên vắng mặt” có thể làm cho học sinh khó bắt kịp chương trình. Đó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy học sinh có thể không nhận được sự hỗ trợ mà em cần. Khi chúng ta đề cập đến việc nghỉ học, việc “nhiều” hay “ít” có ranh giới rất mong manh – nghỉ chỉ 2 ngày một tháng cũng có thể gây ra ảnh hưởng lớn!

Nếu bạn gặp khó khăn với việc cho con đi học mỗi ngày, thì trường học có thể giúp giải quyết vấn đề và giúp con bạn xây dựng thói quen đi học mỗi ngày, suốt cả ngày, đúng giờ. Kiểm tra Câu hỏi thường gặp của tranminhdung.vn để tìm hiểu điều gì có thể xảy ra nếu học sinh tiếp tục vắng mặt và cách để nỗ lực đi học đều. Nếu bạn cần thêm trợ giúp để giải quyết vấn đề về chuyên cần, vui lòng gọi điện thoại!Truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.tranminhdung.vn hoặc gọi cho số 1-866-297-2597.

READ  Nghĩa Của Từ Shelf Life Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Xem thêm: Tô Lâm Và Nguyễn Văn Hưởng Là Ai, Tóm Tắt Tiểu Sử Bộ Trưởng Bộ Công An Tô Lâm

Luật pháp yêu cầu trường làm những gì?

thông báo cho phụ huynh về các quy tắc về chuyên cần và yêu cầu chữ ký cho thấy phụ huynh đã nhận được thông báothông báo cho phụ huynh mỗi khi học sinh vắng mặtgặp gỡ phụ huynh và học sinh để tìm hiểu lý do thử các chiến lược khác nhau để cải thiện sự chuyên cần, và trong một số trường hợp,giới thiệu học sinh và/hoặc phụ huynh đến Hội đồng xử lý trốn học cộng đồng hoặc ra tòa.

Luật pháp yêu cầu học sinh làm những gì?

đến trườngđúng giờmỗi ngày, trừ khi có lý do hợp lệ

*

Trả lời

Back to top button