Cổ phiếu

Triển Vọng Cổ Phiếu Flc – “Đọc Vị” Giá Trị Cổ Phiếu “Họ” Flc

Kết phiên sáng 25/3, cổ phiếu FLC của CTCP Tập đoàn FLC (FLC) tăng 3,2% lên mức 10.100 đồng/cp, diễn biến trong đầu phiên chiều cổ phiếu FLC vẫn giao dịch khá tích cực đã tăng trần lên mức 10.450 đồng/cp.

Đang xem: Triển vọng cổ phiếu flc

Tính riêng trong tháng 3, giá FLC đã tăng khoảng 56%, còn nếu tính từ đầu năm mức tăng là 115%. Như vậy, cổ phiếu này đã về lại mức mệnh giá sau gần 7 năm (từ tháng 8/2014) rớt xuống dưới mức này.
Khi về được mệnh giá thì cổ phiếu FLC sẽ như thế nào, tiếp tục tăng hay lại đổ đèo? Điều này thì không ai rõ!

*
Lời hứa của Chủ tịch Quyết đã thành sự thật.

Cổ phiếu FLC đã bắt đầu leo dốc và tăng trần ngày 15/3 sau khi xuất hiện nhiều thông tin đáng chú ý về tập đoàn của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết này.
Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSE) thông báo đưa cổ phiếu Tập đoàn FLC ra khỏi danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ từ 11/3.
Báo cáo tài chính hợp nhất soát xét bán niên 2020 của Tập đoàn FLC ghi nhận lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ âm 1.582 tỷ đồng, một phần vì ảnh hưởng nặng nề của COVID-19 đối với các lĩnh vực kinh doanh chính như hàng không, du lịch, bất động sản. Vì vậy, từ đầu tháng 9/2020, cổ phiếu FLC bị loại khỏi danh sách cho vay ký quỹ.

READ  phát hành cổ phiếu riêng lẻ là gì

Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Web Exchange, Web Trao Đổi Tiền Ảo Poloniex

*
Cổ phiếu FLC liên tục leo dốc gần đây.

Tuy nhiên trong nửa cuối năm, kết quả kinh doanh của FLC có nhiều cải thiện. Theo báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán cả năm 2020, FLC ghi nhận lãi sau thuế 308 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận của cổ đông công ty mẹ là 160 tỷ đồng. Do vậy, cổ phiếu FLC đã đủ điều kiện để được cho vay ký quỹ trở lại.
Về triển vọng năm 2021, FLC đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 9.500 tỷ đồng và lãi sau thuế hợp nhất 416 tỷ đồng. So với năm 2020, kế hoạch doanh thu giảm 30%, ngược lại kế hoạch lợi nhuận tăng 35%.
Tập đoàn FLC có kế hoạch phát triển và ra mắt gần 20 dự án, trong đó, nhiều dự án đã, đang được triển khai tại nhiều tỉnh, thành từ Bắc vào Nam gồm: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Bình Định, Quảng Bình, Gia Lai, Kontum, Đồng Tháp…

READ  Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng Đông Á, Daf : Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Đông Á
*

Thông tin mới nhất chương trình tiêm vaccine COVID-19

1

*

Giá tiêu hôm nay: Cảnh báo có thể giảm về mức 60.000 đồng/kg

2

*

Rắn lục tre nguy hiểm như thế nào mà khiến bé trai 10 tuổi nguy kịch

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Xem thêm: Tham Khảo Mẫu Lập Kế Hoạch Phát Triển Thị Trường, Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Đặng Mạnh Hùng

Phụ trách chuyên trang: Nhà báo Võ Công Thuận

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Back to top button