tiền ảo

trang web tiền ảo

Top 2 website mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng tốt nhất

Những website mà mình liệt kê và đánh giá dưới đây là những website mà mình thường xuyên sử dụng khi cần mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng hoặc ngược lại. Đây là những website mà mình rất hài lòng khi trải nghiệm.

Ngoài ra để liệt kê được 3 website mua bán tiền ảo sang Việt Nam Đồng tốt nhất mình đã tìm hiểu thông tin và xem đánh giá của khách hàng đã sử dụng website. Do đó mình tin rằng 3 website dưới đây là rất tốt để bạn có thể giao dịch tiền ảo.

TOP 3 WEBSITE MUA BÁN TIỀN ẢO SANG VIỆT NAM ĐỒNG TỐT NHẤT

1. Remitano

*

Remitano là website cho phép bạn mua bán Bitcoin, Ethereum uy tín và phải chăng về mức giá tốt nhất hiện nay bằng tài khoản ngân hàng (Vietcombank, ACB,..) có chức năng thanh toán trực tuyến Internet Banking.

Gần như các giao dịch liên quan đến Bitcoin và Ethereum tại Việt Nam đều sử dụng trang này.

READ  sàn giao dịch tiền ảo ethereum

Giao diện trang mua bán bitcoin trên Remitano

Cách hoạt động của Remitano tương tự như một chợ mua bán Bitcoin tại đây tấp nập kẻ mua người bán, bạn có thể chọn một người mua hoặc người bán nào đó để giao dịch. Tuy nhiên điểm đặc biệt của Remitano là nó sẽ đóng vai trò là bên thứ 3 đứng giữa giữ tiền của người mua (bên A) và Bitcoin, Ethereum của người bán (bên B). Do đó sẽ luôn đảm bảo là bên A hoặc bên B không quỵt tiền của nhau, do đó bạn sẽ không lo bị tình trạng lừa đảo.

Đang xem: Trang web tiền ảo

Xem thêm: top 10 cổ phiếu tốt nhất việt nam năm 2018

Hơn nữa trong Remitano có chức năng hỗ trợ trực tuyến, khi gặp vấn đề bạn có thể chat ngay với họ để họ support bạn kịp thời.

2. Exchangeno1

Exchangeno1 là website cho phép bạn mua bán giao dịch đa dang các loại tiền điện tử.

Đây là dịch vụ trao đổi & mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), WEX Code, Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ)… Uy tín, an toàn tuyệt đối, hỗ trợ 24/7/365. Giao dịch hoàn toàn tự động, nhận tiền trong vòng 5 giây qua ngân hàng Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên Ngân Hàng qua số thẻ.

Phản hồi của khách hàng No1Exchange

Cách giao dịch trên ExchangeNo1 thì khá là đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại tiền điện tử hoặc VND bán muốn bán và đổi lấy loại tiền điện tử hoặc VND từ 2 dropdown xổ suống như hình dưới đây và làm theo các hướng dẫn tiếp theo là xong, rất nhanh chóng.

READ  Top 7 Các Loại Tiền Ảo Nên Đầu Tư Năm 2021, Tiềm Ẩn Rủi Ro Khi Đầu Tư Vào Bitcoin

Giao dịch mua bán tiền điện tử trên ExchangeNo1

Thiết kế Website code thuần PHP Javacsript App Javacsript cơ bản Laravel web blogs cơ bản Restful PHP API Sharecode PHP MYSQL Vue js cơ bản + Laravel React js cơ bản AJAX cơ bản Web điện máy PHP thuần Học PHP mô hình MVC PDO Website bán hàng PHP MVC OOP Tự build mô hình MVC PHP Framework Web Blogs Laravel API Website bán hàng Laravel Framework Học Jquery cơ bản có demo Laravel 6.0 website bán hàng

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Odds And Ends Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

tranminhdung.vn là Công ty đào tạo tin học online – thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại TPHCM. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net, Photoshop, AI . Nhằm mang cho khách hàng một công cụ kinh doanh online hiệu quả và mạng lại lợi nhuận cao cho khách hàng, đồng thời công ty còn cung cấp các khóa học online hoàn toàn miễn phí hoặc các khóa học tính phí khác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tin học công nghệ tại Việt Nam.

Trả lời

Back to top button