Kiếm tiền

Trang Web Kiếm Tiền Giống Youtube Để Chia Sẻ Video Trực Tuyến

2019

YouTube là dịch vụ phát tranminhdung.vndeo trực tuyến lớn nhất thế giới, với nền tảng chia sẻ tranminhdung.vndeo tự hào với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Trang web này thấy hàng triệu giờ nội dung mới được xuất bản mỗi ngày và có tranminhdung.vndeo về hầu hết mọi chủ đề bạn có thể nghĩ đến. Điều đó nói rằng, thành công lớn của nền tảng cũng đã trở thành một điểm đau cho công ty. Để chống lại các vấn đề đang gia tăng của mình, YouTube đã phát hành một số bản cập nhật chính sách khiến cả người sáng tạo và người xem khó chịu.

Đang xem: Trang web kiếm tiền giống youtube

Chính sách mới của công ty đã khiến cho những người sáng tạo nội dung mới rất khó kiếm được tiền trong khi nó vẫn chưa giải quyết được vấn đề về quảng cáo độc hại. Nếu vì những lý do này hoặc một lý do của riêng bạn, bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho nền tảng tranminhdung.vndeo lớn nhất thế giới, chúng tôi không đổ lỗi cho bạn. Trên thực tế, để giúp bạn với lý do này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách 8 lựa chọn thay thế tốt nhất trên YouTube mà bạn có thể sử dụng để truyền phát tranminhdung.vndeo yêu thích của mình:

Lựa chọn thay thế tốt nhất trên YouTube

1. tranminhdung.vnmeo

Sau YouTube, tranminhdung.vnmeo có lẽ là trang web chia sẻ tranminhdung.vndeo nổi tiếng nhất hiện có. tranminhdung.vnmeo được ra mắt trở lại vào năm 2004 và đã dần dần trở thành một người chơi chính trong các dịch vụ truyền phát tranminhdung.vndeo. Công ty có hơn 240 triệu người dùng hoạt động hàng tháng với hơn 70 triệu người tạo đã đăng ký . Mặc dù những con số này có vẻ kém hơn khi so sánh với YouTube, khái niệm cơ bản về chất lượng so với số lượng áp dụng ở đây. Nhìn chung, tranminhdung.vnmeo là một nền tảng chia sẻ tranminhdung.vndeo trưởng thành hơn, thu hút các nhà sáng tạo nghệ thuật trong các bộ phim, hoạt hình, âm nhạc và hơn thế nữa. Mặc dù YouTube đã trở thành nơi mà bất kỳ ai có máy ảnh đều có thể xuất bản tranminhdung.vndeo, tranminhdung.vnmeo vẫn là nơi mà hầu hết nội dung được tạo ra bởi những người biết họ đang làm gì.

tranminhdung.vnmeo đã có thể làm điều này bằng cách nuôi dưỡng một cộng đồng không quá khắc nghiệt và non nớt như trên YouTube . Cộng đồng đánh giá cao hơn nhiều về nội dung đang được xuất bản và các ý kiến ​​mang tính xây dựng hơn nhiều. Ngoài ra, tranminhdung.vnmeo đã có các gói trả phí cho phép người sáng tạo trả tiền để có được các tính năng bổ sung khiến họ nghiêm túc hơn một chút về loại nội dung mà họ đang sản xuất. Thêm vào đó, tranminhdung.vnmeo có sẵn trên hầu hết các nền tảng ngoài kia, giống như YouTube.

Nếu bạn là người muốn để lại tất cả những ồn ào có trên YouTube và muốn thưởng thức nội dung được chọn thủ công trong một cộng đồng tích cực, bạn chắc chắn nên kiểm tra tranminhdung.vnmeo.

Ưu điểm:

Cộng đồng hưng thịnh và xây dựngHơn 240 triệu người dùng hoạt động hàng thángChất lượng nội dung tốt hơnDoanh thu thông qua quyên gópTrình phát tranminhdung.vndeo có thể tùy chỉnhCông cụ phân tích tuyệt vời

Nhược điểm:

Không chia sẻ doanh thu dựa trên quảng cáoKhông hoàn toàn miễn phí cho người sáng tạo

Nền tảng: Web, Android, iOS, macOS, Windows, Ntranminhdung.vndia Shield, Xbox One, PS4, Chromecast, Fire TV

Truy cập: Trang web

2. Co giật

Twitch là một nền tảng được tạo ra hoàn toàn cho các game thủ. Nếu bạn là người muốn kiếm tiền bằng cách sử dụng tài năng chơi game của mình hoặc chỉ muốn tận hưởng lối chơi của ai đó, Twitch là nơi để làm điều đó . Mặc dù kể từ khi ra mắt, dịch vụ này đã phát triển và hiện bao gồm các luồng chuyên dụng tập trung vào tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, chương trình trò chuyện và hơn thế nữa, nó vẫn chủ yếu bị chi phối bởi cộng đồng game. Không giống như YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy nội dung về bất kỳ và tất cả các chủ đề, Twitch vẫn còn khá phù hợp và đó là một trong những thế mạnh lớn nhất. Một điều khác biệt Twitch với bất kỳ trang web tranminhdung.vndeo nào khác là nó lưu trữ rất nhiều nội dung phát trực tiếp một cái gì đó không bình thường đối với các nền tảng tranminhdung.vndeo khác. Trên thực tế, các luồng phát trực tiếp của các phiên chơi trò chơi là thành phần quan trọng giúp Twitch trở thành một công ty thành công như vậy.

Twitch cũng có một phương thức kiếm tiền rất khác nhau. Thay vì sử dụng quảng cáo để kiếm tiền từ nội dung cho người tạo, Twitch cho phép người tạo chấp nhận đóng góp từ người xem. Điều này không chỉ đảm bảo rằng nền tảng này hoàn toàn không có quảng cáo, mà còn có nghĩa là những người xem quyên góp cho người sáng tạo yêu thích của họ cảm thấy như là một phần của một gia đình chặt chẽ. Do đó, cộng đồng tại Twitch thân thiện hơn và thực sự quan tâm đến những người tạo ra nó. Nếu bạn tham gia vào các trò chơi và muốn xem một số trò chơi hấp dẫn trong khi hỗ trợ những người sáng tạo chơi trò chơi, không có nơi nào tốt hơn để làm điều đó hơn Twitch.

Ưu điểm:

Cộng đồng chặt chẽThiên đường cho game thủDoanh thu thông qua quyên gópThay thế tuyệt vời cho YouTube Gaming

Nhược điểm:

Không chia sẻ doanh thu dựa trên quảng cáoKhông tuyệt vời cho nội dung không chơi game

Nền tảng: Web, Android, iOS, macOS, Windows

Truy cập: Trang web

3. IGTV

IGTV hoặc Instagram TV là một sản phẩm mới từ Instagram, qua đó công ty muốn chiếm lĩnh thị trường phát trực tuyến tranminhdung.vndeo của YouTube và kết thúc nó mãi mãi. Dịch vụ được phát hành vào tháng 6 năm 2018 hoạt động cả trong ứng dụng Instagram chính thức và ứng dụng IGTV độc lập. Instagram cũng đã vượt qua hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và đang ở đúng vị trí để giải quyết sự độc quyền của YouTube đối với nội dung tranminhdung.vndeo . Một trong những điều tốt về IGTV là nó không chỉ sao chép YouTube mà còn làm một điều gì đó khác biệt khiến nó nổi bật so với dịch vụ mà nó đang cạnh tranh.

Đối với người mới bắt đầu, IGTV chủ yếu tập trung vào nội dung dọc luôn là điểm yếu nhất của YouTube . Vì hầu hết chúng ta tiêu thụ nội dung trên điện thoại thông minh của mình, nên có một nền tảng cho nội dung tranminhdung.vndeo dọc có ý nghĩa tốt. Ngoài ra, Instagram đã có một số người có ảnh hưởng sử dụng dịch vụ để quảng bá IGTV với loại tranminhdung.vndeo không tìm thấy trên YouTube. tranminhdung.vndeo hậu trường và tranminhdung.vndeo thông tin dựa trên danh sách nhỏ là một ví dụ điển hình cho điều đó. Mặc dù Instagram chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch từ hóa nào cho người sáng tạo, nhưng có thể giả định rằng công ty sẽ tung ra tính năng này trong năm tới. Cho dù bạn là người sáng tạo hay người tiêu dùng, bạn chắc chắn nên thử IGTV vì nó đang phát triển rất nhanh và bạn sẽ cảm thấy tiếc nếu bỏ lỡ chuyến tàu này.

Xem thêm: cổ phiếu vre 2019

Ưu điểm:

Hơn một tỷ người dùng đang hoạt động đang chờ nội dung của bạntranminhdung.vndeo chế độ chân dung trông tuyệt vờiĐẹp và dễ điều hướng UI

Nhược điểm:

Hiện tại không có doanh thu cho người sáng tạoThời lượng tranminhdung.vndeo bị giới hạn trong một giờChỉ giới hạn ở tranminhdung.vndeo dọcCông cụ phân tích có thể tốt hơn

Nền tảng: Web, Android, iOS

Truy cập: Trang web

4. Đồng hồ Facebook

Trước khi Instagram ra mắt kênh IGTV, công ty mẹ của nó, Facebook, đã ra mắt dịch vụ tập trung vào tranminhdung.vndeo của riêng mình có tên Facebook Watch. Mặc dù nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn đã chứa chấp tranminhdung.vndeo mãi mãi, công ty đã bắt đầu tập trung vào tranminhdung.vndeo, chỉ mới năm ngoái. Ra mắt vào tháng 8 năm 2017, Facebook Watch mới cho phép người tạo tạo và xuất bản tranminhdung.vndeo trên nền tảng của mình đồng thời cho phép họ truy cập vào tất cả dữ liệu và phân tích cần thiết có thể giúp họ phát triển cơ sở người xem, giống như trên YouTube. Facebook hợp tác với nhiều nhà sáng tạo để ra mắt loạt sản phẩm gốc để dịch vụ có nội dung độc quyền của riêng mình. Điều đó nói rằng, giống như trên YouTube, bất kỳ ai cũng có thể tạo kênh riêng của họ và bắt đầu xuất bản tranminhdung.vndeo trên nền tảng.

Một điều tốt khác về Facebook Watch là nó có chương trình chia sẻ doanh thu tương tự như YouTube, điều đó có nghĩa là công ty trả một phần doanh thu quảng cáo cho người sáng tạo . Mặc dù dịch vụ này vẫn còn quá trẻ để chúng tôi nhận xét về thành công về mặt tiền tệ của nó, nếu bạn là người sáng tạo mới không thể tiêu hóa các chính sách kiếm tiền mới của YouTube, bạn chắc chắn có thể xem Facebook Watch như một giải pháp thay thế. Người xem cũng có thể thấy nội dung độc quyền mà họ sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu. Ngoài ra, vì hầu hết thế giới trực tuyến đều có trên Facebook, nên có cùng một trang web để xem tranminhdung.vndeo mà bạn đã dành phần lớn thời gian có nghĩa là bạn có một trang web và ứng dụng ít hơn để lo lắng.

Ưu điểm:

Một trong những cơ sở người xem tiềm năng lớn nhấtChương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo tương tự như YouTubeRất nhiều tranminhdung.vndeo để xem

Nhược điểm:

Không có sẵn ở mọi nơi

Nền tảng: Web, Android, iOS

Truy cập: Trang web

5. Dailymotion

Cũng giống như YouTube, Dailymotion là một nền tảng chia sẻ tranminhdung.vndeo nơi bạn có thể tạo tài khoản và xuất bản tranminhdung.vndeo của mình. Tương tự, người xem có thể truy cập trang web và xem nội dung được xuất bản miễn phí. Dailymotion khác với YouTube bằng cách đưa ra các chính sách thoải mái cho cả người sáng tạo và người xem . Đó là cả một điều tốt và xấu. Điều tốt là bạn không nhất thiết phải tạo một tài khoản để xem tranminhdung.vndeo (không giới hạn độ tuổi) trên Dailymotion. Tuy nhiên, các chính sách thoải mái của Dailymotion cũng có nghĩa là rất dễ dàng để ai đó xuất bản lại tranminhdung.vndeo của bạn và bạn sẽ không thể làm được gì nhiều về điều đó. Nếu bạn là người sáng tạo, tôi sẽ khuyên bạn tránh xa Dailymotion, tuy nhiên, các chính sách thoải mái sẽ thu hút những người xem không muốn tạo tài khoản chỉ để xem tranminhdung.vndeo.

Ưu điểm:

Không giới hạn độ tuổiKhông bắt buộc phải tạo tài khoảnChia sẻ doanh thu dựa trên quảng cáo như YouTubeGiao diện đẹp

Nhược điểm:

Thời lượng tranminhdung.vndeo giới hạn trong 60 phútDễ bị tranminhdung.vn phạm bản quyềnCác phân tích không phù hợp với YouTube

Nền tảng: Web, Android, iOS, Windows

Truy cập: Dailymotion

6. DTube

DTube là một nền tảng phát tranminhdung.vndeo trực tuyến mới rất thú vị được xây dựng trên công nghệ blockchain. Mặc dù dịch vụ này khá mới và không có sức kéo gần như YouTube, nhưng nó đang cho thấy một số lời hứa. Đối với người mới bắt đầu, vì nó dựa trên công nghệ chuỗi khối, không một thực thể nào đang giữ tất cả các thẻ và có thể đuổi bạn ra ngoài . Thứ hai, dịch vụ cũng trả tiền cho người tạo dựa trên lượt thích và nhận xét mà tranminhdung.vndeo nhận được. Tôi rất khó để mô tả chính xác cách bạn có thể kiếm tiền trên DTube trong bài tranminhdung.vnết này, tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cái nhìn sâu sắc về chủ đề này, hãy cho chúng tôi ngay bây giờ.

Giống như DTube có lợi thế hơn YouTube (không có quảng cáo là một), nó cũng có nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là một khi bạn đăng tranminhdung.vndeo lên DTube, bạn không thể gỡ nó xuống, nghĩa là nó sẽ ở đó mãi mãi . Vì vậy, hãy chắc chắn, trước khi bạn đăng một tranminhdung.vndeo ở đây. Thứ hai, vì nền tảng được phân cấp, không có ai theo dõi loại nội dung được công bố trên trang web. Hiện tại, cộng đồng đã giữ dịch vụ sạch sẽ, tuy nhiên, điều đó có thể không xảy ra trong tương lai. Cuối cùng, toàn bộ cộng đồng sẽ giữ cho DTube một nền tảng phát tranminhdung.vndeo trực tuyến đáng kính và không để nó giống như một bức tường áp phích trong con hẻm của một tòa nhà tồi tàn.

Ưu điểm:

Dựa trên blockchain nên không có một cơ quan duy nhấtKiếm tiền bằng tiền điện tửKhông phải là một cơ sở người xem lớn

Nhược điểm:

Sau khi tải lên, tranminhdung.vndeo không thể bị xóaKhó hiểu chính sách kiếm tiềnDễ bị tranminhdung.vn phạm bản quyềnUI cần làm tranminhdung.vnệcChậm so với YouTube

Nền tảng: Web, Android

Truy cập: DTube

7. 9GagTV

Bản thân 9GagTV không nhất thiết phải là một nền tảng lưu trữ tranminhdung.vndeo mà là một công cụ tổng hợp các tranminhdung.vndeo từ các nền tảng khác nhau (chủ yếu là YouTube) nhằm quảng bá các loại nội dung hài hước và có khả năng lan truyền mạnh nhất. Nếu bạn không muốn lướt qua biển tranminhdung.vndeo trên YouTube để tìm nội dung thú vị để xem, bạn chỉ cần truy cập 9GagTV để xem những gì đang là xu hướng và xem tranminhdung.vndeo từ đó. Về cơ bản, 9GagTV giúp bạn tìm nội dung thú vị và xem chúng và nếu đó là thứ phù hợp với bạn, chắc chắn hãy kiểm tra điều này.

Ưu điểm:

Dễ dàng tìm thấy tranminhdung.vndeo thú vịTốt nhất để sửa nhanh các tranminhdung.vndeo lan truyềnGiao diện người dùng

Nhược điểm:

Tính năng tranminhdung.vndeo từ YouTube và các nền tảng khác

Nền tảng: Web, Android, iOS

Truy cập: 9GagTV

8. Metacafe

Metacafe là một lựa chọn khác của YouTube mà bạn có thể sử dụng để sửa lỗi tranminhdung.vndeo. Mặc dù dịch vụ đã được ra mắt ngay cả trước YouTube, nhưng nó đã không tận dụng được lợi thế của mình và hiện thua xa YouTube. Giống như Dailymotion, Metacafe có các chính sách bảo mật rất khoan dung nên không phù hợp với người sáng tạo . Đối với những người xem không muốn giải quyết các vấn đề khi tạo tài khoản hoặc gặp phải các hạn chế, Metacafe là một ngôi nhà tự nhiên. Điều đó nói rằng, lưu ý rằng trang web dường như có rất nhiều nội dung kỳ lạ có thể nhìn thấy ở đây nhiều hơn bất kỳ nền tảng tranminhdung.vndeo nào khác, vì vậy hãy tự chịu trách nhiệm khi truy cập nó.

Xem thêm: Cổ Phiếu Thế Giới Di Động Nằm Sàn, “Bốc Hơi”40% Giá Cổ Phiếu Điện Máy Xanh

Ưu điểm:

Không giới hạn độ tuổiKhông cần tạo tài khoảnChính sách kiếm tiền được áp dụng

Nhược điểm:

Trang chủ cho nội dung lạDễ bị tranminhdung.vn phạm bản quyềnNội dung không phù hợp với YouTube

Nền tảng: Web, Android

Truy cập: Metacafe

Nền tảng tranminhdung.vndeo và dịch vụ truyền phát tranminhdung.vndeo tốt nhất

Kết thúc danh sách các lựa chọn thay thế tốt nhất trên YouTube của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng để xem tranminhdung.vndeo yêu thích của mình. Theo như tôi biết, tranminhdung.vnmeo và Twitch là hai lựa chọn thay thế tốt nhất cho tôi. Tôi cũng đang theo dõi IGTV để xem nền tảng phát triển như thế nào. Nhưng đủ về tôi, hãy kiểm tra các dịch vụ phát tranminhdung.vndeo trực tuyến này và cho chúng tôi biết tất cả các dịch vụ yêu thích của bạn bằng cách tranminhdung.vnết vào phần bình luận bên dưới.

READ  +99 cách kiếm tiền ở tuổi 15 trong ngày lâu dài nhanh nhất 2021

Trả lời

Back to top button