Lãi Suất Trái Phiếu Vpbank 2020, Ngân Hàng Liên Tục Bán Mua Trái Phiếu

Về chúng tôi Quan hệ nhà đầu tư Tin tức Tuyển dụng Bạn đang xem: Lãi suất trái phiếu vpbank 2020 Yêu thích Hỗ trợ Chi nhánh & ATM Cá nhân Dịch vụ thẻ

Đang xem: Trái phiếu vpbank 2020

*

Trung tâm California Fitness and Yoga hợp tác với Ngân hàng tranminhdung.vn.vn ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu

*

*

Ngân hàng tư nhân Việt Nam lọt danh sách 500 ngân hàng toàn cầu có giá trị thương hiệu cao nhất

Hộ kinh doanh Vay tín chấp

*

Xem thêm: Biến Động Và Xu Hướng Thị Trường Camera 2019, Camera Hàng Tàu Độc Chiếm Thị Trường Việt Nam

*

Khách hàng tranminhdung.vn.vn có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ

Giá trị thương hiệu ngân hàng tăng vọt, tranminhdung.vn.vn lần đầu tiên lọt Top 300 toàn cầu

Doanh nghiệp SME Doanh nghiệp siêu nhỏ

tranminhdung.vn.vn kí kết hợp đồng vay 100 triệu USD với IFC nhằm đẩy mạnh tài trợ cho doanh nghiệp gặp khó khăn do Covid-19

Giá trị thương hiệu ngân hàng tăng vọt, tranminhdung.vn.vn lần đầu tiên lọt Top 300 toàn cầu

Giữa Covid, tranminhdung.vn.vn lập Quầy tư vấn online hỗ trợ doanh nghiệp về thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại

tranminhdung.vn.vn giảm tới 1,5% lãi suất cho vay đối với các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch cúm Corona

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Icloud Iphone, Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Icloud Nhanh Nhất

Giá trị thương hiệu ngân hàng tăng vọt, tranminhdung.vn.vn lần đầu tiên lọt Top 300 toàn cầu

Cá nhân Dịch vụ thẻ Vay Tiết kiệm Tài khoản thanh toán tranminhdung.vn.vn Online Bảo hiểm Dịch vụ cá nhân tranminhdung.vn.vn Loyalty Khách hàng ưu tiên Hộ kinh doanh Hộ kinh doanh Vay tín chấp Vay thế chấp Bảo hiểm Dịch vụ thẻ Doanh nghiệp SME Doanh nghiệp SME Doanh nghiệp siêu nhỏ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Doanh nghiệp do Nữ làm chủ Giải Pháp Thanh Toán Tiên Phong Thấu chi Online Doanh nghiệp lớn Doanh nghiệp lớn Bảo lãnh Sản phẩm tín dụng Dịch vụ và tài trợ XNK Dịch vụ tài khoản Chương trình Sản phẩm tài chính Ngân hàng trực tuyến Giao dịch qua Email tranminhdung.vn.vn Diamond tranminhdung.vn.vn Diamond Tìm kiếm tranminhdung.vn.vn Online tranminhdung.vn.vn Online Cá nhân Doanh nghiệp Về chúng tôi Quan hệ nhà đầu tư Tin tức Tuyển dụng Yêu Thích Hỗ Trợ Chi nhánh & ATM

tranminhdung.vn.vn là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á

Đầu tháng 01/2020, Tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, công bố tranminhdung.vn.vn là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam đầu tiên phát hành thành công trái phiếu USD trên thị trường vốn quốc tế kể từ năm 2014.

Đây là giải thưởng quan trọng nằm trong giải thưởng “The Asset Triple A Awards” của tạp chí The Asset, nhằm tôn vinh những tổ chức tài chính, công ty có thành tựu xuất sắc đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành tài chính tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (bao gồm Nhật Bản và Úc) và Việt Nam nói riêng.

Đại diện The Asset cho biết, tranminhdung.vn.vn được trao tặng danh hiệu này là do thành tựu thu được từ thương vụ huy động 300 triệu USD (tương đương hơn 7.100 tỷ đồng) thông qua phát hành trái phiếu quốc tế kỳ hạn 3 năm vào hồi tháng 7 năm 2019.

The Asset và các tổ chức tham gia đánh giá nhận định, đây là lượng trái phiếu USD lớn nhất với lãi suất danh nghĩa thấp nhất (6,25%) lần đầu tiên được phát hành bởi một doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam trên thị trường quốc tế từ trước đến nay. Không những thế, gần 6 tháng sau khi phát hành, trái phiếu của tranminhdung.vn.vn có thanh khoản khá tốt trên thị trường, thể hiện qua việc lợi tức trái phiếu liên tục biến động theo chiều hướng tích cực.

Là ấn phẩm tài chính có phạm vi phát hành rộng nhất châu Á, The Asset đã duy trì giải thưởng “The Asset Triple A Awards” trong hơn hai mươi năm qua, tập trung vào việc đánh giá và trao giải thưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp của các quốc gia trong khu vực, dựa trên thành tựu mà các tổ chức này đạt được trong lĩnh vực tài chính. The Asset tổ chức bình chọn giải thưởng dựa trên kết quả khảo sát ý kiến của những tổ chức phát hành và nhà đầu tư lớn, có uy tín trong khu vực, kết hợp với các tiêu chí lựa chọn chi tiết được thể hiện trong mỗi hạng mục bình chọn và được thay đổi theo từng năm, phù hợp với diễn biến tài chính trong khu vực.

Đại diện tranminhdung.vn.vn cho biết, “Chúng tôi đã không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ ứng cử cho giải thưởng này, bởi Ban tổ chức giải chỉ xem xét hồ sơ của doanh nghiệp như một yếu tố tham khảo. Việc đánh giá các ứng cử viên được Ban tổ chức chủ động thực hiện từ rất sớm, qua nhiều vòng lựa chọn và thu thập từ ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi rất vui khi nỗ lực của ngân hàng trong việc tìm kiếm các nguồn vốn ổn định và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho ngân hàng đã đạt được thành tựu ngoài mong đợi và được các chuyên gia uy tín trong khu vực ghi nhận xứng đáng”

Theo đại diện The Asset: “Việc tranminhdung.vn.vn huy động thành công 300 triệu USD vào tháng 7 năm 2019 đã đánh dấu một sự kiện giao dịch tài chính quan trọng cho thị trường trái phiếu G3 Việt Nam khi đây là lượng trái phiếu quốc tế lần đầu tiên được phát hành bởi một doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế kể từ 2014. Mức lãi suất trái phiếu cũng là mức thấp nhất do tổ chức tư nhân phát hành từ Việt Nam. Nhờ vào sự quan tâm của các nhà đầu tư, VP Bank cũng đã đạt được những mục tiêu về giá và quy mô giao dịch”

Được biết, kết quả kinh doanh năm 2019 của tranminhdung.vn.vn rất khả quan, ban lãnh đạo ngân hàng tự tin có thể vượt 10% kế hoạch lợi nhuận đã đặt ra từ hồi đầu năm và chỉ tiêu lợi nhuận của năm 2020 sẽ là một con số thực sự ấn tượng.

Trả lời

Back to top button