Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Tcbs, Biểu Phí Giao Dịch Trái Phiếu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – tranminhdung.vn) được thành lập từ năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.

Đang xem: Trái phiếu tcbs

Năm 2019, tranminhdung.vn đã trở thành công ty chứng khoán có lợi nhuận lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Sở hữu một tiềm lực tài chính vững mạnh và nền tảng công nghệ tiên tiến, tầm nhìn của tranminhdung.vn trong 5 năm tới không chỉ dừng lại ở việc đưa đến cho mỗi gia đình Việt Nam một trải nghiệm chuyên biệt về đầu tư và tích lũy, mà sẽ đón đầu các xu hướng Wealthtech trong hành trình chuyển đổi số để trở thành một tập đoàn tài chính công nghệ hàng đầu trong khu vực. Từ một đội ngũ chỉ 30 người, số lượng nhân sự tính đến cuối năm 2019 đã tăng gấp 10 lần, lên tới gần 300 người. Gần 40% trong số này là các chuyên gia thuộc mảng công nghệ, data và hoạt động theo mô hình Scrum/Agile.

Với định vị thị trường khác biệt ngay từ thuở sơ khai, tranminhdung.vn đã chọn chiến lược theo đuổi thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN). Bắt đầu từ những giải pháp tư vấn bảo lãnh phát hành TPDN cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn và uy tín, tranminhdung.vn đã xác lập vị thế là công ty số 1 thị trường với thị phần tư vấn phát hành luôn ở mức 40%. Tổng khối lượng trái phiếu tư vấn phát hành lũy kế từ 2014 – 2019 đã lên tới 213.322 tỷ đồng. Không chỉ dừng lại ở đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp lớn, tranminhdung.vn còn phân phối TPDN như một sản phẩm đầu tư bán lẻ hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường (iBond) để phục vụ hơn 28.100 khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Nhờ có thị phần tư vấn phát hành lớn và cũng là tổ chức đi đầu trong nghiệp vụ tư vấn niêm yết trái phiếu, tranminhdung.vn đồng thời cũng chiếm vị thế số 1 trên sàn HSX với thị phần hơn 82% ở lĩnh vực môi giới TPDN.

Tài liệu giới thiệu về tranminhdung.vn| tranminhdung.vn Company Profile

*

Tầm nhìn 2020

*

Thành tích nổi bật:tranminhdung.vn đứng vị trí số 1 thị trường về lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp (TPDN). Trong 5 năm liên tiếp 2016 – 2020, thị phần giao dịch TPDN tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) của tranminhdung.vn luôn ở mức trên 65%.Năm 2019, những chỉ số tài chính chủ lực tranminhdung.vn tiếp tục duy trì ở mức độ vững mạnh và an toàn cao. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt mức 38%, tổng tái ản tăng 45%, biên lợi nhuận ròng giữ ở mức ổn định với tỷ lệ 67%, tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên mỗi CBNV của tranminhdung.vn năm 2019 đạt mức 5,4 tỷ đồng/người, là các chỉ số cao nhất trong các công ty chứng khoán top đầu.

*

*

*

Trong lĩnh vực trái phiếu doanh nghiệp, chúng tôi luôn duy trì vị trí số 1 với hơn 213.322 tỉ đồng trái phiếu được tư vấn phát hành trong giai đoạn 2014-2019 và phân phối cho các nhà đầu tư đa dạng. Năng lực vượt trội trong mảng nghiệp vụ này của chúng tôi đã được những tổ chức xếp hạng quốc tế danh tiếng công nhận.

*

Nhà thu xếp chứng khoán nợtốt nhất Việt Nam năm 2016 và nhà tư vấn trái phiếutốt nhất Việt Nam năm 2018 – 2019

CÁC GIAO DỊCH TƯ VẤN NỔI BẬT NĂM 2019

Phát hành trái phiếu được bảo lãnh bởi GuarantCo (tổ chức bảo lãnh xếp hạng tín nhiệm A1 bởi Moody’s) của Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (Mã CK: CII), một doanh nghiệp tư nhân đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng với tổng trị giá 1.150 tỷ đồng. Giao dịch được hoàn thành vào tháng 3/2019 và được tổ chức The Asset lựa chọn là “Giao Dịch Tư Vấn Phát Hành Xuất Sắc Nhất Việt Nam Năm 2019” tại giải thưởng The Asset Tripple A Country Awards 2019 cho các công ty trong khu vực Đông Nam Á.

Phát hành trái phiếu không có tài sản đảm bảo của VinGroup ra công chúng trong nhiều đợt với tổng giá trị các trái phiếu là 2.000 tỷ đồng vào tháng 12/2018 và tháng 3/2019. Đây là các trái phiếu của doanh nghiệp ngoài tổ chức tín dụng đầu tiên được phát hành sơ cấp ra công chúng và niêm yết tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM.

Phát hành trái phiếu không có tài sản bảo đảm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan được phát hành sơ cấp ra công chúng lần đầu tiên với giá trị trái phiếu là 1.500 tỷ đồng vào tháng 10/2019 và niêm yết tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM.

Phát hành riêng lẻ các trái phiếu của công ty TNNH Mặt Trời Cát Bà với tổng mệnh giá 400 tỷ đồng vào tháng 11/2019. Đây là công ty thuộc nhóm Sungroup, một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi trái trí, và bất động sản cao cấp đã rất thành công với các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí nổi tiếng như Sun World Bà Nà Hills, Sun World Fansipan Legend, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, …

Phát hành các trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có tài sản bảo đảm và theo hình thức phát hành riêng lẻ của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vinametric với tổng mệnh giá 7.050 tỷ đồng vào Quý 4/2019. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực khách sạn với thương hiệu SAIGON PRINCE HOTEL tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ quản lýĐội ngũ của chúng tôi bao gồm hơn 150 chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu với trên 500 năm kinh nghiệm về quản lý đầu tư, ngân hàng và tài chính doanh nghiệp.

*

Nguyễn Xuân Minh, CFA

Chủ tịch Hội đồng Thành viên

Thạc sỹ Tài chính ứng dụng và Đầu tư tại Úc. Thạc sỹ Kỹ thuật dầu khí tại Liên bang Nga.

Ông Minh có hơn 25 năm kinh nghiệm trong đầu tư và quản lý quỹ.

Ông từng là CEO của Vietnam Asset Management Ltd. (VAM) và Phó chủ tịch cao cấp của Franklin Templeton Investment tại Singapore. Ông cũng là thành viên HĐQT một số doanh nghiệp tại Việt Nam.

*

Nguyễn Thị Thu Hiền

Tổng Giám đốc

Thạc sỹ tài chính Ngân hàng tại Úc. Bà Hiền có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.

Bà từng giữ vị trí như Giám đốc trung tâm thị trường vốn – Khối nguồn vốn và thị trường Tài chính, ngân hàng Techcombank. Trợ lý phó chủ tịch, chuyên gia mảng thị trường nợ và các sản phẩm nguồn vốn tại Citibank Việt Nam, là thành viên chương trình TIGER cho các quốc gia châu Á của Citibank Singapore.

*

Nhâm Hà Hải

Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc đầu tư

Thạc sỹ Tài chính tại Pháp, chứng chỉ Kinh tế vĩ mô cao cấp tại Đức.

Ông Hải am hiểu sâu sắc về các công cụ nợ, công cụ vốn và công cụ tài chính cấu trúc, và có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý cấp cao trong lĩnh vực Ngân hàng, đầu tư tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, FPT Capital, ngân hàng Techcombank và công ty quản lý quỹ Techcom Capital.

*

Phạm Diệu Linh

Phó tổng giám đốc

Thạc sỹ tài chính tại Pháp. Bà Linh có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực tư vấn phát hành trái phiếu.

Xem thêm: Đánh Giá Công Ty Cp Chứng Khoán Kbs Việt Nam, Msi : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kb Việt Nam

Với hơn 10 năm làm việc trong mảng thị trường nợ tại Techcombank và tranminhdung.vn, bà đã tham gia điều phối nhiều giao dịch tư vấn phát hành trái phiếu quy mô lớn và làm việc với các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực như bất động sản, sản xuất, ngân hàng, khai thác khoáng sản v.v.

*

Đặng Lưu Dũng

Giám đốc Tư vấn Đầu tư

Thạc sỹ luật kinh doanh quốc tế tại Nhật Bản.

Ông Dũng có hơn 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý nhà nước, tư vấn pháp lý, tài chính ngân hàng và quản lý quỹ. Ông từng là Phó tổng Giám đốc Techcombank AMC, đồng sáng lập và Tổng giám đốc FPT Capital và Quỹ đầu tư Việt Nhật VJF; Luật sư tư vấn công ty luật Freshfields Bruckhaus Deringer.

*

Đỗ Tú Anh

Giám đốc Chi nhánh TP HCM

Cử nhân Khoa học Chuyên ngành Vật lý, Đại học Quốc gia Hà Nội, cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Hoa kỳ.

*

Trần Thị Thu Trang

Giám đốc Tư vấn phát hành Trái phiếu

Cử nhân Học viện Tài chính Hà Nội.

Bà Trang có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và quản lý các Khách hàng Doanh nghiệp lớn và vừa của Techcombank. Với chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực tư vấn phát hành doanh nghiệp, bà Trang đã thực hiện nhiều giao dịch quy mô lớn cho các khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

*

Nguyễn Thị Hoạt

Giám đốc Giải pháp Tài chính

Cử nhân Kế toán-kiểm toán, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Việt Nam; Chứng chỉ Kế toán viên Công chứng (ACCA) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc.

Bà Hoạt có hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính ngân hàng và kiểm toán. Bà từng là Giám đốc Công ty Bất động sản Huế và giữ nhiều vị trí cao cấp tại Vietbridge Capital, Công ty Chứng khoán Hoàng Gia, KPMG và Khối Nguồn vốn, Techcombank.

*

Nguyễn Hà Quỳnh, CFA

Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển

Cử nhân Kinh tế và Kinh tế lượng Đại học Nottingham, Vương quốcAnh.

Ông Quỳnh có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, thị trường vốn và M&A. Ông từng giữ chức Phó Giám đốc khối Ngân hàng đầu tư của Công ty CP Chứng khoán Phượng Hoàng và có nhiều năm làm việc tại tập đoàn Cattles Plc, Vương Quốc Anh.

*

Bùi Thị Thu Hẳng

Giám đốc Vận hành Hoạt động

Cử nhân Thương mại Quốc tế, Đại học Kinh tế quốc dân.

Bà Hằng có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chứng khoán và đầu tư. Bà từng giữ chức vụ Trưởng phòng quản lý giao dịch và thanh toán, phụ trách Phòng quản trị rủi ro và Trưởng sàn giao dịch của Công ty chứng khoán MB.

*

Bùi Thị Thu Hà

Giám đốc Kinh doanh và Phân phối Khách hàng cá nhân

Thạc sỹ Tài chính và đầu tư, Chứng chỉ Quản trị rủi ro trong tài chính và ngân hàng tại Anh.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Ngân hàng, bà Hà đã trải qua các vị trí công tác tại Tập đoàn Vinacomin, khối nguồn vốn và Thị trường Tài chính của ngân hàng Techcombank và từng là trợ lý cao cấp cho Tổng Giám đốc Techcombank.

*

Nguyễn Tuấn Cường

Giám đốc Định chế Tài Chính

Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng trường Paris I Pantheon Sorbonne và Paris II Pantheon Assas, Pháp.

Ông Cường có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng và Chứng khoán.Trước khi làm việc tại Techcomb Securities, ông từng giữ vị trí Giám đốc Đầu tư và kinh doanh Nợ tại Techcombank, Giám đốc sản phẩm Cấu trúc của Vndirect và có nhiều năm làm việc tại Ngân hàng Societe Generale Corporate Investment Banking (SGCIB) tại Pháp.

*

Nguyễn Đăng Minh

Giám đốc Phát triển Ứng dụng

Thạc sỹ Khoa học Máy tính, Đại học Quốc lập Giao Thông, Đài Loan; Chứng chỉ Kiến trúc sư giải pháp Amazon Cloud Web Services.

Xem thêm: Thị Trường Nhà Đất Nha Trang, Thị Trường Bất Động Sản Nha Trang

Ông Minh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Trước khi về Techcom Securities, ông đã từng giữ chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật thuộc dự án FPT.AI tại Ban Công nghệ Tập đoàn FPT trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây.

Trả lời

Back to top button