Phát Hành Trái Phiếu Tập Đoàn Tnr Holdings Phát Hành Gần 8, Huy Động Hơn 15

Trái phiếu có lãi suất 10,9%/năm. Toàn bộ đều là trái không chuyển đổi, không có tài sản đảm bảo với 2 loại kỳ hạn 36 tháng và 60 tháng.Số lượng trái phiếu này đều được nhà đầu tư cá nhân trong nước sở hữu.

Theo dữ liệu từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, TNR Holdings đã phát hành 2.925 tỷ đồng trái phiếu trong tháng 4 thông qua 60 lô. Lượng trái phiếu này đều là loại không chuyển đổi, không có tài sản đảm bảo. Kỳ hạn trái phiếu 60 tháng với lãi suất cố định 10,9%/năm, trả lãi hàng năm.

Đang xem: Trái phiếu tập đoàn tnr

Trước đó, trong quý I, TNR Holdings cũng đã huy động 5.347 tỷ đồng từ trái phiếu với 2 loại kỳ hạn 36 tháng và 60 tháng. Tất cả đều là trái phiếu không chuyển đổi, không có tài sản đảm bảo, lãi suất cố định 10,9%/năm và trả lãi hàng năm. Tính chung 4 tháng đầu năm, số tiền công ty đã huy động từ trái phiếu lên đến 8.272 tỷ đồng với 200 lô và là tổ chức phát hành nhiều nhất.

Toàn bộ số trái phiếu kể trên đều được nhà đầu tư cá nhân trong nước sở hữu. Công ty Chứng khoán SSI là đại lý phát hành và đăng ký lưu ký.

Xem thêm: Caption Thả Thính Hay – Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Cực Hay

*

TNR Holdings là công ty thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG, được thành lập năm 2016 với số vốn 20 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua nhiều lần tăng vốn điều lệ, tính đến thời điểm 11/4, con số này đã lên thành có 2.000 tỷ đồng. Nhắc đến Đầu tư TNG, không thể không nhắc đến bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Bà Hường còn là Chủ tịch Hội đồng sáng lập Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) và là vợ ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch MSB.

Công ty là chủ đầu tư tại dự án cao ốc lớn từ Bắc vào Nam. Trong đó, các dự án đã hoàn thành gồm TNR Tower Hoàn Kiếm, TNR Láng Hạ (Sky City), TNR Nguyễn Chí Thanh, TNR GoldSilk Complex (Hà Đông), TNR GoldSeason tại Hà Nội, TNR Nguyễn Công Trứ (Quận 1), TNR The GoldView (quận 4) tại TP HCM..; các dự án đang tiến hành có TNR Amaluna (Trà Vinh) hay TNR Stars Thoại Sơn (Thoại Sơn, An Giang)…

Xem thêm: Poster Quảng Cáo Là Gì – Poster Và Những Điều Cần Biết Về Thiết Kế Poster

Kể từ năm 2018, thị trường trái phiếu doanh nghiệp ghi nhận đà tăng trưởng tốt cả về số lượng doanh nghiệp cũng như khối lượng phát hành. Ngoài ngân hàng, một số tập đoàn đa ngành cũng huy động lượng lớn trái phiếu cho các dự án mới như Masan Group ( HoSE: MSN ) đã phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu thông qua 2 đợt trong quý I và dự kiến sẽ tiếp tục huy động 5.000 tỷ đồng còn lại trong quý II.

VinFast, Sovico Holdings..huy động trên dưới 10.000 tỷ đồng. Các doanh nghiệp khác như Vinametric huy động hơn 7.100 tỷ đồng…

https://ndh.vn/doanh-nghiep/tnr-holdings-phat-hanh-gan-8-300-ty-dong-trai-phieu-trong-4-thang-dau-nam-1268043.html

Trả lời

Back to top button