Lô Trái Phiếu An Đông Scb Dự Định Phát Hành 500 Triệu Cổ Phần Để Tăng Vốn

Chứng chỉ tiền gửi tranminhdung.vn ngắn hạn là một hình thức gửi tiền đặc biệt hấp dẫn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng với lãi suất vượt trộichuyển nhượng linh hoạt.

Mở Tài khoản

Đang xem: Trái phiếu an đông scb

Lợi ích

Lãi suất hấp dẫn. Đầu tư an toàn, hiệu quả. Linh hoạt sử dụng nguồn vốn theo nhu cầu. Có thể tự do chuyển nhượng (mua bán, cho tặng, trao đổi hoặc thừa kế).

Đặc tính

Kỳ hạn: 189 ngày. Mệnh giá: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng và 5 tỷ đồng. Phương thức trả lãi: cuối kỳ.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức được phép mua chứng chỉ tiền gửi theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

QUY ĐỊNH KHÁC

Khách hàng không được thanh toán trước hạn Chứng chỉ tiền gửi. Không thực hiện tái ký gửi. CCTG đến hạn, tranminhdung.vn sẽ giữ hộ, tạm treo gốc lãi chờ Khách hàng đến nhận. Trong thời gian giữ hộ Khách hàng không được hưởng lãi và không phải trả phí giữ hộ. CCTG được sử dụng làm tài sản cầm cố tại tranminhdung.vn hoặc tại các tổ chức tín dụng khác theo các quy định hiện hành của tranminhdung.vn và pháp luật có liên quan. Các nội dung khác thực hiện theo các Quy định tiền gửi của Ngân hàng TMCP Sài Gòn, của Ngân hàng Nhà nước và các quy định khác của pháp luật.

Xem biểu lãi suất

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch tranminhdung.vn gần nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn

*

Xem thêm: Thúc Đẩy Xuất Khẩu Thủy Sản Sang Thị Trường Thủy Sản Eu, Thị Trường Eu

CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI tranminhdung.vn NGẮN HẠN

Chứng chỉ tiền gửi tranminhdung.vn ngắn hạn là một hình thức gửi tiền đặc biệt hấp dẫn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng

*

TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Sản phẩm tiền gửi dành cho Khách hàng cá nhân với kỳ hạn và hình thức lĩnh lãi đa dạng

Xem thêm: Acbs : Công Ty Tnhh Chứng Khoán Acb S : Công Ty Tnhh Chứng Khoán Acb

*

CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI DÀI HẠN 469 NGÀY

Chứng chỉ tiền gửi (CCTG) dài hạn 469 ngày là sản phẩm CCTG hấp dẫn, cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng với lãi suất vượt trội và chuyển nhượng linh hoạt.

Trả lời

Back to top button