trái phiếu agribank

tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%

Đang xem: Trái phiếu agribank

tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%
Về tranminhdung.vn > Tin tức > Tin tức DTL
tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%
Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.
Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp Định chế tài chính Về tranminhdung.vn Tin tức Tuyển dụng Hỏi đáp Liên hệ English
Gợi ý cho bạn Mở tài khoản tại tranminhdung.vn Vay vốn tại tranminhdung.vn Thẻ của tranminhdung.vn Chuyển tiền tại tranminhdung.vn Lãi suất tiền gửi, tiền vay của tranminhdung.vn Chuyển tiền quốc tế tranminhdung.vn Mobile Banking Internet Banking Khuyến mãi, ưu đãi của tranminhdung.vn Điểm ATM & Chi nhánh Biểu mẫu đăng kí Biểu phí dịch vụ Công cụ tính toán Hỏi đáp Liên hệ Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Tỷ giá ngoại tệ Điểm ATM & Chi nhánh Đăng nhập Ngân hàng trực tuyến
tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%

Xem thêm: Cù Huy Hà Vũ Là Ai – Vì Sao Ông Cù Huy Hà Vũ Được Trả Tự Do

Về chúng tôi Công bố thông tin Thư viện tranminhdung.vn Tin tức Tài sản bán đấu giá
tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%
tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%
tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%
Đăng nhập Ngân hàng trực tuyến Điểm ATM & Chi nhánh Hỏi đáp Biểu mẫu đăng kí Biểu phí dịch vụ Công cụ tính toán Tỷ giá Lãi suất Giá vàng Chứng khoán Liên hệ Về tranminhdung.vn Tin tức Tuyển dụng Điều khoản sử dụng An toàn & bảo mật sơ đồ trang đăng kí nhận tin WEBMAIL ENGLISH

tranminhdung.vn phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%

01/10/2019

Xem thêm: Giá Trị Của Cổ Phiếu Thưởng Là Gì? Ý Nghĩa Của Phát Hành Cổ Phiếu Thưởng

tranminhdung.vn phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng với tổng giá trị lên tới 5.000 tỷ đồng, mức lãi suất của trái phiếu tranminhdung.vn 2019 sẽ luôn cao hơn 1,2%/năm so với mức trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 04 ngân hàng thương mại gồm: tranminhdung.vn, Vietinbank, BIDV và Vietcombank.
Mục đích phát hành trái phiếu lần này của tranminhdung.vn nhằm tăng trưởng thêm nguồn vốn dài hạn đáp ứng nhu cầu cho vay nền kinh tế nói chung theo kế hoạch kinh doanh được duyệt, đặc biệt là cho vay lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các dự án đầu tư trung, dài hạn đã được tranminhdung.vn cam kết cho vay; đồng thời nhằm tăng vốn cấp 2 đảm bảo các tỷ lệ an toàn, và gia tăng cơ hội đầu tư hấp dẫn, hiệu quả đối với khách hàng. 

*

Trái phiếu tranminhdung.vn – kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Cũng giống như các TCTD khác khi phát hành trái phiếu tăng vốn, trái phiếu mà tranminhdung.vn phát hành lần này là trái phiếu không chuyển đổi, không được đảm bảo bằng tài sản của tranminhdung.vn, được phát hành và thanh toán bằng đồng Việt Nam.
 
Trái phiếu được tranminhdung.vn chào bán có mệnh giá 1 triệu đồng/trái phiếu, kỳ hạn 7 năm. Lãi suất bằng lãi suất tham chiếu cộng thêm 1,2%/năm, trong đó lãi suất tham chiếu được tính cho mỗi kỳ tính lãi là bình quân lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng đồng Việt Nam kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng, gồm tranminhdung.vn, Vietcombank, Vietinbank và BIDV.
 
Căn cứ theo mức lãi suất công bố hiện nay của bốn nhà băng này, lãi trái phiếu trong năm đầu tiên có thể đạt 8,1%/năm cao hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 4NHTM (hiện ở mức 6,8% đến 7%/năm). Việc thả nổi lãi suất cộng biên độ sẽ tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư trong trường hợp lãi suất có thể tăng trong những năm tới.
 
Một trong những ưu điểm của đợt phát hành lần này là tính thanh khoản của trái phiếu. Trái phiếu có thể cầm cố tại chính ngân hàng hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn. Riêng tại tranminhdung.vn, các khoản vay cầm cố bằng trái phiếu, người vay chỉ phải trả chênh lệch lãi suất 0,5%/năm. Ngoài ra, người sở hữu trái phiếu có quyền chuyển nhượng, bán, cho tặng, thừa kế…
 
Về triển vọng đợt phát hành, tranminhdung.vn là Ngân hàng 100% vốn Nhà nước, có màng lưới 2.300 điểm giao dịch phủ sóng trên toàn quốc và mức lãi suất trái phiếu hấp dẫn, tranminhdung.vn tin tưởng sẽ thực hiện thành công. Đối tượng phát hành cho lần này là cá nhân và doanh nghiệp có lượng vốn cần tìm kênh đầu tư phù hợp. “Lãi suất hơn 8% có thể không quá cao nếu so với trái phiếu doanh nghiệp nhưng luôn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư. Còn nếu so với lãi suất huy động tiết kiệm thì không kém cạnh tranh bởi biên độ 1,2%/năm cộng thêm, trong khi sản phẩm này cũng có tính lỏng tương đương với tiền gửi tiết kiệm”, lãnh đạo tranminhdung.vn cho biết.
 
tranminhdung.vn là Ngân hàng do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, có sứ mệnh đặc biệt trong hỗ trợ, phát triển lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn Việt Nam. Năm 2018, lợi nhuận trước thuế tranminhdung.vn đạt được 7.525 tỷ đồng, được Moody’s- một trong các tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới ngay lần đầu tiên thực hiện xếp hạng đối với tranminhdung.vn đã đưa ra những đánh giá tích cực đối với tranminhdung.vn ở mức ngang bằng với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam. Dự kiến năm 2019, con số lợi nhuận tranminhdung.vn sẽ đạt tối thiểu 10.000 tỷ đồng. Trong chiến lược phát triển, tranminhdung.vn đang phấn đấu trở thành một trong 150 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất khu vực Châu Á vào cuối năm 2020.
 
Thời hạn tranminhdung.vn nhận đăng ký mua trái phiếu từ ngày 09/8/2019 đến ngày 23/9/2019 tại tất cả 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch của tranminhdung.vn trên toàn quốc hoặc Đại lý phát hành là Công ty Cổ phần Chứng khoán tranminhdung.vn (Agriseco). Ngày phát hành dự kiến 24/9/2019. Nhà đầu tư sẽ được ưu tiên mua theo thứ tự về thời gian đăng ký cho đến khi toàn bộ số lượng trái phiếu được bán hết.

Trả lời

Back to top button