Vay tiền

Vay Vốn Sinh Viên Không Có Tiền Trả Tiền Vay Vốn Sinh Viên Trước Thời Hạn

*

Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Lương 6tr chuyển khoản vay vốn ở ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Tôi đã vay bên Prudential rồi giờ tôi muốn vay ngân hàng khác được không ?

Lương 9tr chuyển khoản vay 40tr thì vay ở ngân hàng nào được?

Không có KT3 tại Hà Nội tôi có vay vốn được không?

Đã vay vốn bên Prudential có vay được vốn nữa không?

Là bộ đội tôi vay vốn được ở ngân hàng nào?

Lương 8tr/tháng tiền mặt em vay vốn ở ngân hàng nào?

NỘI DUNG CÂU HỎI:

Chào Anh/chị, gia đình em có vay vốn sinh viên cho 02 chị em em. Nhưng chưa rõ quy định về lãi suất và thời hạn trả tiền lãi như thế nào?. Anh/chị có thể cho em biết cụ thể được không? Em xin cảm ơn.

Đang xem: Trả tiền vay vốn sinh viên trước thời hạn

Người gửi: Trần Hồng Chi

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

– Về việc trả nợ vay:

Khi giải ngân số tiền cho vay của kỳ học cuối cùng, NHCSXH nơi cho vay cùng người vay thoả thuận việc định kỳ hạn trả nợ của toàn bộ số tiền cho vay. Người vay phải trả nợ gốc và lãi tiền vay lần đầu tiên khi học sinh, sinh viên có việc làm, có thu nhập nhưng không quá 12 tháng kể từ ngày học sinh, sinh viên kết thúc khoá học.Số tiền cho vay được phân kỳ trả nợ tối đa 6 tháng 1 lần, phù hợp với khả năng trả nợ của người vay do ngân hàng và người vay thoả thuận.Thời hạn trả nợ là khoảng thời gian được tính từ ngày người vay trả món nợ đầu tiên đến ngày trả hết nợ gốc và lãi. Đối với các chương trình đào tạo trên một năm, thời gian trả nợ tối đa bằng thời hạn phát tiền vay.

READ  mẫu viết đơn tố cáo vay nợ ko trả tiền

Xem thêm: Search Results For “

Mời bạn tham khảo về việc điều chỉnh kỳ hạn trả nợ, gia hạn trả nợ và chuyển nợ quá hạn như sau:

Đến kỳ trả nợ cuối cùng, người vay có khó khăn chưa trả được nợ, phải có văn bản đề nghị gia hạn nợ thì được Ngân hàng Chính sách xã hội xem xét cho gia hạn nợ cho đối tượng vay vốn; thời gian gia hạn nợ tối đa bằng 1/2 thời hạn trả nợ.Trường hợp đối tượng được vay vốn không trả nợ đúng hạn theo kỳ hạn trả nợ cuối cùng và không được phép gia hạn nợ, Ngân hàng Chính sách xã hội chuyển thành nợ quá hạn. Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội có biện pháp thu hồi nợ.Ngân hàng Chính sách xã hội quy định cụ thể việc điều chỉnh kỳ hạn trả nợ, gia hạn trả nợ và chuyển nợ quá hạn.

Xem thêm: hình ảnh thả thính

Như vậy, mức lãi suất và thời hạn cụ thể mà bạn phải trả căn cứ vào thời gian bạn nhận được tiền vay, số tiền vay nhận được, thỏa thuận của người vay với Ngân hàng chính sách xã hội.

Trả lời

Back to top button