Top 5 Thị Trường Bảo Hiểm Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay, Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Năm 2020

Hiện nay, thị trường bảo hiểm phát triển nhanh chóng mặt với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các công ty bảo hiểm lớn trên thế giới. Để biết thêm về top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ thế giới hãy theo dõi bài viết đánh giá xếp hạng dựa trên báo cáo tài chính và xếp hạng của tạp chí uy tín thế giới Forbes dưới đây của Niềm tin bảo hiểm nhé.

Đang xem: Top 5 thị trường bảo hiểm lớn nhất thế giới

Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ thế giới năm 2020

*

1. Công ty bảo hiểm Ping An Insurance.

Công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng và tài chính.Là công ty của Trung Quốc và có trụ sở chính tại thành phố Thâm Quyến.Hiện nay công ty đang được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới.

2. Công ty bảo hiểm Allianz.

Allianz là công ty của Đức được thành lập năm 1890 tại Berlin. Đây là một trong những công ty được đánh giá có tài chính lớn nhất thế giới và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chất lượng.Hiện nay công ty đang có trụ sở chính tại Munich, Đức.Với lĩnh vực kinh doanh chính là bảo hiểm nhân thọ.Hiện tại công ty đang có mặt tại 70 quốc gia và phục vụ 60 triệu khách hàng trên thế giới.

*

3. Công ty bảo hiểm AXA.

AXA là công ty bảo hiểm của Pháp và có trụ sở tại Paris,AXA hoạt động chủ yếu tại các khu vực như: Tây Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương.Năm 2007 công ty chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua hợp đồng chiến lược với công ty bảo hiểm Bảo Minh với 16,6% cổ phần.

4. Công ty bảo hiểm Japan Post Holding.

Japan Post Holding là công ty đại chúng của Nhật Bản có trụ sở tại Kasumigaseki, Chiyoda, Tokyo.Công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính và vận tải, ngân hàng và bảo hiểm nhân thọ.Hiện nay, công ty bảo hiểm Japan Post Holding đang được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín tại thị trường Châu Á và thế giới.

5. Công ty bảo hiểm Generali.

*

 6. Công ty bảo hiểm Prudential.

Prudential là công ty của nước Anh và có trụ sở tại London.Hiện tai công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.Prudential phát triển mạnh tại thị trường Châu Á với sự có mặt tại 13 quốc gia.Prudential có mặt tại Việt Nam vào năm 1998 và bắt đầu hoạt động vào năm 1999.

Xem thêm: Các Chiến Lược Kiếm Tiền Thành Công Từ Game Mobile Kiếm Tiền Thật 2018

7. Công ty bảo hiểm MetLife.

MetLife là công ty bảo hiểm của Mỹ và có trụ sở đặt tại New York.Hiện nay, công ty đang có mặt tại 60 quốc gia và cung chăm sóc cho 90 triệu khách hàng trên toàn thế giới.Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và tài chính ngân hàng.

8. Công ty bảo hiểm Chubb life.

Chubb life là công ty của Thụy Sĩ và được thành lập tại Zurich.Hiện nay công ty có mặt và hoạt động tại 54 quốc gia trên thế giới.năm 2005 năm công ty bảo hiểm Chubb life có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.Công ty chuyên hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản vận tải và tai nạn.

*

9. Công ty bảo hiểm Berkshire Hathaway.

Berkshire Hathaway là tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia và có trụ sở chính tại Omaha, Mỹ.Lĩnh vực kinh doanh chính của Berkshire Hathaway là bảo hiểm, tuy nhiên hiện nay đang đang mở rộng hướng kinh doanh san các lĩnh vực hàng tiêu dùng và bất động sản.Với nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ phong phú và đa dạng là sự lựa chọn thích hợp cung cấp dịch vụ cho rất nhiều người dân trên toàn thế giới.

10. Công ty bảo hiểm ING.

ING là công ty bảo hiểm của Hà Lan và có trụ sở tại Amsterdam.ING hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, trực tuyến, tư nhân, đầu tư, thương mại, dịch vụ bảo hiểm và quản lý tài sản.Hiện nay công ty bảo hiểm ING hiện đang là một trong những công ty lớn nhất thế giới về doanh thu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Những công ty bảo hiểm lớn có mặt tại Việt Nam

*

Hiện nay, Việt Nam là đất nước có nền kinh tế đang phát triển với mật động dân số tương đối đông là điều kiện thích hợp để các công ty bảo hiểm phát triển các sản phẩm bảo hiểm.

Các công ty bảo hiểm lớn trên thế giới có mặt tại Việt Nam như:

Công ty bảo hiểm Generali,Công ty bảo hiểm Prudential.Công ty bảo hiểm MetLife.Công ty bảo hiểm Chubb life.Công ty bảo hiểm Manulife.Công ty bảo hiểm AIA.Công ty bảo hiểm Dai – Ichi.

Xem thêm: laser co2 là gì

Trên đây là top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được Niềm tin bảo hiểm phân tích dựa trên bảng đánh giá của tạp chí uy tín thế giới Forbes và báo cáo tài chính nửa đầu năm 2020 của các công ty bảo hiểm. Những thắc mắc bạn có thể để lại ở phần bình luận dưới bài viết để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Back to top button