Người nổi tiếng

Chúng Tôi Là Ai Tập 7

Surrey Place cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên biệt đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và nâng cao sức khỏe cũng như hạnh phúc trong vùng Toronto.

Đang xem: Tôi là ai tập 7

Chúng tôi giúp trẻ em và người lớn sống chung với các khuyết tật về phát triển, rối loạn phổ tự kỷ và khiếm thị phát huy hết tiềm năng của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều nhóm và hội thảo khác nhau cho khách hàng, gia đình và người chăm sóc, cũng như các dịch vụ tư vấn và giáo dục mở rộng cho các cơ quan cộng đồng.

Toàn diện của chúng tôi chương trình và dịch vụ bao gồm từ đánh giá, chẩn đoán và điều trị một đối một, đến tư vấn gia đình và hỗ trợ nhóm và được cung cấp bởi một mạng lưới rộng lớn các bác sĩ và chuyên gia.

Surrey Place liên kết với Đại học Toronto và các tổ chức học thuật khác và là nơi giảng dạy cho sinh viên về nhiều ngành nghề chăm sóc sức khỏe. Surrey Place được Accreditation Canada công nhận với Chứng chỉ Xuất sắc (2012-2016).

Nguồn gốc của Surrey Place bắt đầu từ năm 1962 khi Khoa Tâm thần của Đại học Toronto thành lập một phòng khám cộng đồng dành cho người khuyết tật phát triển. Phòng khám nằm trên tầng cao nhất của một ngôi nhà ba tầng tại 34 Grosvenor Street, cách Bệnh viện Tâm thần Toronto ở 2 Surrey Place hai dãy nhà. Nhiệm vụ của phòng khám là cung cấp các dịch vụ đánh giá và chẩn đoán cho những người bị khuyết tật phát triển sống ở Metro Toronto và thiết lập một cơ sở cung cấp các dịch vụ mẫu mực toàn diện cho khách hàng bị khuyết tật phát triển và gia đình của họ, được hỗ trợ bởi các liên kết học thuật và cơ sở nghiên cứu mạnh mẽ.

Năm 1966, Bệnh viện Tâm thần Toronto chuyển đến Viện Clarke và Phòng khám Đường Grosvenor chuyển đến 2 Surrey Place để trở thành Trung tâm Chậm phát triển Tâm thần.

Năm 1971, giáo dục, phân tích hành vi, liệu pháp lao động, thính học, bệnh lý lời nói và di truyền học đã được thêm vào một loạt các ngành bao gồm tâm thần học, tâm lý học, điều dưỡng và công tác xã hội.

Năm 1974, Trung tâm Chậm phát triển Tâm thần được đổi tên thành Trung tâm Surrey Place.

Xem thêm: tuyển nhân viên kinh doanh đi thị trường

Năm 1987, chính quyền tỉnh đã thoái vốn các dịch vụ của Trung tâm và một hội đồng và tổ chức cộng đồng chịu trách nhiệm về các hoạt động của Trung tâm.

Trong những năm 2000, Trung tâm Surrey Place đã có sự phát triển đáng kể với các chương trình mới đồng thời đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực này. Một số lĩnh vực mở rộng chính bao gồm việc thành lập Chương trình Hỗ trợ Trường học, Đối tác Toronto về Dịch vụ Tự kỷ, Bệnh Tự kỷ Toronto ABA Dịch vụ, Dịch vụ Phát triển Ontario – Vùng Toronto, Chương trình Hội nghị Truyền hình Mashkikiiwininiwag Mazinaatesijigan Wichiiwewin (MMW) và sự tích hợp của Tổ chức Trẻ em Khiếm thị Ontario vào Trung tâm Surrey Place.

Ngày nay, Surrey Place cung cấp dịch vụ hàng năm cho hơn 6,000 khách hàng, gia đình và người chăm sóc. Surrey Place cũng điều hành 7 văn phòng vệ tinh tại Thành phố Toronto, ngoài địa điểm khám bệnh chính đặt tại 2 Surrey Place. Surrey Place liên kết với Đại học Toronto, Đại học York và Cao đẳng George Brown và cung cấp hơn 100 vị trí cho sinh viên mỗi năm. Vào năm 2012, Trung tâm Surrey Place đã nhận được Bằng chứng nhận với tư cách Gương mẫu từ Tổ chức công nhận Canada.

Các 1970

Tổ chức đầu tiên ở Canada cung cấp dịch vụ “Liệu pháp Hành vi” mới vào năm 1970.Tên đã được đổi thành Trung tâm Surrey Place và chuyển đến tòa nhà 2 Surrey Place.Trung tâm đã phát triển dịch vụ can thiệp sớm đầu tiên của Ontario dành cho trẻ chậm phát triển đáng kể.Dịch vụ Quản lý Hành vi Gia đình dựa vào Cộng đồng đã được khởi xướng.Năm 1977, Chương trình Trường hè Truyền thông được khởi động.

Các 1980

Đã giới thiệu Chương trình Tăng cường Nuôi dạy con cái nhằm cung cấp đào tạo kỹ năng làm cha mẹ cho các bậc cha mẹ bị khuyết tật về phát triển.Thành lập một phòng khám dành cho những người mắc hội chứng Down để tầm soát các biến chứng y khoa trong suốt cuộc đời, cơ sở đầu tiên thuộc loại này ở Canada.Các dịch vụ Quản lý Hành vi Cộng đồng đã được cung cấp.

Các 1990

Trung tâm Surrey Place đã tổ chức hội thảo quốc tế “Chất lượng cuộc sống” dành cho các gia đình và chuyên gia khám phá và thúc đẩy chất lượng cuộc sống cho những người bị khuyết tật chậm phát triển.

Các 2000

Hợp tác Toronto về Dịch vụ Tự kỷ được phát triển để giúp trẻ tự kỷ và gia đình của chúng, thông qua một chương trình học tập có cấu trúc cao được gọi là Can thiệp Hành vi Chuyên sâu (IBI) và các dịch vụ liên quan. Trung tâm Surrey Place là cơ quan chủ trì.Chương trình Hỗ trợ Trường học được bắt đầu. Nhân viên của Trung tâm Surrey Place tạo ra một mẫu cho Dịch vụ “Kết nối dành cho sinh viên” và Trung tâm Surrey Place trở thành địa điểm thử nghiệm cho dịch vụ mới này.Được dẫn dắt và là tác giả của Tiến sĩ Bill Sullivan thuộc Trung tâm Surrey Place, Hướng dẫn Đồng thuận đầu tiên về chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người lớn bị khuyết tật phát triển, phiên bản đầu tiên được xuất bản trên Tạp chí Bác sĩ Gia đình Canada vào tháng 2006 năm 2011 và phiên bản thứ hai vào tháng XNUMX năm XNUMX. Cũng trong Bác sĩ gia đình người Canada, Công cụ chăm sóc ban đầu cho người khuyết tật phát triển đã được xuất bản.Thành lập Phòng khám Thực hành Gia đình với Bệnh viện St. Michael để đáp ứng nhiều nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người lớn bị khuyết tật phát triển.Các dịch vụ lâm sàng của Trung tâm được mở rộng với việc triển khai Chương trình Hội nghị Truyền hình Mashkikiiwininiwag Mazinaatesijigan Wichiiwewin (MMW). Quan hệ đối tác với các đối tác cộng đồng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ lâm sàng và dịch vụ giáo dục chuyên biệt được thiết lập cho người lớn bị khuyết tật phát triển sống trong các cộng đồng tây bắc Ontario.Năm 2008, Trung tâm Surrey Place hợp tác với Bệnh viện Phục hồi chức năng cho Trẻ em Holland Bloorview và Bệnh viện dành cho Trẻ em bị bệnh để trở thành địa điểm đầu tiên của Canada trong Mạng lưới Điều trị Tự kỷ (ATN). Mạng lưới bệnh viện và bác sĩ đầu tiên trên khắp Bắc Mỹ dành riêng cho việc cải thiện chăm sóc y tế cho trẻ em và thanh thiếu niên mắc chứng tự kỷ.Hợp tác với Bệnh viện Phục hồi chức năng cho Trẻ em Holland Bloorview và Bệnh viện Trẻ em bị ốm để tổ chức và cung cấp một phòng khám tâm thần, nơi trẻ em có hành vi phức tạp được khám bởi một nhóm tư vấn gồm các chuyên gia.Vào năm 2009, Đánh giá Y tế Hành vi của Phòng khám Đa khoa Trẻ em & Môi trường (BMACKE) đã được đưa ra, cung cấp đánh giá chăm sóc sức khỏe toàn diện, liên ngành và tư vấn lâm sàng cho trẻ em và thanh thiếu niên bị khuyết tật phát triển, các tình trạng hành vi phát triển phức tạp và / hoặc nội khoa tổng hợp các vấn đề.Phòng khám Chẩn đoán và Đánh giá Rối loạn Phổ Rượu ở Thai nhi (FASD) dành cho Người lớn được thành lập vào năm 2008. Năm 2009, Phòng khám FASD dành cho Trẻ em và Thanh thiếu niên từ 6 đến 18 tuổi được thành lập.Chương trình Hỗ trợ Viết và Giao tiếp Tăng cường (ACWA) được đưa ra vào năm 2007 để cung cấp đánh giá về những cá nhân có nhu cầu giao tiếp phức tạp và những người có thể yêu cầu tiếp cận với các phương tiện hỗ trợ giao tiếp phức tạp hơn.

Xem thêm: Top 8 App Vay Tiền Uy Tín, Nhanh Nóng, 500+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín, Nhanh Nóng

Các 2010

Vào năm 2011, Trung tâm Surrey Place đảm nhận vai trò đồng lãnh đạo trong Dịch vụ ABA về Tự kỷ Toronto, hợp tác với Adventure Place, Trung tâm Gia đình và Trẻ em Aisling Discoveries, Trung tâm Trẻ em Etobicoke và Dịch vụ Tự kỷ Kerry”s Place.Vào ngày 4 tháng 2011 năm XNUMX Dịch vụ Phát triển Vùng Ontario Toronto (DSO Vùng Toronto), tọa lạc tại Trung tâm Surrey Place đã mở cửa hoạt động. DSO Vùng Toronto giúp người lớn bị khuyết tật phát triển và gia đình của họ dễ dàng đăng ký các dịch vụ và hỗ trợ hơn. Dịch vụ có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.Vào năm 2012, Quỹ Hỗ trợ Trẻ em Khiếm thị Ontario (OFVIC) đã hợp nhất để trở thành một phần của Trung tâm Surrey Place. Trung tâm Surrey Place đảm nhận Chương trình Can thiệp sớm cho Người mù – Thị lực Thấp (BLVEIP) của OFVIC bao gồm dịch vụ can thiệp sớm và Trung tâm Đào tạo và Phát triển Ontario BLVEIP.Vào ngày 21 tháng 2013 năm 6, chương trình Thistletown TRE-ADD chính thức chuyển giao cho Trung tâm Surrey Place. Chương trình TRE-ADD của Trung tâm Khu vực Thistletown là một chương trình đánh giá và điều trị dựa trên bằng chứng toàn diện, cấp đại học, cung cấp liên tục các dịch vụ điều trị và hỗ trợ cho trẻ em và thanh thiếu niên 18-XNUMX tuổi có chẩn đoán Rối loạn phổ tự kỷ (ASD ) cùng với các rối loạn phát triển khác.

READ  Nguyễn Văn Quá Là Ai - Lễ Giỗ Ông Phan Công Hớn Và Ông Nguyễn Văn Quá

Trả lời

Back to top button