Người nổi tiếng

Tobias Pokemon Là Ai

Alain là nhân vật chính của series Tiến Hóa Mega Mạnh Mẽ trong TV Special. Cậu ta là nhà huấn luyện theo đuổi mục tiêu đánh bại tất cả Pokemon tiến hóa Mega bằng Mega Lizardon X của cậu.

Đang xem: Tobias pokemon là ai

Alain là nhà huấn luyện (không phải quán quân) đầu tiên đánh bại được thành viên Tứ Thiên Vương – Pachira trong trận đấu 1-1. Alain là nhà vô địch Pokemon League ở Kalos và là người đã vượt mặt Ash.

2. Alder

Cuộc hành trình Pokemon sẽ thường kết thúc khi bạn hạ được Elite Four và nhà vô địch của đại lục đó, nhưng trong Black & White thì mọi thứ lại khác đi một chút. Nhà vô địch của Unova là Alder chỉ xuất hiện và đấu với người chơi vào giai đoạn sau khi bạn đã hoàn thành game 1 lần, bởi vì trùm cuối của B&W là N.

Quả thực, đây là thay đổi khá lạ của GameFreak nhằm làm cho game mới mẻ hơn. Cũng chính vì thế mà Alder mạnh hơn nhiều so với những nhà vô địch trước đây, cấp độ và bộ kỹ năng của các Pokemon do nhà vô địch này sở hữu là khá khó để đánh bại.

Khi chiến đấu với Ash, anh ta đã cố tình để Pokemon của mình bị Pokemon của Ash tấn công nhằm mục tiêu là phân tích Pokemon của Ash và chiến đấu trực tiếp.

3. Tobias

Tobias là nhà vô địch Pokemon League ở Sinnoh và là người đã khiến Ash phải dừng chân ở vòng bán kết trong trong Pokémon: DP Sinnoh League Victors. Tobias chỉ sử dụng duy nhất Darkrai từ vòng 1, tới vòng kế cuối là trận đấu với Ash.

Rõ ràng, Tobias đã chiến thắng Sinnoh League một cách dễ dàng, mặc dù anh ta nói với Ash rằng mình đang trong quá trình trở thành một bậc thầy Pokémon.

Xem thêm: Đừng Đẩy Thuyền Nữa, Osad Thả Thính Khánh Vy Khiến Bao Người Lụi Tim

4. Diantha

Diantha là một nữ diễn viên nổi tiếng trong Pokémon X và Y. Diantha cũng từng là nhà vô địch Pokemon League ở Kalos trước khi Alain giữ vị trí này. Khả năng của Diantha còn trên Elite Four. Nếu một mình Ash đã khó chống lại Elite Four thì sao có thể chiến thắng được Diantha chứ!

Pokemon mạnh nhất của Diantha là Gardevoir.

5. Drake (Elite Four)

Có hai nhân vật tên Drake trong vũ trụ Pokemon và người mà chúng ta nhắc đến ở đây là một Elite Four từ Hoenn.

Drake là Huấn luyện viên Pokemon mạnh nhất từ ​​Elite Four ở Hoenn. Nhờ vào Pokemon loại Rồng của mình, Ash rất khó giành được chiến thắng trước Drake.

6. Flint (Elite Four)

Flint là một trong Tứ Thiên Vương của Sinnoh. Là bạn thân của Volkner, anh cũng có sở thích tìm kiếm các đối thủ mạnh để thách đấu. Bản thân Flint khá nóng nảy và cũng có đôi phần tự cao về sức mạnh của mình.

Khi chiến đấu với Ash, Flint chỉ sử dụng Infernape của mình để chống lại Pikachu, Infernape và Buizel của Ash.

Xem thêm: Kaizen 5S Là Gì ? Tìm Hiểu Phương Pháp 5S Là Gì

*

Ban biên tập tranminhdung.vn:

tranminhdung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

READ  Ai Là Người Bạn Yêu Nhất Bằng Tiếng Anh, Văn Mô Tả Ngư, Ai Là Người Yêu Bạn Nhất

Trả lời

Back to top button