Là gì

” Tờ Bướm Là Gì ? Tờ Rơi Quảng Cáo Tiếng Anh Tờ Rơi Là Gì

Tờ rơi tiếng anh , tờ rơi tiếng anh là gì?

Tờ rơi ( hay còn gọi là tờ bướm) nghĩa trong tiếng anh là Flyer. in tờ rơi thường được in trên nhiều kích thước như 10x21cm, 20x20cm, A5, A4 nhưng phổ biến nhất là A5 và A4 và là một tờ đơn phẳng, không gấp đôi hay gấp 3 gì cả.

Đang xem: Tờ bướm là gì

*

Tờ rơi tiếng anh là gì?

Trên thực tế in ấn và sản xuất flyer hay leaflet là như nhau. Và mọi người thường sử dụng flyer hay leaflet lẫn nhau. Vì leaflet hay flyer có rất nhiều đặc điểm giống nhau ví dụ như:

1. Đều chưa thông tin có tính chất quảng cáo

2. Đều dùng để giới thiệu các sự kiện, khuyến mại đặc biệt, giới thiệu sản phẩm

3. Đều có chi phí in ấn thấp như nhau.

4. Đều có tính chất dùng 1 lần, cho 1 dịp khai trương, giảm giá…

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Đông A Lãi Suất Thấp, Vay Vốn Ngân Hàng Đông Á

tuy nhiên thời gian để áp dụng flyer thường ngắn hơn leaflet.

Tờ rơi ( flyer) thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing trên một khu vực khách hàng địa phương. Flyer vẫn được coi là phương thức hiệu quả nhất về giá để tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Vì tờ rơi cần phải thu hút sự chú ý của khách hàng nên nó phải được thiết kế bắt mặt. Tờ rơi có thể được in nhiều màu hoặc 1 màu đen trắng. flyer có thể được in trên giấy đẹp như leaflet hoặc giấy xấu hơn, mỏng hơn để tối giảm chi phí. ( ví dụ tờ rơi in đen trắng giới thiệu cửa hàng gas sẽ được gọi là flyer chứ không phải leaflet). –Tờ rơi tiếng anh là gì?

*

Tờ rơi tiếng anh là gì?

Leaflet tương đối giống với flyer ( tờ rơi). Chủ yếu được in nhiều màu. Leaflet có thể kẹp trong các tờ báo, hoặc đặt ở những nơi khách hàng sẽ để ý ví dụ như bàn ăn trong các nhà hàng. Leaflet được thiết kế đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và in ấn trên giấy đẹp. Nói chung leaflet đẹp hơn flyer và tất nhiên chi phí cao hơn một chút so với flyer – Tờ rơi tiếng anh , tờ rơi tiếng anh là gì?

READ  Nuôi Cấy Mô Tế Bào Thực Vật Là Gì, Nuôi Cấy Mô Tế Bào Thực Vật

*

Sự khác nhau giữa flyer và leaflet – Tờ rơi tiếng anh là gì?

Trên thực tế kể cả trong ngôn ngữ tiếng anh, mọi người đều không phân biệt flyer và leaflet. Đối với tiếng Việt thì tất nhiên flyer và leaflet đều là tờ rơi.

Xem thêm: Thông Tin Chứng Khoán Hag Hôm Nay, Hag: Ctcp Hoàng Anh Gia Lai

Brochure chính là tờ rơi gấp đôi, gấp 3. gồm nhiều trang ghép với nhau. Brochure có nhiều kích cỡ khách nhau và thường được in trên giấy dày hơn so với tờ rơi ( flyer). Do chi phí cao hơn nên Brochure thường không được phát phổ biến như tờ rơi hay leaflet. Brochure thường được gửi đến các khách hàng có nhu cầu mua hàng thực sự hoặc các nhà phân phối hay đại lý. Brochure có nhiều trang nên nội dung trên đó thường rất chi tiết, “giải thích”, giới thiệu cực kì chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Trả lời

Back to top button