Người nổi tiếng

Tng Holdings Việt Nam Là Ai, Tập Đoàn Tng Holdings Vietnam

TNG là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước.

Đang xem: Tng holdings việt nam là ai

Hiện nay, các thương hiệu do TNG Holdings Vietnam đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trên thị trường trong các mảng hoạt động cụ thể: Phát triển khu công nghiệp; Phát triển Bất động sản nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại; Quản lý tài sản, vận hành các khu dân cư, các khu thương mại, văn phòng, khu công nghiệp; Đầu tư và quản lý khách sạn nghỉ dưỡng; Sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng. Ngoài ra, một doanh nghiệp trong gia đình TNG Holdings Vietnam đang liên doanh với Family Mart đến từ Nhật Bản để triển khai chuỗi cửa hàng tiện lợi có quy mô hàng đầu Việt Nam. Với năng lực quản lý bền vững, tiềm lực tài chính vững mạnh, TNG Holdings Vietnam đã góp phần thu hút đầu tư và phát triển kinh tế xã hội cho các địa phương.

*

tng holdings

Trong chiến lược phát triển của mình, TNG Holdings Vietnam xác định sứ mệnh Vì Một Cuộc Sống Thuận Ích Hơn, với tầm nhìn trở thành một tập đoàn đa ngành hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp các giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn. Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đề cao là: Trách nhiệm, Chính trực, Tốc độ, Thấu hiểu và Hiệu quả.

TNG Holdings Vietnam xây dựng một môi trường làm việc hướng đến 5 Loại hình văn hoá, gồm: Hướng đến kết quả; Khẳng định năng lực bản thân; Đề cao tính nhân văn; Hợp tác vì mục tiêu chung và Tuân thủ tổ chức. Tất cả các cán bộ nhân viên dưới mái nhà TNG Holdings Vietnam đều cam kết tôn trọng và thực thi một cách nhất quán một số Chuẩn mực hành vi, các Nguyên tắc ứng xử chung, đồng thời coi đó là một nét văn hoá đặc trưng, cũng như là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp chúng tôi hoàn thành được các Sự mệnh, Tầm Nhìn cũng như các mục tiêu của mình trong kinh doanh. Mỗi con người TNG Holdings luôn mang trong mình sứ mệnh là một Đại sứ thương hiệu, Đại sứ văn hoá cho Doanh nghiệp và góp phần lan toả những giá trị tích cực đó ra cộng động và xã hội.

THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH TNG HOLDINGS VIETNAM

Bằng chiến lược kinh doanh bài bản, bền vững, với sự cần cù của gần 5000 CBNV, sau hơn 22 năm phát triển, TNG Holdings Vietnam đang dần trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam, khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực ngành nghề, thông qua việc quản lý, điều hành các doanh nghiệp:

*

Tập đoàn TNR Holdings

TNI – Đầu tư phát triển Khu công nghiệpTNR – Kinh doanh bất động sảnTNP – Quản lý dự ánTNL – Kinh doanh Trung tâm thương mại và Văn phòngTNH – Đầu tư và Quản lý Khách sạnTNC – Tiêu dùng bán lẻ TNS – Quản lý tài sản, cung cấp dịch vụ an ninh, vệ sinh đô thị và công nghiệpTNTrading – Thương mại xuất nhập khẩuTNCons – Xây dựng công nghiệp và dân dụngTNTech – Công nghệ thông tinMTalent – Quản trị nguồn nhân lựcFamily Mart (liên doanh): Chuỗi cửa hàng tiện lợi

TNR HOLDINGS – BẤT ĐỘNG SẢN TNG HOLDINGS

Bất động sản là một trong những mảng kinh doanh chiến lược của TNG Holdings Việt Nam. Với thế mạnh sẵn có từ hoạt động đầu tư, phát triển các khu công nghiệp, khi mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, TNR Holdings dưới sự quản lý điều hành của TNG Holdings Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

TNR Holdings đang quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn ở những vị trí đắc địa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như: TNR Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR The GoldView, TNR GoldSeason… Đến nay, TNR Holdings đã và đang hoàn thiện, đưa ra thị trường hơn 10 nghìn căn hộ. Tại các địa phương, TNR Holdings triển khai thành công mô hình các khu đô thị vệ tinh mang thương hiệu TNR Stars như: TNR Star Tân Trường, TNR Star Nam Sách, TNR Star Đồng Văn, TNG Stars Thoại Sơn… và nhiều dự án khác.

Các dự án được phát triển bởi TNR Holdings đều hướng tới việc cung ứng không chỉ diện tích ở mà còn đặc biệt chú trọng đến những dịch vụ tiện ích lâu dài cho người dân… Khi phát triển các dự án cao tầng, TNR Holdings định hướng hệ giá trị vàng, do vậy các dự án đều bắt đầu bằng chữ “Gold”. Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án. Từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng. Từ quản lý điều hành cho tới đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.

Với việc chú trọng đến quy hoạch, đầu tư vào dịch vụ, tiện ích, không gian xanh… TNR Holdings đang góp phần tạo ra một phong cách sống mới cho người dân, góp phần thay đổi bộ mặt của các đô thị lớn cũng như các địa phương trên cả nước.

TNI – PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TNG

TNI Holdings Việt Nam mà tiền thân là VID Group (Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam), là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư phát triển các cụm/khu công nghiệp tại Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, TNI Holdings dưới sự quản lý điều hành của TNG Holdings Việt Nam đã đầu tư và phát triển 11 Khu công nghiệp trên cả nước với tổng diện tích trên 2.600 ha.

Các khu và cụm khu công nghiệp có thể kể đến như: KCN Hà Nội Đài Tư, KCN Thạch Thất Quốc Oai, KCN Quang Minh (Hà Nội); KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Phúc Điền (Hải Dương); KCN Đồng Văn 2 (Hà Nam); KCN Quế Võ 3 (Bắc Ninh); KCN Bỉm Sơn A (Thanh Hóa); KCN Minh Quang và CCN Lifan Phố Nối (Hưng Yên).

Xem thêm: Người Cha Giàu Của Robert Kiyosaki Là Ai, Robert Kiyosaki Là Ai

Trong số này, 8/11 CCN/KCN đã được lấp đầy 100%. Bên cạnh đó, còn có 03 KCN đang trong giai đoạn thu hút đầu tư là: KCN Minh Quang, KCN Quế Võ 3 và KCN Bỉm Sơn A.

*

Bất động sản TNR

Nhờ tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, môi trường chính sách hấp dẫn cùng dịch vụ chất lượng cao nên các khu công nghiệp do TNI (VID Group) đầu tư phát triển thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó vốn FDI thu hút từ hơn 200 nhà đầu tư nước ngoài có giá trị hơn 3 tỷ đô la Mỹ.

Các khu công nghiệp do TNI Holdings (VID Group) đầu tư và quản trị còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương, tạo hiệu ứng lan tỏa, biến các vùng thuần nông trở thành các khu vực sầm uất, hiện đại. Với việc thu hút hàng trăm nhà đầu tư tại các khu công nghiệp, TNI (VID Group) đã đóng vai trò quan trọng vào công tác giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương.

Trong thời gian tới, TNI Holdings sẽ tiếp tục phát triển hệ thống các Khu công nghiệp quy mô lớn, hướng tới mô hình Khu công nghiệp sinh thái bền vững tại Việt Nam với tổng quy mô từ 2000-3000 ha tập trung tại những vị trí giao thương đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện… xứng đáng là “mảnh đất vàng” đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

XÂY DỰNG HẠ TẦNG

Khởi thủy từ chính nhu cầu quản lý và phát triển các dự án nhà ở và hạ tầng của TNG Holdings Việt Nam, đến nay Quản lý dự án xây dựng đang dần trở thành một trong những mảng hoạt động quan trọng của tập đoàn.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, quy hoạch, nội thất… Dưới sự quản lý điều hành của TNG Holdings Việt Nam, TNP hiện là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý thi công các dự án bất động sản và hạ tầng khu công nghiệp có quy mô lớn như: các dự án chung cư nhà ở cao cấp TNR Goldmark City, TNR GoldSilk Complex, TNR GoldSeason, TNR The Gold View, tòa tháp TNR Tower…; các Khu dân cư, nhà ở và dịch vụ Tân Trường (Hải Dương), Khu dân cư, dịch vụ – công nghiệp Nam Sách (Hải Dương), Khu nhà ở Đồng Văn (Hà Nam), các Khu Công nghiệp như: Quế Võ II (Bắc Ninh), Quang Minh (Hai Dương), Đồng Văn II (Hà Nam),…

Sứ mệnh của TNP là mang tới những công trình chất lượng cao nhất, đảm bảo đúng tiến độ, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và chủ đầu tư, hướng tới phát triển bền vững trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

DỊCH VỤ NGUỒN NHÂN LỰC

M-Talent – một đơn vị do TNG Holdings Việt Nam điều hành quản lý cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với tình hình và môi trường kinh doanh của khách hàng. Tại MTalent, với sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia về nhân sự, mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp và những định hướng về hệ thống nhân sự giúp tăng tính cạnh tranh của tổ chức trên thị trường.

Từ năm 2012 đến nay, MTalent đã tìm kiếm, đào tạo và cung ứng ra thị trường hàng ngàn lao động cho các công ty, các tập đoàn và hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam.

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Phát huy kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 20 năm phát triển và vận hành hệ thống công nghệ thông tin trong lĩnh vực ngân hàng, TNTech, dưới sự điều hành quản lý của TNG Holdings Việt Nam, hiện đang cung cấp ra thị trường các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin như: Tư vấn giải pháp và Phát triển phần mềm, Vận hành hệ thống và ứng dụng công nghệ, Hỗ trợ kỹ thuật và Dịch vụ quản trị….

Xem thêm: Cho Vay Tiền Bằng Cmnd Và Bằng Lái Xe Ở Đà Nẵng Hải Châu, Vay Tiền Cmnd Đà Nẵng

Đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển, TNTech đã xây dựng và phát triển được đội ngũ chuyên gia cao cấp, trẻ trung bản lĩnh và giàu nhiệt huyết, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các cán bộ nhân viên. Chiến lược của TNTech trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời mở rộng hoạt động trong nước để trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

READ  Vợ Tân Trề Là Ai Tròn 1 Tháng Tuổi, Diễn Viên 'Lật Mặt' Hôn Vợ Trong Ảnh Cưới

Trả lời

Back to top button