Chứng khoán

Tk Chứng Khoán Fpt S – Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Fpt

Khách hàng mang theo CMND/Căn cước công dân (bản gốc, còn hiệu lực) đến trực tiếp tranminhdung.vn để ký Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

Đang xem: Tk chứng khoán fpt

Hoặc đăng ký trước thông tin mở tài khoản tại EzOpen- Đăng ký Mở tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến. Sau đó, Khách hàng đến trực tiếp tranminhdung.vn để ký Hợp đồng Mở tài khoản.

*
*

– Khách hàng xem chi tiết Hướng dẫn Đăng ký Mở Tài khoản trực tuyến tại đây

II. Khách hàng cá nhân nước ngoài

Các bước Mở tài khoản giao dịch chứng khoán (GDCK) cho Khách hàng cá nhân nước ngoài và các hồ sơ cần thiết như sau:

 

*

* Hồ sơ:

Bản sao hợp lệ là bản sao được công chứng hoặc chứng thực theo quy định của pháp luật liên quan (hồ sơ công chứng, chứng thực phải có thời hạn không quá 01 năm, tính tới thời điểm nhà đầu tư nước ngoài gửi hồ sơ cho thành viên lưu ký).

Xem thêm: Nghiên Cứu Thị Trường Công Ty, Công Ty Tnhh Nghiên Cứu Và Tư Vấn Quốc Việt

Mạng lưới giao dịch của tranminhdung.vn vui lòng xem tại đây

* Khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại tranminhdung.vn và mở tài khoản tiền giao dịch chứng khoán tại ngân hàng được tranminhdung.vn lựa chọn vui lòng xem hướng dẫn Mở tài khoản tiền tại đây

I. Khách hàng Tổ chức trong nước

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ gồm:

*

II. Khách hàng Tổ chức nước ngoài

Khách hàng cần làm thủ tục xin cấp Mã số giao dịch chứng khoán và các hồ sơ gồm:

Bản sao hợp lệ* Giấy đăng ký kinh doanh/Giấy phép thành lập/Điều lệ Quỹ hoặc Bản thỏa thuận góp vốnBản sao CMND/ID/Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chứcBản sao hợp lệ* CMND/ID/Hộ chiếu của người được uỷ quyền đại diện giao dịchBản sao hợp lệ* Chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán của người đại diện giao dịch của tổ chức.

Xem thêm: Điện Thoại Vsmart Chiếm Lĩnh Thị Trường Smartphone Việt Nam Thế Nào?

Bản sao hợp lệ là bản sao được công chứng, chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền nước sở tại và hợp pháp hóa lãnh sự bởi cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (hồ sơ công chứng, chứng thực phải có thời hạn không quá 01 năm, tính tới thời điểm nhà đầu tư nước ngoài gửi hồ sơ cho thành viên lưu ký).

READ  Thị Trường Chứng Khoán 6 Tháng Đầu Năm 2019, 6 Tháng Đầu Năm 2020, Thị Trường Chứng Khoán

Trả lời

Back to top button